Sao Việt 2009-03-16 01:30:47

Hot boy' Chan Than San lấn sân âm nhạc


Zing) - Anh chàng người mẫu ảnh đang được chú ý nhất hiện nay cảm thấy đã đến lúc phải thử sức mình với niềm đam mê ca hát.

- Dạo này thấy Chan Than San xuất hiện cùng 3 hot boy khác là Thiên Minh, Phước Thịnh và Anh Quốc trong ca khúc "Ngây ngô", từ đâu có sự kết hợp này?

- Sự kết hợp này cũng khá tình cờ thôi. Đây hoàn toàn không phải là một nhóm nhạc, mỗi thành viên trong nhóm đều có một phong cách và hướng đi riêng cho mình. Việc kết hợp này đơn giản để tạo ấn tượng trong lòng khán giả.- Ca hát là đam mê từ nhỏ của Chan Than San hay là sự “trỗi dậy” trong thời gian gần đây theo trào lưu?

- Thật ra San có ý định chuyển sang ca hát từ lâu, nhưng do tính chất công việc nên chưa có được nhiều cơ hội cũng như thời điểm thích hợp. Đó không phải là chạy theo trào lưu mà chỉ đơn giản là San cảm thấy đã đến lúc San thử sức mình với đam mê âm nhạc.

- Thường người mẫu bước vào con đường ca hát có rất nhiều ý kiến trái ngược, thêm vào đó giọng San chưa có điểm nào thật sự nổi bật, San đủ tự tin không?

- Chẳng ai hoàn thiện ngay từ ban đầu cả, vì thế việc San làm bây giờ không phải là lời nói, nó phải được thể hiện bằng sự cố gắng học hỏi thêm về kỹ thuật thanh nhạc, cũng như diễn xuất để tìm ra lối đi và phong cách riêng cho mình. Người ca sĩ biểu diễn tốt và giọng hát khỏe là mục tiêu mà San đang muốn hướng đến.

- San có nghĩ rằng mình sẽ mang một hình tượng là người mẫu đi hát?

- Đối với San, một khi đã chuyển sang con đường ca hát, bản thân San đã có định hướng rõ ràng. Chan Than San tin rằng, trong tương lai San sẽ không là một người mẫu đi hát, mà sẽ là một ca sĩ chuyên nghiệp.

- Vậy thì San định hướng cho mình dòng nhạc thế nào?

- Hiện tại, San là một người mẫu teen và đang mang những yếu tố, hình mẫu phù hợp với lứa tuổi teen. San sẽ biến những điều đó thành lợi thế cho mình bằng cách lựa chọn dòng nhạc teen là định hướng sắp tới. Nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ đơn giản, dễ nghe, dễ thuộc và dễ quên.

- Bạn nghĩ rằng ca khúc của các ca sĩ teen khác là đơn giản, dễ nghe, dễ thuộc và dễ quên?

- Ý San không phải thế, thật sự mỗi người đều xác định cho riêng mình hướng đi. Có thể với một ai đó thì dòng nhạc như vậy là ấn tượng, một ai đó thì khác. Tất cả các ca sĩ teen khác đều có những điểm mà San cần học hỏi để hoàn thiện mình. Họ đều có cá tính của họ và San sẽ có cá tính của riêng San.

- Vậy trước mắt San không chọn cho mình dòng nhạc có những cá tính và ấn tượng đặc biệt khác?

- Thị trường teen chỉ là bước đầu để San bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì thế, tuỳ theo những yếu tố khác nhau, San sẽ còn thể hiện nhiều phong cách âm nhạc để tìm ra một phong cách riêng phù hợp nhất với mình. Lúc đó, khán giả sẽ nhìn thấy Chan Than San ấn tượng và cá tính theo cách của Chan Than San.

- Những yếu tố khác nhau đó San nghĩ là gì?

- Dòng nhạc theo nhịp đập thị trường, thời điểm và phong cách!

- Hiện tại là ca sĩ độc lập, San đã có kế hoạch cụ thể sắp tới cho mình?

- Hiện tại San đang tiếp tục thu âm các ca khúc mới để chuẩn bị ra mắt các bạn khán giả, song song đó San vẫn tiếp tục tham gia biễu diễn ở các chương trình âm nhạc để tên tuổi Chan Than San trở nên quen thuộc hơn với mọi người.

- Bạn nghĩ gì về âm nhạc trẻ hiện nay và trào lưu dòng nhạc teen?

- Dòng nhạc teen trong suốt thời gian 2 năm trở lại đây ít nhiều gây được sự chú ý và ấn tượng trong lòng khán giả trẻ. Các ca sĩ thành công từ hình tượng của dòng nhạc này khá nhiều, đây là một dòng nhạc không chỉ đủ sức tạo ra những tên tuổi mới mà còn cuốn hút một số ca sĩ quay hướng để “lấy lòng” thị trường âm nhạc đương thời. Theo San nghĩ thì không phải chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới nền âm nhạc vẫn rất đa dạng và phong phú với những cái hay và lượng khán giả riêng. Dòng nhạc teen cũng là một khuôn trong bản nhạc rộng lớn đó mà thôi!

- Chọn con đường âm nhạc, còn vai trò người mẫu ảnh của Chan Than San?

- Người mẫu ảnh là công việc đưa San tiếp cận với con đường ca hát. Trước giờ San chỉ tham gia lĩnh vực người mẫu trong vai trò người mẫu ảnh chứ không phải là một người mẫu sải chân trên sàn catwalk, nên San nghĩ rằng chính vai trò này sẽ trở thành sở trường của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Chụp ảnh và ca hát là những công việc có thể tương ứng và hỗ trợ nhau để đưa hình ảnh của mình đến với công chúng mà!Lý lịch trích ngang của Chan Than San

Tên thật: Trần Thanh Sơn
Nickname: Fung
Ngày sinh: 31/ 5/1988
Chiều cao
: 1m83
Cân nặng: 68 kg
Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Trung
Tốt nghiệp: Trường Kinh doanh Lincoln Singapore, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
Làm việc tại: QV Summer Fashion PTE LTD Singapore
Từng làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu: Yamaha, HT mobile, Close-up, Ipod, Zara, PNJ…
Hiện tại đang làm việc chủ yếu tại: Hong Kong, Singapore, Malaysia và Indonesia.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người mẫu, Chan Than, ca sĩ, dòng nhạc, Chan Than San, con đường, âm nhạc, mẫu ảnh, kết hợp, ấn tượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)