Truyện tranh 2012-12-19 04:25:03

[hỏi] cái chết của rem trong death note 
mình lướt web thường xuyên thấy cái tên death note xuất hiện. Rảnh rỗi nhưng ngại đọc truyện mình mò phim coi. Tuyệt! Lâu lắm rồi mới có bộ phim hút hồn mình đến vậy  3blingeye3
 
Nhưng vẫn còn 1 đoạn mình chưa hiểu light giết rem thế nào, tại sao rem viết tên watari và L vào sổ rem lại chết. Fan death note nào rõ luật trong sổ giải thích dùm mình với. À! tên thằng L là gì mình cũng không biết nốt. ai trả lời được mình sẽ share sđt của Amane Misa 3bathing3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đơ giản là có 1 cuốn giả và 1 cuốn thật, mình chỉ biết là có 1 con diễn viên với 1 thằng nhỏ người thái còn sống thôi! thằng L đã tự viết tên nó vào cuống sổ rồi nên sau này ai viết cũng không giết nổi nó, cuối cùng chết sau 21 ngày. hơi chán 1 tí, kết thúc chẳng hậu gì cả3bathing3,mà thằng thần chết đen dâu chết đâu? thằng màu trắng mới chết mà!

#4476371 0
bạn trả lời cái gì vậy 3ahhyes3

@TK1 túm lại là bạn chưa coi kĩ phim thui! ( toàn tập 3 phần lận đấy!) coi xong khắc hiểu!
thằng rem là thần chết thì chỉ có thể giết người, nhưng mà lần này nó lại viết tên hung thủ để cứu người để cứu nguời sắp phải chết => hóa tro bui mãi mãi!

3crisp3 mới coi hết phần 1 éo bjk thằng này……………………

phim áy bạn coi o web nào za chỉ minh vs

#4476377 0
youtube
key : quyển sổ sanh tử
 

Yagami lợi dụng Rem vì biết Rem quý Misa,nên Rem muốn cứu Misa thoát khỏi sự điều tra và vì hạnh phúc của Misa nên đã ghi tên L(tên thật L lawliet)+Watari và luật của Death Note khi thần chết tự ý ghi tên người khác mà Death Note cua Rem hiện tại lại thuộc quyền sở hữu của loài người thì thần chết sẽ phạm luật và biến vào cõi hư vô…coi cách đây lâu nên nhớ được nhiêu đây,có gì sai sót đừng ném gạch ^^

#4476591 0
đúng rồi Jealous cũng chết thế này. Vậy mà mình không nghĩ ra, không để ý đến tình tiết rem hy sinh để misa không bị bắt mà cứ nghĩ là light ràng buộc rem bằng 1 thứ khác bắt rem viết tên L và watari, khi viết tên chủ sở hữu sổ thì rem chết, hô hô! lệch lạc quá nhỉ. Thank bạn! 

#4510584 1
@TK1 Khi tử thần dùng Death Note để cứu 1 con người thì tử thần cũng sẽ chết bạn của Rem cũng chết như vậy khi cứu Misa

Luật XVII:
Nếu thần chết muốn sử dụng cuốn "Death Note" của mình để giết kẻ muốn giết một người mà hắn yêu quí, cuộc sống của người đó sẽ được kéo dài, nhưng vị thần chết đó sẽ chết.
Vị thần chết đó sẽ biến mất sau khi chết, nhưng quyển "Death Note" thì không. Quyền sở hữu quyển "Death Note" này thường thì sẽ được trao cho vị thần chết tiếp theo chạm vào nó, nhưng thông thường nó sẽ được gửi trả về cho vị thần chết tối cao nhất.

Chủ đề cùng mục


death note,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)