Chuyện shock 2012-07-28 00:09:48

Khiếp đảm với giáo phái ăn thịt người!


Một giáo phái ăn thịt người đang gây khiếp đảm ở Papua New Guinea, đến mức các cuộc bầu cử của chính phủ nước này phải tạm hoãn lại!Các cứ tri đi bầu tại Tari ở Papua New Guinea. Ảnh: EPA Giáo phái này bị buộc tội giết và ăn thịt 7 người, trong đó có 5 đàn ông và 2 phụ nữ. Chúng tự xưng là những người có khả năng siêu nhiên có thể phát hiện được các phù thủy. Bảy nạn nhân bị ăn thịt nói trên bị chúng cho là đang luyện “nghệ thuật hắc ám” trong khu rừng xa xôi quanh thị trấn bờ biển Madang.
Cảnh sát cho biết họ bắt được 29 thành viên của giáo phái, trong đó có cả 1 cậu bé 13 tuổi, tuy nhiên tên đầu sỏ vốn là một ủy viên hội đồng địa phương đã trốn thoát.
Ban đầu giáo phái này tuyên bố rằng họ ra đời để ngăn chặn nạn “vòi tiền” của các phù thủy luôn quấy nhiễu người bệnh. Nhưng sau đó chúng lại chuyển sang một hướng khác.
Tờ Sydney Morning Herald dẫn lời một nhà hoạt động chính trị cho biết: “Nạn phù thủy bắt đầu giảm bớt trong các khu làng. Nhóm người đó ban đầu cũng có mục đích tốt, nhưng sau đó đã biến thành một giáo phái. Họ giết nạn nhân đầu tiên trên đường. Họ cắt lấy trái tim và não của nạn nhân, sau đó uống máu nạn nhân”!
Việc tin vào phù thủy và các thuật phù phép vốn khá phổ biến ở quốc gia Thái Bình Dương này, thậm chí còn có Đạo luật Phù thủy nhằm ngăn chặn các hành động tấn công đối với những người bị cáo buộc thực hành “nghệ thuật hắc ám”.
Giáo phái nói trên đã thu hút được tới 500 người tham gia và những vụ tấn công liên tiếp của chúng đã khiến các cuộc bầu cử lẽ ra phải kết thúc vào ngày 6-7 ở nước này phải gián đoạn.

Ngoài ra, các cáo buộc tham nhũng và gian lận cũng như những khó khăn trong việc đánh giá công tác bỏ phiếu ở các tỉnh xa xôi hẻo lánh cũng là một trong những lý do của việc gián đoạn này.
Cảnh sát nói rằng người dân sống gần các trung tâm của giáo phái này không dám đi bầu cử vì sợ bị giết.
Cảnh sát trưởng Anthony Wagambie Jr cho biết 12 thành viên giáo phái này đã thừa nhận tội sát nhân và tất cả các thành viên trong giáo phái đều dính líu vào các vụ ăn thịt nạn nhân.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


@voGianDao =)) mãnh zu~ 3crisp3

super ninja ^^ vcc cái ảnh động =))

bão CMNR .3crisp3

#3960014 0
supper man kìa 3crisp3

cái ảnh động vãi quá 3crisp3

Chủ đề cùng mục


giáo phái, ăn thịt, bầu cử, Cảnh sát, cho biết, phù thủy, Papua New, cuộc bầu cử, đi bầu, Giáo phái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)