Chuyện shock 2011-12-29 04:26:04

Hót Hót... Ace Vy vào xem này


Ngày 28/12, nhiều người dân tại khu vực 6, phường An Bình, Quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) xôn xao về việc nền nhà của ông Trần Văn Đức bỗng nhiên bốc khói dữ dội kèm mùi hôi, phát ra tiếng sôi sùng sục giữa đêm khuya.

Theo phản ánh của ông Đức, vụ việc xảy ra vào giữa khuya ngày 27/12, khi ông đang ngủ, bỗng chợt tỉnh giấc bởi tiếng sôi sùng sục phát ra từ vách nhà, cách giường ngủ khoảng 2m.Ông Đức tiến lại gần kiểm tra và thất kinh khi phát hiện chỗ phát ra tiếng sôi là xuất phát từ dưới nền nhà xi măng nằm cập vách nhà (vách được che bằng lá) và đang bốc khói dữ dội, có mùi rất khó chịu.

Lúc này, ông Đức đưa tay chạm xuống vị trí phát ra âm thanh lạ thì phát hiện nền nhà rất nóng, khoảng 70-80 độ C. Ngay trong đêm, vụ việc được báo lên chính quyền địa phương.

Ông Phạm Văn Suông, Trưởng Khu vực 6, phường An Bình cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin của người dân trong khu vực, ông đã có mặt tại hiện trường cùng với Công an phường An Bình, ghi nhận vụ nóng bất thường và kèm theo khói, mùi hôi xuất phát từ nền nhà của ông Đức.

Ông Trần Văn Đức chỉ chỗ nền nhà bốc khói.


Đến chiều ngày 28/12 tại nhà ông Đức, nền nhà vẫn nóng bất thường nhưng không còn phát ra tiếng sôi sùng sục và bốc khói. Do sợ xảy ra hoả hoạn nên người nhà ông Đức đã gỡ bỏ 1 phần vách tường lá cạnh chỗ bốc khói và liên tục dùng nước tạt vào vì sợ xảy ra cháy. Theo ông Đức, nhà ông chỉ cách con rạch Cái Sơn khoảng 30m, gia đình ông đã sinh sống ở đây hơn 60 năm qua và chưa bao giờ chứng kiến bất cứ hiện tượng bất thường nào xảy ra tương tự như thế.

Ông Mai Tiến Chu, cán bộ Quản lý đô thị phường An Bình Quận Ninh Kiều cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin trên, phường đã xuống lập biên bản xảy ra vụ việc và báo cáo lên quận Ninh Kiều để có phương án cử cán bộ địa chất thẩm định, xem xét cụ thể. Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của gia đình ông Trần Văn Đức, phường An Bình đã khuyến cáo gia đình ông Đức không nên để những vật dụng dễ cháy ở nơi xuất hiện nhiệt nóng và âm thanh lạ tránh gây hoả hoạn.

Theo nhận định ban đầu của cán bộ Phòng Tài nguyên Môi trường quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, nguyên nhân hiện tượng lạ trên có thể là do một lượng lớn khí mêtan tồn đọng lâu ngày dưới lòng đất gặp thời tiết thay đổi bất thường làm cho khí bốc lên gây ra nóng và bốc khói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)