Chuyện shock 2013-04-11 12:33:31

Khó tin: Cụ bà 86 tuổi bị hiếp dâm!


 

[size=6]i[/size]


Đối tượng Đặng Ngọc Hòa tại cơ quan công an[size=7] [/size]
 
[justify]Vụ án khó tin này xảy ra tại huyện Đô Lương (Nghệ An). Trớ trêu thay, nạn nhân của vụ án đã ở vào cái tuổi “xưa nay hiếm”, trong lúc đó “yêu râu xanh” cũng đã bước sang tuổi 51.[/justify]
 


 
[justify]Ngày 10/4, CAH huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Đặng Ngọc Hòa (SN 1962, trú tại xóm 6, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi "hiếp dâm".
Hồ sơ của cơ quan Công an làm rõ, 21h30 ngày 28/3, Đặng Ngọc Hòa sau khi uống rượu tại nhà mình xong thì đi bộ sang nhà bà Lê Thị Mai (SN 1927, trú ở cùng xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương). Thấy bà Mai đang nằm ngủ một mình trong nhà, Hòa tiến đến dùng tay kẹp lấy người rồi lột đồ của bà Mai và thực hiện hành vi cưỡng hiếp, mặc bà Mai la hét van xin.
Nghe tiếng la hét của bà Mai, hàng xóm liền chạy sang, lúc này Hòa mới vớ lấy quần áo rồi bỏ chạy nhưng nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó cũng đã kịp nhận ra được bộ mặt của Hòa.
Bà Mai và gia đình sau đó đã trình báo với Công an. Ngày 4/4, Cơ quan điều tra đã bắt giam, khởi tố đối tượng Đặng Ngọc Hòa về hành vi hiếp dâm.
Tại Cơ quan điều tra, Đặng Ngọc Hòa cúi đầu ra vẻ ăn năn, hối lỗi và xấu hổ. Hòa cũng không lý giải được tại sao mình lại hành xử với một người đã ở vào cái tuổi ấy!
Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, bà Mai chỉ ở nhà một mình vì con cái đi làm ăn xa, chỉ mỗi mình bà ở nhà. Từ ngày sự việc xảy ra tới nay, bà Mai hoảng loạn về tâm lý, và sức khỏe yếu đi.
Hiện CAH Đô Lương đã khởi tố, bắt tạm giam Đặng Ngọc Hòa và hoàn tất hồ sơ sớm xử lý đối tượng trước pháp luật.
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có nhiều loại biến thái về tình dục như: ái nhi, ái lão, ái thi(xác chết)

am hiểu giữ chú

@trungsansi thì đọc báo nhiều nên biết thôi ^^

Chủ đề cùng mục


Đặng Ngọc Hòa, huyện Đô, tượng Đặng Ngọc Hòa, cơ quan, đối tượng, Đô Lương, bắt tạm giam, đối tượng Đặng Ngọc Hòa, xã Xuân, huyện Đô Lương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)