Chuyện lạ 2012-03-07 20:30:21

[HOT] dịch vụ ướp xác với mức giá "trên trời"


Không chỉ ướp xác người mà còn ướp xác thú cưng nữa đấy.
Ở thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ, có một công ty chuyên cung cấp dịch vụ… ướp xác duy nhất trên thế giới. Đó là công ty Summum, “điểm đến” của những khách hàng có nhu cầu ướp xác cho mình và cả vật nuôi sau khi chết.

Công ty Summum ở Mỹ chuyên phục vụ các khách hàng có nhu cầu ướp xác cho thú cưng và… chính họ.
Đã có hơn 1.500 người, bao gồm cả những người rất nổi tiếng tìm đến công ty Summum với mong muốn được “yên nghỉ” như những vị Pharaon cổ đại. Bên cạnh đó, hàng chục loài thú nuôi, từ chó mèo đến chim chóc, thậm chí là… chuột cũng được chôn cất theo nghi lễ truyền thống của người Ai Cập xưa.

Quá trình ướp xác thường kéo dài trong 90 ngày. Các cơ quan nội tạng sẽ được lấy ra, làm sạch, ngâm với một dung dịch đặc biệt trong 70 ngày. Sau khi cơ thể bao phủ bằng mỡ cừu, sáp, bông gạc và sợi thủy tinh, nó sẽ được bọc trong quan tài bằng thép hoặc đồng.
Quá trình ướp xác được tiến hành trong 90 ngày.


Sau khi lấy hết cơ quan nội tạng, cơ thể sẽ được ngâm trong dung dịch đặc biệt 70 ngày.


Sau đó, chúng sẽ được bọc trong một quan tài bằng thép hoặc đồng.
Ron Temu, nhân viên tư vấn khách hàng của công ty Summum cho biết: “Dung dịch đặc biệt của chúng tôi có khả năng thẩm thấu qua da. Do đó cơ thể người chết sẽ không bị khô như các xác ướp ngày xưa. Chúng tôi tin rằng, việc dưỡng ẩm đầy đủ cho cơ thể mới là cách tốt nhất để bảo quản xác ướp. Đó cũng là lý do vì sao sau hàng nghìn năm, xác ướp vẫn trông y như ngày họ vừa qua đời.”

Có rất nhiều người sẵn sàng đăng ký ướp xác ngay từ khi họ mới 30, 40 tuổi. ÔngRon cho biết thêm, việc ướp xác trong thời hiện đại mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt là nó sẽ phục vụ cho quá trình nghiên cứu ADN ở người trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều người còn quyết định ướp xác những con vật cưng như một cách để “tưởng nhớ”, thay vì chôn cất chúng như bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho dịch vụ này. Giá của một xác ướp mèo là 3.600 Bảng Anh (tương đương 117 triệu VNĐ), xác ướp chó là 15.000 Bảng (tương đương 488 triệu VNĐ) và xác ướp người lên tới 40.000 Bảng Anh (tương đương 1,3 tỷ VNĐ).


Ron Temu cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều người đăng ký được ướp xác. Có những người đăng ký khi họ mới 30, 40 tuổi. Vì vậy chúng tôi có rất nhiều công việc phía trước."

Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ một số tiền không nhỏ…… để ướp xác thú cưng của họ.

ai mun dc uop xac k 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bệnh 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3…………………………………….

đạt cho thớt đó 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ướp xác, xác ướp, đặc biệt, cơ thể, thú cưng, khách hàng, ty Summum, dịch đặc biệt, cho biết, đăng ký,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)