Chuyện shock 2012-05-23 15:15:40

HOT...HOT...HOT. TRỰC TÍP CTS. ĐÃ CÓ CLIP NÓI CHUYỆN GIỮA ADAM VÀ CTS. KINH TỠM


CLIP SEX CTS SẼ ĐƯỢC TUNG LÊN MẠNG SAU KHI CTS TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XONG 3crisp3

AE RÁN CHỜ NHA. CÓ CLIP THỚT SẼ UP LÊN LIỀN 3crisp3


Khoảng 30 phút sau, Cao Thái Sơn xuất hiện và bắt đầu giải đáp những nghi vấn xảy ra trong những ngày qua.Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi độc giả vì đã để những chuyện riêng tư của mình làm ảnh hưởng đến với công chúng.
Cao Thái Sơn xuất hiện tươi rói cùng chị gái Quỳnh Anh

Một vấn đề quan trọng nhất là quan hệ giữa Adam (Thuận) và Cao Thái Sơn đã được anhtrả lời ngay trong phần đầu tiên của buổi gặp gỡ này. Cao Thái Sơn khẳng định mình có quan hệ với Thuận, nhưng vì đây là chuyện cá nhân giữa hai người, nên mong công chúng sẽ không làm ầm ĩ thêm về chuyện này nữa. Anh cho hay, trong một chuyến lưu diễn đã làm quen với một vài người bạn, trong đó có Adam. Tình cảm họ dành cho Cao Thái Sơn rất tốt, và anh rất vui vì tình cảm đó.

Về tới Việt Nam, Cao Thái Sơn vẫn giữ mối quan hệ. Và khi những người bạn này về nước, anh đón tiếp họ vô cùng nồng hậu, thậm chí là cho ở nhà mình. Đó là mối quan hệ trên cả tình cảm bạn bè thông thường, nhưng khi được hỏi về những vấn đề riêng tư hơn, Cao Thái Sơn trả lời rằng mình không có nghĩa vụ công bố. Anh ấy vẫn khẳng định bản thân không phải là tình nhân của Adam Nguyễn như người này đã nói. Trả lời về những hình ảnh riêng tư mà Adam tung ra, Cao Thái Sơn cho rằng nếu dùng nó để kết luận mối quan hệ của anh ấy và Adam thì không công bằng với anh ấy, vì hình ảnh chụp trong từng hoàn cảnh sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Có thể lúc đó anh ấy đang ở trong phòng với nhiều người bạn khác nữa, chứ không chỉ có riêng Adam.

Quan trọng nhất, Cao Thái Sơn một mực khẳng định rằng không có chuyện anh ấy lừa tiền Adam. Cho đến nay, anh ấy hoàn toàn không nhận được bất cứ số tiền, hay đồ vật có giá trị nào từ Adam.
Cao Thái Sơn thừa nhận những tin nhắn với lời lẽ nặng nề mà Adam tung lên mạng khi bắt đầu sự việc là của mình. Anh ấy không phủ nhận việc bản thân trong lúc quá nóng giận đã thiếu kiềm chế, nhất là khiAdam xúc phạm đến mẹ mình nên đãdẫn đến việc sử dụng nhiều từ ngữ \"khiếm nhã\" trong tin nhắn gửi Adam. Cao Thái Sơn nhận lỗi vì mình là người của công chúng mà lại để xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này.

Liên quan tới nghi vấn Cao Thái Sơn thuê người hành hung Adam, chị gái của Cao Thái Sơn - chị Quỳnh Anh chính là người có mặt trong tối hôm đó đã thuật lại nguyên văn như sau: \"Hôm đó, trong lúc chị đang đi ăn cùng mẹ và hai người bạn, thì mẹ của chị đã nhận được một cuộc gọi từ Adam. Sau khi nghe điện thoại xong, mẹ chị trông có vẻ mệt mõi và suy sụp vì vốn bị bệnh tim. Chị đã gặng hỏi và cầm điện thoại gọi lại cho Adam. Tuy nhiên, Adam không nói chuyện mà cúp luôn điện thoại. Biết được Adam đang ở bar Martini nên chị và hai người đã cùng đến đó để hỏi chuyện. Không biết có phải vì \"có tật giật mình\" hay không mà khi thấy chị, Adam lập tức bỏ chạy. Chị và hai người bạn đã đuổi theo hỏi cho ra lẽ mọi chuyện, khi đó Adam lại phủ nhận hoàn toàn về cuộc gọi. Mọi chuyện là như thế, chị xin khẳng định là hoàn toàn không có chuyện Sơn thuê côn đồ hành hung Adam, những nhân viên tại bar có thể làm chứng\".Riêng về thông tin Cao Thái Sơn dính dáng đến vụ án buôn lậu của Vĩnh Thụy, anh cho biết trước đâyđã gặp phía công an vài lần và được khẳng định là vô tội trong vụ án này.

Nói về thông tin đang được mọi người quan tâm là có hay không đoạn clip sex, Cao Thái Sơn khẳng định không hề có. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho biết là không biết trong lúc ngủ có bị quay lén hay không.

Cuối cùng, Cao Thái Sơn tuyên bố Adam chưa từng mua bất cứ ngôi nhà nào ở Sunrise City như thông tin tràn lan những ngày qua. Và thông tin quản lý cũ của Cao Thái Sơnbị cho là dính dáng vào vụ này cũng không hề có!

\"Đến giờ Sơn cũng không biết rõ mục đích của Adam khi làm những chuyện này là gì. Sơn rất tôn trọng bạn bè và cho đến nay vẫn không trách Adam\" - Cao Thái Sơn cho hay.Đặc biệt, trong lúc đang huyên thuyên trả lời về scandal và tin đồn giới tính, Cao Thái Sơn bất ngờ hỏi các phóng viên bên dưới có ai tin mình là gay không. Cao Thái Sơn nhấn mạnh là mọi người cứ mạnh dạn thì có khoảng 15 - 20 nhà báo bất ngờ giơ tay. Sau đó thì mọi người cùng cười nói vui vẻ.

Trước khi kết thúc buổi gặp mặt báo chí, Cao Thái Sơn lần nữa khẳng định là không muốn những thông tin như thế này làm ảnh hưởng đến chính anh ấy và mọi người.

CLIP ĐÂY

http://youtu.be/vjxBvhmSbFs

VÀ CLIP PHỎNG VẤN
<font face="verdana, arial, tahoma"><span style="font-size: 12px;">
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gay rồi lại còn họp báo lam j ……………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ngày trước nhìn thằng CTS thấy mặt nó gay gay nên đã ko thik rồi…. 3crisp3

có không đó mấy pa? tạo scandal chơi nhau đấy mà 3crisp3 3crisp3

#3501167 0
Vãi Sơn 3ahhyes3 ……….

#3501183 0
3bathing3 nói chung đó là tự do cá nhân của mỗi người thôi, nhưng làm người của công chúng thì nên cẩn thận chút

3crisp3 Mạng Internet đã có thêm ngôn từ mới "Vãi Sơn"


Clip
Hả
Ami
Vếu
đâu
vào
xem
này
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3501525 0
hảy ửng hộ thớt post clip sex của cao thái dòng bằng cách đủ 100 like 3aha3 3aha3

ơ Cao Thái Sơn là thằng nào thế 3ahhyes3 con của Trịnh Côg Sơn à 3ahhyes3

#3502481 0
Thằng Adam chả dại là post clip lên đâu. Vì như thế thì sẽ bị Công An truy tối vào cái tội: Tuyên truyền văn hoá phẩm đồi bại…àh ko đồi trụy 3ahhyes3 3ahhyes3
Nói chung là ai kêu yêu mấy thằng pêđê làm gì. Bỏ nó thì nó trả thù thôi 3aha3 3aha3
Bây giờ anh có nhờ báo chí để bác bỏ mọi tin đồn từ anh là ko thể nào. Vì cái hình tượng "Gay cmnr" đã dính vào anh là điều ko chối bỏ đc 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3burning3 that la lu xu bu


rảnh háng………………….. 3bye3

là gay thì sao nào
có gì đâu
gay thì thừa nhận……… 3ahhyes3

e thấy chuyện CTS gay hay hok k phải vấn đề.dù sao đó vẫn là chuyện riêng của người ta.quan trọng là nó có lừa tiền hay hok 3bored3

3curse3 3curse3 gay ko kệ cha nó chứ bây h ai cấm chuyện iu đương đồng giới đâu

3burning3v ca sĩ còn lừa $ bố láo………….

#3506402 0
chuyện người ta thì kệ người ta,không nhiều chuyện kô phải là người Việt Nam 3crisp3 3crisp3

thím sơn lừa tiền ng ta kìa thật là kko ra cái gì…………………………………………….. 3bored3 3bored3

cai nồn rì thế lày?
Thằng cao tháo son là thằng lào thế?
nghe tên wen wen mà đếu bít ló nà thằng lào 3crisp3

3ahaa3. . . . . . .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 3blur3 cau thái sơn

hi clip noi ve cai gi vay ban minh ko xem dc

#3508891 0
nó là người Mỹ chứ có fải người Việt đâu mà sợ CA bắt,cao lắm trục xuất về Mỹ hoặc nó kiu thằng nào bên MMỹ post clip làm gì nó 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Cao Thái Sơn, khẳng định, trong lúc, quan hệ, người bạn, hoàn toàn, hai người, riêng tư, mối quan, hình ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)