Truyện tranh 2009-03-18 13:55:00

Jennifer Lopez muốn sinh thêm con


(TT&VH Online) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên có nghệ danh J.Lo đã có một cặp song sinh 1 tuổi với chồng Marc Anthony, tuy nhiên cô vẫn muốn gia đình mình đông vui với nhiều thành viên ruột thịt hơn nữa.
Cô cho biết: “Dĩ nhiên là tôi muốn có thêm con rồi. Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nhưng tôi thực sự muốn”.Mặc dù ngôi sao 39 tuổi này đã sẵn sàng có thêm con, thế nhưng cô thừa nhận Marc, 40 tuổi, mới chính là người sốt ruột trong việc cô sẽ mang thai lần nữa. Cô nói: “Tôi thì muốn làm việc trước đã, ra một vài bài hát, làm thêm một bộ phim, còn Marc thì lúc nào cũng ‘Em còn đợi gì nữa?’”.

Jennifer cũng tiết lộ công việc làm mẹ đã thay đổi cô nhiều hơn những gì cô đã tưởng tượng. Cô nói thêm giờ cô thấy rất khó khăn mỗi lúc phải tạm xa lũ trẻ: “Bây giờ mỗi khi phải làm bất cứ việc gì, tôi chỉ muốn làm cho nhanh để về với con tôi, lúc nào tôi cũng quan tâm đến việc mấy giờ sẽ được về nhà. Tôi buộc phải suy nghĩ về việc sẽ đi đâu đó mà không có chúng đi theo, giờ đó là điều khiến tôi mất ăn mất ngủ, thế nhưng tôi sẽ phải tìm cách cân bằng mọi thứ”.

T.V (theo CelebWonder)Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Jennifer Lopez, Cô nói,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)