Hot boy - hot girl 2014-01-08 05:48:30

"Hot boy" tuyển người yêu tuyên bố "giá" đi chơi không dưới 3.000 USD/ngày


Ngay khi vừa gây sốc với 5 tiêu chí tuyển người yêu, nam thanh niên lại tiếp tục khiến dân mạng xôn xao khi hét giá “đi chơi với mình 1 ngày thì trong bóp phải có không dưới 3 ngàn USD”.

Đoạn status chia sẻ 5 tiêu chuẩn chọn người yêu của nam thanh niên này được chia sẻ vào ngày 3/1 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít gạch đá được ném dồn dập về phía hot boy này. Năm tiêu chuẩn được anh chàng này đưa ra: bạn gái phải có tiền, đẹp, đi Vespa trở lên, đưa anh chàng đi du lịch khắp nơi, đi ăn tại những nhà hàng nổi tiếng và phải mặc đồ hàng hiệu. Hot boy cũng không quên bổ sung thêm “Quen được hot boy thì bao nhiêu đó là chuyện nhỏ”.

Status tuyển người yêu khiến cư dân mạng bất bình

Phần lớn cư dân mạng bất bình trước status đăng tuyển người yêu trắng trợn, ảo tưởng và hèn kém này. Cũng có người “bênh vực” nhẹ nhàng: “Đó là quan điểm cá nhân của người ta. Người ta public lên thì cứ cho ý kiến, đồng ý hay không đồng ý cũng có gì mà phải loạn lên. Mình thấy suy nghĩ như vậy là bình thường chả có gì, không văng tục, không vô văn hóa, cũng giống như mấy cô gái chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai vậy thôi. Còn quay về việc phân tích quan điểm… Nói thật là với 1 bé trai tuổi nhú còn đang ăn kem thế kia, ăn chả nên đọi nói chả lên lời, còn đang đi học phổ thông thì đầu óc làm gì mà biết suy nghĩ ghê gớm, quan điểm của 1 em bé thì ai chấp làm gì. Trừ khi 1 người đàn ông đã trưởng thành như mình mà phát ngôn ra những cái quan điểm ít học như vậy thì mới đáng ném đá chứ”.


Giá đi chơi của chàng thanh niên này là 3.000 USD/ngày

Mới đây, chàng hot boy tuổi còn ăn kem lại đăng một status ra giá đi chơi: “Đi chơi với mình 1 ngày thì trong bóp phải có không dưới 3 ngàn USD” và không quên bổ sung: “Quen hot boy phải chấp nhận thôi”.

Thêm nhiều người bất bình hơn nữa trước những status thể hiện quan điểm của chàng trai này. “Thời buổi kiểu gì con gái thì muốn cặp đại gia già trẻ bất chấp, con trai cũng có xu hướng tìm người lo cho mình một cuộc sống hưởng thụ, thậm chí có người tìm cho mình hẳn một “bà ngoại” mà không nghĩ đến việc tìm một nghề nghiệp, lúc nào cũng chăm chút vẻ bề ngoài, hỏng hết cả rồi”, một thành viên trên diễn đàn Webtretho bình luận.

Bảo Linh
Tinmoi/Seatimes
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)