Ảnh - truyện vui 2010-10-02 03:10:53

[HOT] 1 vụ Hấp diêm :-ss


Vụ án xảy ra tại một góc phố nhỏ ở thị trấn Tiên Yên - Quảng Ninh và đã chúng tôi vô tình phát hiện và ghi lại…

(sau một hồi mài răng đá lửa tại cầu đồng và . do chưa có vợ con nên sự ham muốn về sex cao ngay sau khi gặp nạn nhân ) Hiện trường là một nhà kho bỏ hoang gần cây mítHung thủ (áo trắng) ngang nhiên hấp diêm một phụ nữ ngay trước mặt chồng cô ta, mặc cho người chồng kêu la thảm thiết.(V.C nemo ga vẫn còn son . theo như thông tin chính xác của mít đọt entertinerment cung cấp với chúng tôi là họ mới lấy nhau đc vài cái trăng tròn cụ thể là đc 7x7 = 49 ngày )

Lại gần hơn ta có thể thấy rõ hành vi đồi bại của tên yêu mỏ đỏ. (Rất xin lỗi quý vị vì thời gian biên tập gấp gáp đã không làm mờ một số bộ phận nhạy cảm. Tớ xin được chịu hoàn toàn trách nhiệm về hình ảnh mang tính chất dung tục này)
Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc,lột xác.à nhầm xác minh và bắt gọn đối tượng.theo lời khai Hắn tên là Tony Ngan, quê ở pạc sủi ( khu du lich sinh thái tương lai của Tiên Yên ),hắn hiện đang là công nhân nhà máy đóng gạch Fu(k!ing Machine. Đang bị nghỉ không lương vì nhà máy thiếu việc.
Tên côn đồ vẫn nhơn nhơn khi đứng trước vành móng lợn

Sự việc đã trôi qua, kẻ phạm tội đã bị trừng trị. Nhưng liệu vết thương lòng quá lớn có thể hàn gắn với cô Nemo Gà?. Những đứa trẻ thơ ngây khi lớn lên liệu có biết được cha đẻ chúng là 1 kẻ như thế nào???


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)