Tin tức - pháp luật 2011-09-23 09:42:29

Hơn 50 cành sát vây ráp nhóm giang hồ....


[size=1]Hơn 50 cảnh sát vây ráp nhóm giang hồ[/size][size=2]Nhóm giang hồ tập kết tại khu nhà trọ chuẩn bị cho cuộc hỗn chiến với một băng nhóm khác nhưng đã bị hàng chục cảnh sát tổ chức vây ráp bắt giữ. 4 khẩu súng cùng hơn 50 cây đao, mã tấu đã bị tịch thu.[/size]Đêm 22/9, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương nhận được nguồn tin về một băng nhóm giang hồ tập trung quân tại khu nhà trọ của bà Nguyễn Thị Nguyệt tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An chuẩn bị hung khí, trong đó có súng để “hỗn chiến” với một băng nhóm khác tại địa bàn.

Ngay lập tức, hơn 50 cảnh sát được huy động trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ để tiến hành cuộc vây ráp. Đúng 22h, từ các hướng, lực lượng cảnh sát đã ập vào khu nhà trọ. Một số tên thấy bóng dáng sắc phục phóng chạy thục mạng. Riêng nhóm thanh niên tụ tập ở bàn ghế đá trước khu trọ của bà Nguyệt đã không kịp trở tay bị cảnh sát khuất phục.

Rạng sáng 23/9, cảnh sát lục soát các khu vực xung quanh, thu thêm nhiều hung khí. Ảnh: Nguyệt Triều.
Cách khu vực này vài mét, cảnh sát đã thu giữ khẩu súng ru-lô do nghi phạm ném phi tang. Kiểm tra xung quanh và trong phòng trọ, cảnh sát thu giữ thêm 3 khẩu "hàng nóng" gồm súng bắn đạn hoa cải cùng hộp đạn, súng hơi và khẩu K54. Hơn 50 cây đao, mã tấu và một két sắt cũng bị tạm giữ.

Đến rạng sáng 23/9, qua truy xét, cảnh sát đã bắt tạm giữ 6 nghi can liên quan trực tiếp vụ việc để điều tra. Tiếp tục lục soát quanh khu vực nhà trọ, cảnh sát còn thu giữ thêm 6 cây mã tấu được các tay giang hồ ném vào bãi đất trống gần nhà trọ.

Đến gần 2h sáng cùng ngày, hàng chục cảnh sát vẫn tiếp tục kiểm tra hành chính toàn bộ các ngôi nhà xung quanh khu vực để truy tìm các nghi can tham gia trong băng nhóm này.

Danh tính các nghi can bị bắt giữ vẫn chưa được tiết lộ.

[size=1]
[/size][size=1]
[/size][size=1]Ảnh cảnh sát vây ráp khu nhà trọ[/size]
Hơn 50 cảnh sát đồng loạt kiểm tra toàn bộ khu nhà trọ
Một cây mã tấu được tìm thấy torng bụi rậm
Đến sáng 23/9, cảnh sát vẫn lục soát tìm kiếm hung khí.
Tất cả các nhà trọ trong khu vực đều bị gõ cửa để truy tìm các nghi can và vũ khí.

Bao vợt tennis cất giấu bên trong 6 cây mã tấu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)