Chuyện shock 2012-04-16 15:00:09

không biết bao giờ mới hết cảnh này :(Thứ Hai, 16/04/2012, 07:06 PM (GMT+7)


[justify]Sau khi nhiều thông tin được đăng tải trên mạng về đoạn clip một người đàn ông mệt lả và đói nằm trên cầu Thanh Trì đã giúp người nhà tìm được ông. Đó là ông Bùi Văn Sơn, 52 tuổi, quê ở Hải Phòng.Ông lão nằm lả trên cầu Thanh Trì


Người con trai của ông Sơn tên là T cho biết: "Cha đã bỏ nhà đi được hơn một tháng nay. Khi đi, cha chỉ mang theo một bộ quần áo mặc trên người". Trước đó, ông Sơn còn mắc phải một căn bệnh có liên quan đến dây thần kinh và không nói được. Một mình ông đi lang thang từ Hải Phòng đến cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì kiệt sức và nằm lại ở đấy.

Hay tin, anh T đã vội vã đến công an phường Hoàng Mai thông báo và công an cũng đã xác nhận có một người đàn ông nằm trên cầu Thanh Trì rồi huy động 115 đưa đi cấp cứu. Sau khi gia đình đến bệnh viện tìm thì được các bác sĩ thông báo ông Sơn vì quá yếu nên đã qua đời. Trong ngày hôm nay (16/4) gia đình sẽ làm thủ tục đưa ông Sơn về quê an táng.

Anh T. cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả mọi người đã chia sẻ thông tin giúp anh được cha mình.

Những ngày trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam đã lan truyền một clip khiến nhiều người cảm thấy “sốc”.

Được đăng tải trên trang Youtube vào ngày 7/4, clip dài 1 phút này ghi lại hình ảnh một người đàn ông gầy gòm, lấm lem và suy kiệt nằm dài tại một địa điểm được cho là cầu Thanh Trì ở Hà Nội.

Người đàn ông đói lả trên cầu Thanh Trì

Người đăng tải clip là một sinh viên, kể lại: “Đi học về qua cầu Thanh Trì, tôi lao vụt qua một cái bóng đen. Ngoảnh lại thì ra là một ông lão hành khất hay cầu thực gì cũng được. Tuy có chạy quá nhưng tôi vẫn dừng lại và đứng cạnh ông để hỏi thăm. Ông chẳng nói được câu nào. Chắc mệt lả vì đói khát. Tôi chỉ biết gọi điện cho 115 và 113 để cầu cứu. Sau 1 giờ đứng chờ thì cả 115 và 113 đều không có mặt. Tôi đành bỏ về. Người đi đường chẳng ai dừng lại để xem ông lão ra sao…”.Ông lão đã suy kiệt


3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)