Chuyện shock 2011-08-28 10:27:46

Khám phá 10 cặp song sinh đặc biệt nhất


Tiếng là sinh đôi, nhưng hai anh em chào đời cách nhau 2 tháng hay một cặp song sinh lại cùng mẹ khác cha chỉ là hai trong số 10 trường hợp kỳ lạ được kể dưới đây.

1. Albert và Ebenezer Fox

Hai anh nhà nhà Fox nổi tiếng trong giới tội phạm trong giai đoạn sau năm 1800. Albert và Ebenezer được sinh ra trong một gia đình nề nếp, gia giáo nhưng cặp sinh đôi này đều theo con đường trộm cắp, cướp giật. Điều đặc biệt, trong suốt thời gian hành nghề, Albert và Ebenezer không bao giờ làm cùng nhau.

2. Alicia và Jasmin

Một người đàn ông Đức và cô vợ người Jamaica gốc Anh đã sinh được cặp sinh đôi vào năm 2006. Trong khi Alicia da ngăm ngăm và tóc đen thì Jasmin lại sở hữu nước da sáng và mái tóc vàng.

3. Richard và Damien Powles

Không nhiều cặp song sinh có khả năng thần giao cách cảm như Richard và Damien Powles. Trong một thí nghiệm nhỏ, Richard nhúng tay vào nước lạnh sắp đóng băng, gần như ngay lập tức điều này đã khiến Damien thay đổi thân nhiệt khi đang ở căn phòng khác.

4. Tamara Rabi và Adriana Scott

Ngay từ khi mới sinh, Tamara Rabi và Adriana Scott đã bị tách ra và trở thành con nuôi của 2 gia đình khác nhau. Cả hai gia đình nhận nuôi đều giữ bí mật về “nửa kia” của con mình, nhưng đến khi 20 tuổi, bằng cách nào đó 2 chị em tự tìm đến với nhau.

5. June và Jennifer Gibbons

Hai chị em sinh đôi nhà Gibbons mắc chứng bệnh cấm khẩu oan nghiệt. Họ không bao giờ tiếp xúc với những đứa trẻ khác và chỉ nói chuyện với nhau bằng thứ ngôn ngữ người ngoài không thể hiểu nổi. Để chữa trị, các bác sĩ từng tách cặp chị em này ra nhưng mọi thứ không hề thay đổi. Phải mãi đến khi Jennifer qua đời vì chứng to tim, June mới bắt đầu giao tiếp với người khác.

6. Catalin and Valentin Tescu

Tiếng là song sinh, nhưng Catalin và Valentin ra đời cách nhau 2 tháng. Các bác sỹ Romani cho rằng sở dĩ có một khoảng thời gian giữa hai lần sinh như vậy là do người mẹ có hai tử cung vì một dị tật bẩm sinh từ khi còn trong bào thai. Tỷ lệ người có tử cung kép là 1/50.000.

7. Wilma và Williem Stuart

Wilma và Williem Suart cùng chui ra từ bụng mẹ nhưng kỳ lạ rằng họ chỉ là 2 anh em cùng mẹ khác cha. Thực tế, không phải người mẹ bồ bịch nên gây họa, mà các bác sỹ đã mắc sai lầm trong quá trình thụ tinh nhân tạo. Tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau đã được đưa vào cơ thể của người phụ nữ này.

8. Abigail và Brittany Hensel

Hình dáng đặc biệt chính là nguyên nhân mà cặp chị em song sinh nhà Hensel được nhiều người biết đến. Hiện tại, trên thế giới mới phát hiện có 4 cặp song sinh dính liền được ghi nhận có chung thân mình và hai chân sống sót đến khi trưởng thành. Họ có chung sở thích và cùng chơi các môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, bóng rổ và đạp xe.

9. Elyse Schein và Paula Bernstein

Elyse và Paula là con của một người phụ nữ bị tâm thần phân liệt, do đó họ đã được cho làm con nuôi. Điều đặc biệt là hai chị em này không được nuôi chung một nhà mà bị tách ra hai gia đình khác nhau. Đây chính là chủ đích của các nhà nghiên cứu để tìm hiểu về lý thuyết bản chất tự nhiên và quá trình nuôi dưỡng. Các gia đình cũng không được tiết lộ với con nuôi mình rằng họ có một người anh em sinh đôi. Tuy nhiên, do tình cờ Elyse biết được mình còn có một em sinh đôi tên là Paula. Cuối cùng, sau 35 năm xa cách, cặp chị em này đã được đoàn tụ.

10. Alex và Michael Bronstein


Hai anh em sinh đôi người Israel, Michael và Alex Bronstein là hai cao thủ máy tính. Anh em nhà Bronstein đã phát triển một công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới mà nhiều chuyên gia đánh giá cao và cho rằng có thể làm thay đổi hệ thống an ninh thế giới.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1785420 0
no cơm mần……… 3congratz3

thật là kỳ lạ 3crisp3………..

^^ kỳ lạ àh ^^ chắc dzị wá àh 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


gia đình, sinh đôi, song sinh, cặp song sinh, nhau 2, cùng mẹ khác, kỳ lạ, cặp sinh đôi, Điều đặc, thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)