Chuyện lạ 2011-06-26 23:17:58

Kết hôn với người yêu đã chết


[justify]Một cô gái quyết định kết hôn với người yêu của mình dù anh đã qua đời 2 năm.[/justify]
[justify]Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

[/justify]


[justify]Một trường hợp hy hữu khi Karen Jumeaux, 22 tuổi được phép kết hôn với Anthony Maillot mặc dù anh đã qua đời 2 năm sau một tai nạn xe hơi.

Cô đã được cấp phép đặc biệt để kết hôn bởi vì cô đã chứng minh mình và Anthony đã lên kế hoạch cho đám cưới này.

Cặp đôi này đã đính hôn sau khi gặp nhau năm 2007. Họ đã có chung 1 con trai vào năm 2009 một thời gian ngắn trước khi Anthony qua đời ở tuổi 20.

Karen cuối cùng cũng có ngày trọng đại tại Dizy-le-Gros, miền Đông nước Pháp sau khi chính tổng thống Nicolas Sarkozy phê chuẩn đề nghị của cô.

Cô đã mặc một chiếc váy trắng trong lễ cưới có sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.Cô gái quyết định kết hôn với người yêu đã mất được 2 năm


‘Anthony là người tình đầu tiên và duy nhất của tôi. Chúng tôi đã được ở bên nhau trong 4 năm. Chúng tôi từng mong đợi sẽ nuôi nấng con trai mình khôn lớn. Tôi không bao giờ muốn làm điều đó một mình nhưng số phận đã quyết định hoàn toàn khác. Hiện tại tôi đã trở thành vợ của anh ấy và tôi luôn yêu anh ấy’ – cô nói sau khi lễ cưới kết thúc.

Một chuyên gia về luật ở Pháp cho hay nếu cô muốn kết hôn lại, cô cũng phải làm thủ tục li hôn.

theo 24h.


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tình yêu………… 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


kết hôn, quyết định, qua đời, người yêu, justify Một, gái quyết định kết hôn, qua đời 2 năm, con trai, lễ cưới, Chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)