Yoer 2015-03-18 17:35:23

hoi bức xuc về tk nàyundead_soul ! Cái lý do khóa tk này thật là vô lý.thua BTQ 

.
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Giống dt s33d thế :))

3curse3Dt thằng em tao s13 đấy   3bored3  tao sài iphone cơ

@Ai_Lop_iu_Kon_buom iphone tàu :))

@BQT.R.Y.M 

#5338530 2
ai bỉu dám nhái tên nô lệ tình dục của ta 3crisp3

Đi văng tục, post bài giả danh người khác thì bị khoá là sai chăng , các bạn có quyền để tên khá giống nhau trừ ko đc giống bqt, nhưng để tên giống rồi tự nhận mình là người này người kia và đi phá phách các yoer khác, ảnh hưởng đến yoer bị làm giống nick ! 4fum bắt đầu có phong trào cố tình đặt trùng tên những yoers nổi trội. Chúng tôi phải xử lý !

Vâng cả 4rum này trừ bqt thì tất cả các member đều có 1chút bang tục chẳng qua là viết sai chính tả và viết tắt,Vâng thằng Yagami.Raito khá giống member YagamiRaito,nhưng Raito ko phải là bqt,vâng giả danh chưa bao giờ,vâng Raito là yoers nội trội hôm nay mới biết thằng ko bao h post bài là nội troi

@Ai_Lop_iu_Kon_buom 

Ta nói thiệt chứ nếu một yoer mới đặt tên thì 99,99% là ko bao giờ trùng tên được vì khi trùng tên lập tức yoer đó sẽ nghĩ ngay đến 1 cái tên khác hoặc nếu giống tên cũ thì sẽ theo sau tên đó 123xyz, làm gì có chuyện nó giống kinh hồn đến thế chỉ khác nhau dấu chấm 3crisp3

@Mr.TiChuot
.http//vietyo.com/member/Mrs.TiChuot/
.ờ

undead_soul. Tk Yagami.Raito đã vi phạm vào điều thứ mới của 4rum,và mức độ vi pham ở mức nào.thưa mod UD

@Ai_Lop_iu_Kon_buom Vi phạm như thế nào ắt hẳn thành viên đó biết, chúng tôi ko có thời gian đi liệt kê cho các bạn và tôi cũng không rảnh đi khóa bậy bạ, tôi làm việc như thế nào thì 5 năm nay những thành viên lâu năm đều hiểu, nơi đây có nội quy, ai vào phải tuân theo nội quy đó, nếu không muốn theo xin mời bạn qua 4rum khác !

P/s : bất kỳ ai giả danh người khác và thành viên bị giả danh đi kiện ( có bằng chứng ) thì chúng tôi sẽ xử lý, khóa tài khoản của kẻ đi giả danh ! Cái này đã xảy ra và chúng tôi đã từng xử lý nhiều lần từ rất lâu rồi !

khóa mẹ mày luôn cái này là xong

Tao là yoer nổi trội :)) =))

@YagamiRaito : tao đếu phải, nó đếu giả tao=))

@oversea68 có khi nó đọc xong sẽ có =))

Close topic ! Không hỏi vớ vẩn gì thêm !

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)