Chuyện shock 2011-07-18 14:31:47

[HOT]Vẻ đẹp nude khi ngủ...........


rút bỏ sự ngại ngùng vì nghệ thuật cũng đáng đấy chứ.
Không giống với mọi hôm, cảnh tượng yên bình trước lâu đài Gaasbeek ở Bỉ vào sáng sớm ngày 10/7 vừa qua nhộn nhịp lạ thường. Lạ thường hơn nữa là tại đây xuất hiện hơn 800 người trong tình trạng “adam và eva”.
Sự kiện nude tập thể này thì ra đã có ý đồ từ trước. Đó là dự án nghệ thuật chụp ảnh nude sắp đặt của nghệ sỹ người Mỹ Spencer Tunick. Đã có hơn 800 người tình nguyện cởi bỏ y phục tham gia dự án nghệ thuật này.
“Vẻ đẹp khi ngủ”- dự án nghệ thuật “nhạy cảm” đã được tiến hành trong không khí cực kỳ vui nhộn với cuộc chiến gối bông trong sân vườn của lâu đài cổ Gaasbeek, ở Bỉ, cách thủ đô Brussels khoảng 10 km.

Tunick, nghệ sỹ chuyên chụp ảnh nude nghệ thuật ngoài trời, thường chọn những địa điểm độc lạ cho những tác phẩm nude của ông kể từ dự án đầu tiên vào năm 1986, trong khuôn viên của trường học Alleyn ở Dulwich, London (Anh).
Nhưng ý tưởng về nghệ thuật nude ở những nơi công cộng thực sự trở nên rõ nét trong các dự án nghệ thuật của ông kể từ năm 1995. Khi đó, những bộ ảnh nude tập thể tại New York (Mỹ) của nhiếp ảnh gia này đã từng tạo nên “cơn sốt”.
Những năm sau đó, các bộ sưu tập ảnh nude lớn đã được ông thực hiện trên khắp hành tinh. Một số dự án nghệ thuật nude tầm cỡ của ông có thể kể tới như sự kiện 500 người nude tại Selfridges, London năm 2003, 700 người tại Đại hội âm nhạc Big Chill ở Herefordshire năm 2007 và 1.700 tình nguyện viên nude ở cầu Gateshead Millennium Bridge năm 2005.

Số người tham gia dự án nghệ thuật “nhạy cảm” của nhiếp ảnh gia người Mỹ cứ tăng dần theo thời gian, kỷ lục là sự kiện 18.000 người nude để pose hình tại quảng trường Zocalo ở Mexico City, Mexico.
Tất cả người mẫu nghiệp dư tham gia đều dựa trên tinh thần tình nguyện. Họ không nhận được bất kỳ khoản phí nào, thay vào đó chỉ là một số tấm ảnh “cực độc” ghi lại giây phút nude cùng mọi người.
Nghía qua bộ ảnh nude nghệ thuật tại Bỉ nè.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

=)) hay thật ………….. 3crisp3…………

3aha3 3aha3 đang down phần mềm zom ảnh mà k bị vỡ để về soi cái hình này 3crisp3

@StarBuff: có thì share em nhé đại ka 3aha3

nghe thoat gi dau, 3curse3 3curse3

chú lé coi chừng bị band nick náh 3crisp3

3crisp3 3crisp3 vui thật ,việt nam có là tui tham gia liền

Chủ đề cùng mục


nghệ thuật, dự án, dự án nghệ thuật, ảnh nude, tham gia, lâu đài, hơn 800 người, nude tập thể, chụp ảnh nude, nghệ sỹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)