Sao Việt 2020-05-30 13:41:14

Hoàng Thùy Linh 'bung lụa' với loạt hình táo bạo khoe body


Thời gian gần đây, Hoàng Thuỳ Linh "mạnh tay" hơn nhiều trong việc chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân.
Xinh đẹp, quyến rũ và thời thượng, Hoàng Thùy Linh thường hay xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau từ nhẹ nhàng cho tới thanh lịch hay cá tính. Tuy nhiên, nếu trước đây khó để tìm thấy những tấm hình bikini hay táo bạo khoe da thịt thì giờ đây Hoàng Thùy Linh dường như đã thoải mái hơn.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ liên tiếp lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mới. Không khó để nhận ra, Hoàng Thùy Linh ở thời điểm hiện tại đã táo bạo hơn nhiều so với trước đây.

Cô nàng đã chịu khó chưng diện nhưng bộ cánh khoe vòng eo nhỏ nhắn cũng như dáng người gợi cảm sexy của mình. Màn lột xác này của giọng ca Duyên Âm nhận được rất nhiều sự thích thú của fan hâm mộ. 


Instagram của Hoàng Thùy Linh thời điểm hiện tại.Và phong cách thời trang "an toàn" trước đây.


 Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh "vô duyên vô cớ" bị đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu về phong cách thời trang. Ở thời điểm đó, cô nàng được nhận xét là có phần "nhút nhát" hơn cô em gái Chi Pu. Tuy nhiên, có vẻ như sự so sánh ấy bây giờ phải nhìn lại khi Hoàng Thùy Linh càng ngày càng táo bạo và nóng bỏng thế này cơ mà. Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Dc 🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

Chủ đề cùng mục


Hoàng Thùy Linh, hình ảnh, táo bạo, thời điểm, Thời gian gần, chia sẻ, nóng bỏng, lên trang cá, thời điểm hiện, so sánh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)