Ảnh - truyện vui 2011-06-09 20:56:40

Học sinh cấp 1 miêu tả về HKT (hok bik ai post chưa)


Trong tất cả các ca sĩ, các nhóm nhạc, các ban nhạc và các diễn viên hiện nay mà em được biết, em được nghe nói và qua tìm hiểu trong sách vở ai cũng để lại cho em một ấn tượng khác nhau nhưng trong đó em ấn tượng nhất là nhóm HKT.
Mấy hôm trước do chán xem phim hoạt hình trên các kênh như bibi, CN, Disney, em liền bật kênh khác để tìm các chương trình hay. Em ở các kênh phim nhưng không có phim gì hay cả, lúc đó tự nhiên em lại muốn nghe các bài hát thiếu nhi của Xuân Mai nên liền tìm ở các kênh ca nhạc như Yan, iTV… Khi bật đến kênh iTV thì em dừng lại vì lúc đó đang có cái bài hát gì đó mà em cũng không biết tên, chỉ thấy có 3 chị đang nhảy thì tự nhiên bị súng bắn bùm bùm rồi quỳ xuống. Em lại tưởng chị ấy bị súng bắn chết luôn, ai ngờ tự nhiên chị ấy đứng bật dậy nhảy cùng với 2 chị còn lại… Trời ơi, nhìn các chị ấy thực hiện những bước nhảy thật tuyệt vời làm sao. Nhìn các chị ấy nhảy em nghĩ ngay đến hình tượng của mấy con nghiện bị sock thuốc mà em từng nhìn thấy cứ giật giật nhìn thật vui mắt hihi… Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các chị mà em còn ấn tượng về cả bộ quần áo các chị đang mặc. Nó thật độc đáo, em chưa từng thấy ai mặc hết, em chợt nhận ra những bộ quần áo ấy nhìn rất giống của siêu nhân Phi Long mà em được xem. Em nghĩ chắc các chị ấy cũng thích xem siêu nhân giống em nên đã mặc những bộ quần áo ấy hihihi. Các chị ấy có cùng sở thích với em, em thấy rất là vui nhá. Đó là những ấn tượng đầu tiên của em về HKT.
Ngày hôm sau khi đi học về em liền bật ti vi kênh iTV chỉ để được ngắm nhìn các chị ấy. Nhưng mãi mà không thấy bài hát hôm qua được phát, nhưng thay vào đó em lại được xem 2 bài hát khác của nhóm là “Mặt trái của sự thật” và “Thêm một lần đau”. Lúc này đây em mới được thấy dung nhan của các chị. Đập vào mắt em ngay lập tức là những kiểu tóc khác người không giống ai của các chị. Em nghĩ các chị tuy là ca sỹ nhưng chắc không đủ tiền đi cắt tóc và cũng không đủ tiền mua dầu gội đầu để gội thường xuyên nên tóc vừa dài vừa xù lên như thế, nghĩ mà thấy thương các chị quá đi mất hixhix. Nhất là chị Titi ấy, chắc là do suy nghĩ về việc phải làm sao có tiền đi cắt tóc và mua dầu gội đầu nên tóc mới bạc trắng ra như thế, làm cho gương mặt của chị đã giống con khỉ lại thêm cái đầu bạc trắng nên nhìn thật là giống một con khỉ già hixhix. Thương các chị quá đi mất. Không những không được cắt tóc và gội đầu, các chị còn phải nhịn đói nhiều ngày hay sao ấy, nhìn chị Titi lúc mặc áo ngắn tay trong bài “Thêm một lần đau” là em biết, nhìn người chị gầy dơ xương không khác gì một bộ hài cốt di động hixhix, khổ thân.
Nếu bài “Thêm một lần đau” để lại cho em ấn tượng về chị Titi thì bài “Mặt trái của sự thật” lại cho em ấn tượng về chị Gia Hùng. Chị Gia Hùng có vẻ ngoài thật là bắt mắt, dáng người thì siêu chẩn lun hihi. Em học lớp 4 mà cao có 150cm, trong khi chị lại cao những 166cm, liên đó là chiều cao mơ ước của em hihi. Tuy cao những 166cm nhưng chị vẫn thấp hơn chị gái em mặc dù mới học lớp 9 nhưng đã cao 170cm rồi, có khi sau nay chị ấy đi làm người mẫu cũng nên. Lúc đó chị ấy nổi tiếng rồi thì em sẽ nhờ chị ấy cho em gặp chị Gia Hùng để đo chiều cao, có khi lúc đó chị Gia Hùng chỉ đứng đến nách em thì khổ T.T. Không chỉ có dáng người quyến rũ mà chị Gia Hùng còn có giọng hát thật là đặc biệt, nó đặc biệt đến mức còn có cả mùi hương riêng biệt nữa, mà mùi này thì nếu ai đã ngửi thì không thể nào quên được đó là mùi " ấy" mèo, thật là một giọng hát đặc biệt mà không ai trên thế giới có cả. Gia Hùng No.1 hihi.
Ngày hôm sau cuối cùng thì mong ước của em đã thành hiện thực, em đã được xem lại bài hát đã gây cho em những ấn tượng đầu tiên đó là bài “Trú mưa” và qua bài hát này em lại được thấy thêm một nỗi khổ nữa của các chị mà biểu hiện rõ nhất là chị Tuấn Kiệt. Đó là các chị không có tiền trả tiền nước để tắm hixhix. Tên bài hát là “Trú mưa” mà chị lại lao ra mưa để tắm mưa thật tội nghiệp. Không những thế, chị Tuấn Kiệt còn để lại cho em ấn tượng về nụ cười của chị ấy. Mỗi lần cười là chị ấy để lộ hàm răng hô mà ít người có được. Nhìn chị cười thật là khó ai có thể đỡ nổi, thật là tuyệt vời.
Em chắc chắn là không một nhóm nhạc nào đặc biệt như nhóm HKT và cũng không một nhóm nào tốt như nhóm HKT cả. Các chị đã lấy bản thân mình ra để gửi đến chúng ta một thông điệp: “đừng hát giống chúng tôi”. Em hiểu đó là những điều các chị mong muốn và em sẽ không bao giờ hát giống các chị đâu, các bạn cũng thế nhé hihi.
HKT là nhóm nhạc để lại cho em những ấn tượng rất đặc biệt, không chỉ đối với em mà còn đối với những fan hâm mộ khác. Các fan còn đặt cho HKT những tên gọi thân mật khác mà các nhóm nhạc Việt chưa nhóm nhạc nào được đặt đó là “Hốt ấy Trâu” và “Hội Kinh Tởm” hihi. Chắc khi biết được những điều tốt mà fan mang đến cho các chị thế này, các chị sẽ tự hào và vui lắm hihi…
(Sưu tầm)

P/s: mọi người xem xong thỳ cho ý kiến nhé
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đọc thấy vui vui, ai post roi sr nha

dai` vai~…………. 3ahhyes3 3ahhyes3

hahahaha bùn cười thật ….
thanks thớt

hay…………………………………… 3aha3 3aha3

y' kien' giống tớ……………………..

#1318695 0
hs cấp 1 làm dc như vậy ak hơi khó tin 3ahhyes3 3ahhyes3

ĐƯỢC ĐẤY THỚT ƠI…hỐT kỨT tRÂU 3crisp3 3crisp3

cái này hum bữa có roài 3crisp3 3crisp3
mà chắc thằng nào làm chứu học sinh cấp 1 chắc ko phải 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


ấn tượng, Gia Hùng, nhóm nhạc, tự nhiên, bộ quần áo, Thêm một lần đau, cắt tóc, đặc biệt, liền bật, kênh iTV,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)