Sao thế giới 2013-05-20 13:57:31

{Hot} "Cái chết" của Maria Ozawa và trò diễn của kẻ gây nghiện


Nhà báo thì đặt câu hỏi: Sự kiện mời Ozawa sang Việt Nam rất có thể là món thịt lừa dai ngoách, là chiêu trò PR theo kiểu kền kền rỉa xác chết, còn dư dân mạng thì cam đoan 100% rằng tin này đăng vào ngày Cá 1.4 thì mới đúng.

Nữ hoàng phim cấp 3 Maria Ozawa đã “chết” đến 2 lần.
Lần thứ nhất vào năm 20 tuổi, khi cô mang cuốn băng phim người lớn về nhà đưa cho bố mẹ mình? Cùng với việc vĩnh viễn từ con, cặp vợ chồng Pháp – Nhật đáng kính đành phải đau đớn nói với tất cả hàng xóm của mình rằng cô con gái bé bỏng Ozawa đã chết trong một vụ tai nạn giao thông.
Lần thứ hai, Ozawa “phải chết” trong vụ động đất sóng thần ghê gớm ở Nhật Bản năm 2011.  Gần 1 năm sau ngày xảy ra động đất, quản lý của cô tiếp tục khẳng định Ozawa đã chết.
Maria Ozawa

Ozawa không chết. Tờ The Sun khi ấy đã “bắt vị”: Ozawa “phải chết” vì đã hết thời, vì đã đến lúc một nữ hoàng khiêu dâm khác lên ngôi.
Quả đúng như vậy, sau 10 năm tung hoành, Ozawa đã tụt hạng thê thảm trong top 10 những ngôi sao đóng phim cấp 3 ở đất nước mặt trời mọc. Các tay săn ảnh Nhật Bản đã chộp cô trong bộ dạng khá thê thảm khi đi dạo công viên.
Như vậy, về mặt “tên tuổi”, Ozawa đã “chết” thêm một lần nữa.
Nhưng nữ diễn viên mà bất kỳ người lớn nào cũng không muốn cho con cái mình làm fan, đã được một công ty làm games ở Việt Nam “dựng dậy” khi “vô tình” để rò rỉ thông tin sẽ mời cô nàng sang Việt Nam làm đại diện games và giao lưu với fan hâm mộ.
Nhà báo thì đặt câu hỏi: Sự kiện mời Ozawa sang Việt Nam rất có thể là món thịt lừa dai ngoách, là chiêu trò PR theo kiểu kền kền rỉa xác chết, còn dư dân mạng thì cam đoan 100% rằng tin này đăng vào ngày Cá 1.4 thì mới đúng.
Mời một ngôi sao phim cấp 3 đã quá đát không phải là việc khó, và có lẽ cũng chẳng mất đến 5 tỉ đồng như “tin mật ai cũng biết” thông báo. Nhưng ai sẽ bỏ ra ngay cả 2 tỉ khi mục đích quảng cáo của mình thành công mỹ mãn: Games mà công ty kia định tung ra đã được biết tới rộng rãi?
Khi games online bị xã hội lên án kịch liệt vì làm cho giới trẻ nghiện ngập, các nhà phát hành games đã bị buộc cắt bỏ những cảnh bạo lực và gợi dục. Nhưng đó là những cảnh trong games.
Cảnh ngoài games thì sao?
Sau sự cố phòng the, Hoàng Thuỳ Linh được mời làm hình ảnh đại diện của games Linh Vương; sau những lần khoe thân thể, hotgirl Elly Trần trở thành đại sứ, đại diện của nhiều games bom tấn; Scandal da thịt cũng trở thành bệ phóng cho Ngọc Trinh ở hàng loạt vai trò đại diện hình ảnh…
Thế thì một Ozawa đã chết về mặt tên tuổi trong dòng phim khiêu dâm, đã chết trong lòng bố mẹ, hoàn toàn có thể làm sống dậy hy vọng của một games mới.
Maria Ozawa chưa làm đại diện hình ảnh nào cho games Việt Nam, và chưa có đứa trẻ nào nghiện cái games… sắp phát hành, nhưng nhờ đòn PR kền kền kia, doanh nghiệp nọ đã làm cho vô số người nghiện phim sex. Từ khoá Ozawa luôn hiện lên top đầu các trang tìm kiếm.
Nhưng than ôi, đó hoàn toàn là những cảnh ngoài games nên chắc chắn chả bao giờ nó bị cắt bỏ. Và dĩ nhiên kẻ gây nghiện gián tiếp bằng chiêu PR kền kền ấy cũng không thể bị truy cứu.
(BGD)
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)