Ảnh - truyện vui 2012-09-28 11:14:57

Hot Hot ---Báo mới ---Trà sữa BCS ----Phát minh vì môi trường của năm


[size=2]Khi rót trà sữa mua tại siêu thị để mời bạn bè, cô Phan – một người dân tại Phúc Kiến, Trung Quốc - bỗng hoảng hồn nhận ra có vật thể lạ…[/size]Cô này cho biết, vào thứ bảy tuần trước cô có tới siêu thị Vĩnh Huy, thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến mua 4 chai trà sữa Assam Thống Nhất loại 1,5 lít. Cô Phan mở một chai để uống, vì không dùng hết nên lại cất vào tủ lạnh.
Đến ngày 23/9, cô cùng vài người bạn ăn cơm tại nhà mình rồi uống tiếp chai trà sữa còn dở. Uống được một nửa thì họ chơi bài.Trong lúc đang chơi, cô Phan và những người bạn cảm thấy dạ dày hơi khó chịu, còn có cảm giác nóng rát, nhưng không nghĩ trà sữa có vấn đề. Hơn một tiếng đồng hồ sau, chơi bài xong, họ lại uống tiếp. Lúc này, cô bỗng phát hiện có vật lạ trôi từ trong chai ra.

Theo mô tả của cô Phan, dị vật này sờ vào thấy dính, hơi giống bìa giấy ngâm trong trà sữa. “Xé nhẹ một chút đã rách, mới đầu tôi còn sợ đó là bao cao su”, cô này thuật lại sự việc mà vẫn thấy buồn nôn.

Từ cảm nhận của tay, cô Phan cho rằng, dị vật này không giống với chất lắng cặn sau khi sản phẩm bị biến chất, mà là vật sót lại đã ngâm lâu trong trà sữa.

Cũng theo khách hàng này, ngày sản xuất trên chai trà sữa là 23/8/2012 và hạn sử dụng trong vòng 9 tháng với điều kiện bảo quản tại nơi râm mát. Căn cứ vào bức ảnh được cô Phan chụp lại, dị vật này có màu vàng nhạt, lớn hơn ngón tay cái chút đỉnh.

“Trước giờ tôi vẫn uống trà sữa Thống Nhất, chưa hề xảy ra vấn đề nào như vậy. Tôi chỉ mong là sức khỏe không hề hấn gì”, cô này bộc bạch. Không mong muốn được nhận bồi thường, cô Phan chỉ hy vọng nhà sản xuất có thể giải thích rõ ràng với người tiêu dùng về sự cố này.

Khi phóng viên gọi điện tới đường dây nóng của bộ phận phục vụ khách hàng, công ty Thống Nhất Phúc Châu, nhân viên cho biết, tình hình cụ thể sẽ do cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Tới tối 23/9, một số nhân viên thuộc công ty này đã tới nhà cô Phan để tìm hiểu sự việc. Theo những người này, dị vật có trong trà sữa không tạo thành trong quá trình sản xuất, hơn nữa có vị hơi chua khi nếm thử. Họ nghi ngờ nguyên nhân là do bảo quản không tốt, dẫn đến tình trạng biến chất. Theo họ, loại trà sữa này phải bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 6 độ C, trong vòng 6 tiếng sau khi mở nắp nên uống hết.

Cô Phan cho biết, sau khi mở nắp, cô đã cất trà sữa vào tủ lạnh để bảo quản. Cô vẫn thường làm vậy và không có hiện tượng như trên. Theo cô này, kể cả trà bị biến chất cũng không thể xuất hiện vật thể lạ đến vậy.

Nhân viên bộ phận phục vụ khách hàng của công ty Thống Nhất cho hay, chai trà sữa có dị vật đã được đem về công ty để tiến hành hóa nghiệm. Nguyên nhân “nảy nòi” vật lạ chỉ được kết luận rõ ràng sau khi có kết quả kiểm tra cụ thể.

3aha3 Hèn chi mấy em teen lại thích trà sữa thế. 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đồng bào nó nó còn không tha mà 3curse3

#4237913 0
3curse3………….ĐIT KỤ KHỰA VỚ CÁI LỜ THẬT…..

3ahh3
3blur3
what đờ heo chết đói chết khát chứ ăn yuống j nữa
ng dân vn mình sống bên đây khổ sở lắm đây

Chủ đề cùng mục


trà sữa, dị vật, chai trà sữa, Thống Nhất, trong trà, bảo quản, siêu thị, vật thể lạ, Cô Phan, người bạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)