Tình yêu - giới tính 2012-03-27 03:17:01

Hoảng loạn trai trẻ bị sếp nữ gạ tình


Tính đến hôm nay là tròn 1 tuần tôi xin nghỉ phép ở công ty. Tôi biết mình không thể nấn ná xin nghỉ thêm nếu vẫn muốn tiếp tục làm công việc này, nhưng chỉ nghĩ đến việc đến công ty và chạm trán với chị phó phòng thôi là tôi đã thấy run.

Người ta bảo được phụ nữ theo đuổi chứng tỏ người đàn ông đấy có sức hút mạnh mẽ, tôi thì lại chỉ ước sức hút ấy của mình biến mất để có thể sống 1 cuộc sống yên ổn, đi làm bình thường như bao người khác.

Ngày xưa khi đọc bài viết về các vụ nữ nhân viên bị sếp “gạ tình”, tôi thường hay cười thầm vì họ không dám phản ứng, nhưng giờ “vận” đúng vào bản thân mình thì tôi thấy mình cũng hèn hèn y như vậy. Khi nghĩ tới nỗ lực trong gần 1 tháng trời thi tuyển từ vòng hồ sơ, thi nghiệp vụ, tiếng anh, EQ, nộp project cho đến vòng phỏng vấn cuối cùng, tôi lại không đành lòng để “mồ hôi công sức” của mình tan theo mây khói. Được làm việc trong môi trường năng động của một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng mức lương đáng mơ ước như thế này, tôi biết cơ hội sẽ khó đến với mình lần thứ 2.

Khi apply hồ sơ tôi chọn bộ phận kinh doanh nhưng không hiểu “ma xúi quỷ khiến” thế nào tôi lại được chuyển qua bộ phận marketing. Vì trước đây cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm nên dù không được vào đúng bộ phận mình apply nhưng tôi vẫn cảm thấy khá thoải mái. Bộ phận marketing tuy không đông người nhưng đa số đều là những người trẻ tuổi nên tôi hòa nhập khá nhanh. Tôi vào phòng đúng dịp sếp trưởng đi công tác Châu Âu cả tháng trời nên tất cả mọi công việc của tôi đều được sắp xếp bởi chị phó phòng, sếp trưởng chỉ confirm qua mail.

Nghe đồng nghiệp trong phòng đồn thổi sếp trưởng khá “hắc xì dầu”, nghiêm khắc nên khi được làm việc với chị phó phòng tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn. Chị rất nhiệt tình chỉ dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho tôi. Thậm chí chưa cần tôi hỏi, chị đã gọi vào phòng nói tỉ mỉ từng điều một. Nhiều khi tôi cũng thấy ngại ngại vì mình cứ liên tục ra vào phòng chị, nhưng lại nghĩ môi trường ở đây cởi mởi nên mới thế. Ở công ty cũ của tôi trước kia, sếp lúc nào cũng lạnh lùng, hỏi không cẩn thận là bị mắng té tát ngay.

Do mới vào chưa thành thạo, giấy tờ công việc không được mang về nhà trong khi các plan lại giáng xuống liên tục nên tôi không còn cách nào khác là ở lại làm thêm giờ. Văn phòng công ty cho ở lại thoải mái, lại có sẵn đồ ăn trong tủ lạnh nên nhiều khi lười, tôi làm mỳ tôm ăn thay bữa tối rồi làm xuyên đến 9-10h mới về nhà.(Ảnh minh họa)


Tuần đầu tiên mọi chuyện trôi qua êm đẹp, nhưng sang tuần thứ 2 khi tôi ở lại làm thêm thì chị phó phòng không về sớm như trước mà cũng ở lại làm. Trong khi đó từ trước đến giờ chị luôn về sớm hơn hẳn nhân viên. Bản tính tôi vô tâm và nghĩ “việc ai nấy làm” nên cũng mặc kệ. Tuy nhiên tôi cũng không “yên ổn” được lâu, vì trong khi ở lại làm thì thỉnh thoảng chị lại sai tôi đi tìm báo cáo cũ hay hủy tài liệu giùm chị. Nhiều lúc chị tự nhiên ra chỗ tôi ngồi… tâm sự chuyện trời ơi đất hỡi. Có hôm chị còn đặt pizza và bắt tôi ngồi ăn cùng.

Trong công ty tôi, chị rất “nổi” bởi không chỉ nhờ tấm bằng tiến sĩ ở Mỹ, khả năng làm việc cực kì hiệu quả, luôn được các sếp coi là “viên ngọc quí” mà chị còn khá xinh. Tuy hơn 30 tuổi nhưng nhìn chị còn trẻ hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp khác của tôi.

Nhìn chị thì chắc hẳn bất cứ người đàn ông nào cũng thích nhưng về phần tôi thì tôi thấy cảm phục chị nhiều hơn. Hơn hết tôi đã có 1 cô bạn gái vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đã dự định làm đám cưới vào cuối năm nay. Tôi apply vào đây làm việc một phần để hoàn thành giấc mơ của mình, một phần cũng muốn kiếm được nhiều tiền hơn cho tổ ấm sau này.

Vì thế để tránh mọi hiểu lầm, tôi giữ kẽ với chị hơn trong cách ứng xử của mình. Trước kia nếu tôi vô tư ra vào phòng chị hay thường ở lại làm đêm thì giờ mọi công việc tôi đều cố giắng giải quyết qua mail hay khi họp trước mặt toàn bộ nhân viên trong phòng.

Nhưng tôi càng cố gắng giữ kẽ thì chị lại càng “tấn công” tôi. Tôi bị biến thành trợ lí cho chị trong các buổi họp, thăm dò thị trường, gặp gỡ hay đi chiêu đãi khách hàng. Chị bắt tôi đi chung ô tô với chị chứ không cho tôi đi xe máy.

Chị có thói quen vừa lái xe vừa uống café nên có lần phanh gấp, café bị rớt ra váy. Tôi cứ tưởng chị sẽ dừng lại để lau nhưng không ngờ chị vẫn lái tiếp và bắt tôi lấy giấy ăn lau cho chị. Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ cười thầm khi tưởng tượng đến cảnh ấy. Nhưng bản thân tôi lại thấy xấu hổ và có phần hơi nhục khi làm điều đó.

Có hôm chị lại bắt tôi đi gặp khách hàng sớm hơn 1 tiếng. Tôi tưởng khách hàng đổi hẹn nhưng hóa ra không phải, chị chở tôi vào quán café và ngồi tâm sự. Tôi phải ngồi chết trân nghe chị tâm sự: chị rất cô đơn, không có ai để chia sẻ. Chị còn cầm tay tôi và nói rất quí tôi, coi tôi như em trai. Lúc đấy tôi đã sợ đến mực xô cả ghế đứng dậy. Khi thấy tôi làm thế thì mắt chị còn rơm rớm nước bảo tôi không hiểu tấm lòng của chị.

Đỉnh điểm của sự việc khiến tôi phải xin nghỉ phép, đó là sau lần đi chiêu đãi khách hàng, chị bị say bắt buộc tôi phải đưa về nhà. Người chị mềm nhũn ra như kiểu bị bất tỉnh khiến tôi sợ vô cùng, không dám bỏ về. Lúc đến cửa nhà chị, tôi định gọi cho 1 bạn nữ trong phòng đến nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý chị gạt tay làm điện thoại của tôi rơi tung tóe từng mảnh trên nền nhà.

Lúc đưa được chị vào trong nhà thì chị bỗng tỉnh táo hẳn. Thậm chí chị còn tự tay đi khóa cửa. Thấy chị như thế tôi định về ngay nhưng lại bị chị giữ lại ngồi uống nước vì “chẳng mấy khi đến nhà”.

Tôi ngồi ở phòng khách cố ráp lại cái điện thoại bị hỏng của mình thì chị bất ngờ xuất hiện với bộ váy ngủ không thể mỏng hơn. Chị ngồi pha trà ngay sát tôi và cố tình cúi thấp đến mức tôi có thể nhìn không thiếu 1 bộ phận nào trên người chị.

Tôi luống cuống xin phép về ngay. Nhưng khi vừa chạy ra cầm tay nắm cửa, chị đã nhào tới ôm cứng tôi từ đằng sau, chị hổn hển nói đã thích tôi ngay từ lần đầu tiên rồi. Chỉ cần tôi chấp nhận chị thì chị có thể giúp tôi tất cả mọi thứ. Chỉ không cần tôi bỏ người yêu, cũng không cần công bố với ai mối quan hệ của chúng tôi cả… Tôi càng cố giằng ra thì chị càng ôm chặt lấy tôi, thậm chí tay chị còn sờ soạng khắp nơi, kéo cả… phéc mơ tuya quần tôi xuống.

Quả thật trong lúc ăn tiệc chiêu đãi tôi cũng đã uống không ít rượu, nhưng may sao lúc đó nghĩ đến người yêu mình, tôi vẫn giữ được chút bình tĩnh cuối cùng để đẩy chị ra, mở cửa và phóng xe về nhà.

Việc đầu tiên khi về nhà của tôi là viết mail xin nghỉ phép. Tôi cảm thấy vô cùng hoảng loạn không biết khi đi làm sẽ phải đối diện với chị như thế nào. Chuyện này tôi cũng chỉ biết che giấu chứ không thể kể cho ai nghe.

Dù đi làm tiếp hay không thì tôi vẫn thấy mình có vẻ vừa hèn vừa nhục. Chưa bao giờ tôi sợ và cảm thấy “bó tay” với phụ nữ như lúc này.

Ước gì tôi được phân vào bộ phận khác, được làm việc trực tiếp với 1 sếp nam chứ không phải với bà chị phó phòng thừa tiền nhưng thiếu tình. Tôi chưa biết phải đối phó với chị thế nào đây, chứ nghỉ việc bây giờ thì thiệt thòi quá!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con gái thời này bạo thật!!!! 3blur3
nếu mà mình trong trường hợp đó thì sẽ làm gì nhĩ 3crisp3 3crisp3

thật là phũ phàng khi phụ nữ tấn công , lúc đấy đàn ông thành kẻ bị hại 3ahh3

#3025237 0
Ngưỡng mộ ông anh này quá ! 3blingeye3 3blingeye3

người như bác hiếm thât đấy. nếu là bác là phụ nữa mà như vậy thì còn tốt hơn. 3blingeye3

đơn giản a là người đứng đắn hơn thế nữa a ấy đã có ng yêu… ai biết chị phó phòng ở giới thiệu tớ nhé…. 3ahhyes3

#3025317 0
mịa thằng này gay vl , mỡ đến miệng mèo mà chê ah 3crisp3

3crisp3 Ko Cần Bỏ Ng Yêu…. Không Cần Công Khai… Nhưng Đằng Kia Có Camera Kìa !;))

Hơn mình 5 tuổi nhưng nghe giới thiệu sơ qua chắc k già lắm. Hấp thôi rồi. cứ bem đi rồi tính tiếp ^^!

Nếu là em mà sếp em xinh thì em cũng cố gắng phấn đấu=)) 3crisp3 3crisp3 bác này chắc yêu bx dữ lắm nghe , bx mà biết chắc cười hoài nhỉ:)) 3crisp3 3crisp3

ước j mềnh đc thế nhỉ? 3aha3

học hỏi ông anh……………. 3crisp3 3crisp3

#3025413 0
Lại tưởng tượng hư cấu rồi.. 3ahhyes3

làm gì có chuyện này thật đâu cơ chứ 3be_eaten3

ta không tin đâu 3curse3

đổi chỗ làm cho anh đi chú em 3crisp3 3crisp3

ĐKm đời nhiều thằng ngu, gặp em thì xong lâu rồi :))

Giới thiều cho anh chị phó phòng của chú đi 3crisp3

#3025645 0
bánh đưa tới miệng thì ăn đi, tới đâu hay tới đó (haizz, mình nông nỗi thật)

3crisp3 Các Anh Em Việt Dê "Ấy" Thế… Manh Động Thế 3crisp3

cố gắng xin chuyển bộ phận cho rùi

bỏ việc thôi, gét nhất bị xỏ mũi kiểu đo 3ahhyes3 3ahhyes3

#3025957 0
xúc ngay nhưng nhớ nhìn quanh phòng cho kĩ trước khi hành sự 3crisp3

Thiếp lại mệt…………………………….

trường hợp này chỉ cần mang Ba Con Sâu trong ví. thích thì quất luôn chứ . an toàn mà ko để lại sản phẩm . 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Tới luôn đi, sao phải xoắn 3crisp3 3crisp3

ngta cũng nói vậy rồi mà..thì a cứ đến vd chỉ 1 lần coi như giúp chĩ giải quyết tc, đừng có đi sâu quá là đc mà 3bored3 3bored3 3bored3

3crisp3 3crisp3 chút tối nay giật tít siu nhưng nữ gạ tình yoers nam …………… 3crisp3 3crisp3 nhận hàng nha chị Ni

chuyển nhanh còn kịp bạn à 3curse3 3curse3 bị con này nó theo thì bỏ đời

#3027095 0
ước gì mềnh được trong hoàn cảnh anh ấy 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3đầu tiên là có lời khen dành cho thớt vì đã là điều cao đẹp 3crisp3 thứ 2 là hỏi thớt có bị gay hay vấn đề sinh lý gì ko ? cục mỡ ngon thế mà chế 3crisp3

#3027117 0
có bị sao ko vậy trời, gái mà chê! potay 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

trẻ tuổi mà giỏi zậy
nói ko cần công bố thôi
thử ừ coi rồi nó điều khiển mình như con rối
con này hơn hẳn thằng này 2 cái đầu
do thằng này cũng giỏi.ko cần tiến thân theo kiểu đó
rất chuẩn đờn ông
3crisp3

1 mau ng dan ong tot…………………..

3ahhyes3 3ahhyes3 khổ cho bác ấy, nhưng mà cứ phớt tỉnh ăn lê đi làm coi như ko có chuyện gì xảy ra cả có phải tốt không.

bà phó phòng có nói xin lỗi thì cũng cứ nói chị xin lỗi gì em ko hiểu, hôm qua em xỉn ko nhớ gì hết là xong 3crisp3 3crisp3 có gì đâu. con trai đâu có thiệt thòi gì mà phải sợ

copy lên đây thì cũng phải ghi rõ nguồn chứ thớt ơi 3burning3

phải em thỳ chết từ lâu với em rồi . em còn khóa cửa trước chị kia ấy chứ…………. 3crisp3…….. 3crisp3……….

bác cứ trình bày nhẹ với cấp trên xem sao mà thế này là bả nhớ mặt rồi, ăn ko được đạp đổ cho coi, ko để yên cho bác làm việc đâu……………… 3bathing3 3bathing3

Thực tế này xảy ra không ít đâu :) Mấy thanh niên mười mấy 20 tuổi đầu đừng vội mừng rồi chửi thằng kia là ngu :))

cái này mà gặp mình thì……… 3curse3 ……cũng bỏ chạy……….. 3congratz3 3congratz3

hấp diêm kìa trời đúng là "thân trai 12 bến nước" 3crisp3

bác k xài thỳ để em 3crisp3 3crisp3

Đúng là thằng ngu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 gay vl =))

lại có GIÓ TO rồi 3congratz3

Thằng này chỉ có 2 điều để nói : 1 là nó bị gay, 2 là nó quăng bom nè, ko có thằng nào chưa vợ mà giữ trinh tiết như bác ấy đâu hoho

oh yeah! co..mon…….baby 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Mấy bác cứ bình luận cho lắm vào, thằng chủ bài báo không phải đang cười hả hê thì em bé như con kiến. Gió to vl, gái 30, giàu, xinh mà không có ai theo đuổi kể ra thì đúng là kiếm trên Quả Đất không ra.

thằng dở người. Éo phải tay ông. Muốn thì chiều chứ tội gì. Chị ấy còn trẻ trung thế cơ mà. Tưởng 50 mới sợ, đằng này mới có 30 thôi. Phí của

vậy thì chiến thôi, còn chờ gì nữa 3bathing3

Gió quá tay!……………………….

#3027733 0
3crisp3 chắc người yêu của bác trên cũng thuộc dạng hot girl đây 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ước gì mình được như anh ấy :)

Phó phòng là nam thì cũng là gay thôi, bác chuyển công ty là vừa 3crisp3 3crisp3

một cảm xúc khó tả 3blingeye3 3blingeye3

đệt vãi nồn kon chồn,
mềnh chả bao giờ tin mấy bài viết lá kải kiểu lày, hết "hoảng loạn nợ tiền bạn gái, phải trả bằng tình (là đệt vầu nồn ý) " , rồi thì là " yêu bố chồng khi đi công tác", rồi " giúp chị dâu có kon, tôi thấy tội lỗi". Đệt mịa bọn nhà bấu lá kải vãi nồn thệt, chúng lo tìm không ra đề tài để viết, bènh nhảy qua Nầu xanh đọc bài bên ý rồi viết lại.
Tớ đảm bẩu thằng viết bài lày lấy cảm hừng từ Nầu xanh nuôn, trong mục "tâm sự Eva", hay "ký sự chăn trai" gì gì ý.
Đàm bẩu ngoài đời không có thực, hoặc có thực thì thằng trong bài viết ý là gay. mà đã là gay thì kon phó phòng nó "ọe ọe" mịa rồi. Kòn không nữa thì kon phó phòng xấu ma chê quỷ hờn, chưa bâu rờ được đệt (vô lý vãi, cty đa cuốc ra đếch bâu rờ tuyển thể loại ý).
Tóm lại thèng phóng vin bịa như nồn. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3027996 0
3congratz3 that bai phuc

good man …….. 3crisp3… 3crisp3… 3crisp3…….

thằng thớt ngu thật……… ngu hết chỗ nói 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
trời cho k hưởng thụ…. 3blur3 3blur3

Đọc hao hao như đang đọc truyện cô giáo T đấy 3ahhyes3

#3028097 0
ôi đồi lúc cũng không thể ăn bừa bãi được đâu.

#3028121 0
thèng cha này quá pro 3bored3

3ahh3 đọc cứ như đang đọc truyện sex ấy 3crisp3

@capthoivu 3congratz3

Chuyển chổ cho tao mau đi ! tao thế mạng cho 3crisp3 3crisp3

ước gì mình đc như thớt nhưng do chưa có bồ mới ước chứ có rồi thì chắc cũng chả ham …………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Đọc được vài câu đã thấy nản, mấy báo lá cải chế ra chứ đâu 3bathing3

3ahh3 lai còn có cả vụ này nữa.

3congratz3
Xạo vl, thời này còn có lợn chê cám? Ông anh cứ làm mọi người thèm.

nghi nghi ông anh này bất lực ;))

3ahh3 3ahh3 3ahh3 chuyển gấp đi bx trên hết 3curse3 3curse3 3curse3………………………………

#3028754 0
3ahhyes3 hehe… nếu bà sếp còn trẽ đẹp thì hốt luôn đi tính sau hehe…

Gặp sếp nam mà lỡ ổng gay nữa thì có nước đi tự tử 3bored3

Ngưởi yêu thớt hạnh phúc biết bao…tiếp tục phát huy nhe thớt!……

3ahaa3 3ahaa3 thớt khủng quá, đáng để học hỏi 3crisp3 3crisp3

#3028874 0
khổ quá…………………
3blur3

3ahaa3,thèm nhỏ giải!!!!!!!!!!!! 3big_love3

#3028959 0
uh bánh cho thì cứ ăn đi rùi tính sau ……………… 3curse3

hết sếp nam gạ tình nv nữ giờ lại đến sếp nữ gạ tình nv nam.thời buổi này khó sống thật.

Như tớ là lái máy bay bắn súng nước ngay, xinh đẹp mừ 3aha3

hay lám đó a…………. 3crisp3

bác sướng vậy, em là em xơi luôn rồi =p~

#3029122 0
Chém gió đại pháp chắng? 3crisp3

pà này hiện đại thế còn gì ! vs lại cũng trẻ cũng xinh - và ko đòi hỏi bỏ ng iu cũng ko cần công bố ch tình cảm - thôi thì cứ tận dụng - kiếm đủ thì lướt qua tập đoàn khác 3crisp3 3crisp3

Các mem VY, ai đang đi làm thì xin chuyển qua phòng Marketing ngay!!! 3curse3 3curse3

Mềnh mà là thớt mình sẽ nghĩ mình là người thứ mấy =)). Về nhà ôm người yêu cho lành,

truyen. chỉ mang tính chất giải trí 3crisp3 ảo tung chảo quá gianh hồ hiểm quá 3crisp3

#3029450 0
Lại chém gió hàng thì chắc ngon lắm đây ăn vài lần cũng có sao đâu bà này cùng kêu ko cần bỏ bạn gái roài mà chỉ cần lúc ăn cẩn thận tí là đc 1 câu "Gay" chắc 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3029733 0
3blingeye3 nhiều người số sướng mà không biết hưởng ae nhẩy

tin nổi hong?? 3congratz3

#3029868 0
đáng mặt đàn ông nè 3crisp3 3crisp3

khâm phục a ấy quá…………..mỡ tới miệng thế kia………… 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

#3030122 0
chúc mừng anh đã vượt đc qua ải mĩ nhân 3crisp3
gặp mình thì bà chị đó chết rồi 3crisp3

#3030210 0
hờ hờ.. bem là chết đấy.. k đùa được đâu. phụ nữ họ nói k cần nhưng mà đến lúc mang cái bụng to đùng đến bắt chịu trách nhiệm thì ăn đủ

3curse3 sao ko jet luôn đi

mình cực gét thể loại mà người vn lại lâu lâu sọc dưa mấy câu tiếng anh, mất bản sắc quá

các chú cứ thử đi rùi biết còn đường quay về ko……………………………. 3crisp3 3crisp3

3blur3 3blur3 ghê quá………

gặp mình chắc mình cũng sẽ………………ko giống thớt………. 3crisp3… 3crisp3… 3crisp3.. 3crisp3… 3crisp3…. 3crisp3…… 3crisp3…………………………………..

Đàn ông ko sợ bị cưỡng hiếp… 3adore3

mình mà là bạn mình sẽ ngược lại vs bạn ấy dịp may hiếm có

#3030829 0
thôi thì cung kính ko = tuân lệnh đi anh.mềnh có mất gì đâu mà lo :))chịu thiệt tý cho yên ổn cũng được mà a.cố lên 3adore3

Đúc chết cmnd rồi ra sao thì ra…….

#3030991 0
3crisp3 Thoát khỏi mê hồn trận………. Thật là bản lĩnh quá đi

ngon thía còn gì thịt thôi………….

#3031085 0
Chú làm cty nào cho anh xin xuất bảo vệ phòng Mảketing

gặp ta khi chị ôm ta cũng chạy ra xe ,lấy bao cao su(vì hay để bao cao su trong xe 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3)

#3031976 0
sao thấy giống truyện người lớn ghê,…………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3………….đang hay mà lại kết thúc uổng quá…………. 3crisp3……. 3crisp3….

#3031986 0
…..bất ngờ xuất hiện với bộ váy ngủ không thể mỏng hơn. Chị ngồi pha trà ngay sát tôi và cố tình cúi thấp đến mức tôi có thể nhìn không thiếu 1 bộ phận nào trên người chị…….Chỉ không cần tôi bỏ người yêu, cũng không cần công bố với ai mối quan hệ của chúng tôi cả…
đệt thơm thế mà bày đặc từ chối……………. 3crisp3……. 3crisp3….

ôi ngon ngon,,,,thà một lần đau he he

#3032262 0
3aha3 cần phải học hỏi anh này à nhe, gặp em là chị ấy tiêu gòi.

ước gì mình dc như anh ấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3032760 0
3crisp3 Đây là chuyện hư cấu của mấy ông bà viết báo tự tưởng tượng ra thôi. Các bác tưởng thật à ? 3crisp3

#3032924 0
Như mình là có khi mình được thăng chức rồi đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3032960 0
tớ là tớ sẽ nghỉ lun, vì người iu mà 3ahhyes3

Nghe mùi hơi tanh tanh …………… Coi chừng đổ vỏ của ông Trưởng Phòng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hjjjjjjjjjjjjjj trông hay nghê ta mình mà như thế nhà

3blingeye3 3blingeye3

vãi thật…….ko có chuyện j là giữ kín đc mãi đâu…lắm mối tối nằm không thôi….chủ bài viết quyết định như thế là đúng đó 3be_eaten3
3be_eaten3

#3033503 0
3be_eaten3 Giống cổ tích quá………. hư cấu ………… ta ko tin…….. 3curse3
3bye3 3bye3 câu chuyện chỉ có trong truyện tranh

#3033531 0
Phó phòng của bạn ở đâu vậy? Share cho mình số phone và địa chỉ! Mình sẽ làm cho chị ấy khỏi quấy rối bạn luôn!

3curse3 3curse3gió to quá, 30 tuổi, đẹp, giàu, làm éo gì thiếu xxx được 3ahhyes3 3ahhyes3.. 3crisp3xl

3curse3gay zoi` gay zoi`

cố gắng lên a………..

Bạn làm ở công ty nào nhỉ, mình thấy cách dùng từ trong bài viết xen lẫn tiếng anh với tiếng việt, có lẽ bạn làm công ty nước ngoài, theo mình bài viết này mang tính PR bản thân quá, có nhiều chi tiết vô lý mà ai làm công sở để ý chút là nhận ra ngay, thường sếp nữ thành đạt, giàu, xinh đẹp sẽ không ngó tới lính mới đâu, trừ khi bạn có gì đó đặc biệt, hy vọng là sếp nữ của bạn không đọc được bài viết trên của bạn, nếu không hậu quả bạn cũng đoán được rồi đấy 3bored3

Người iu của bác chắc cảm động lắm :D Gặp mình là mình thịt trước tính sau 3adore3 3adore3 3adore3

Mía cái thằng này xạo vl .. 3curse3

cu fuck trc da roi tinh sau 3crisp3

ghét cái kiểu "toi apply vào đây". nửa tây nửa ta. đéo phải người việt nam 3bored3

làm vào chỗ sếp nam nó bắt thông ass còn nhục hơn chú ạ 3crisp3 3crisp3

#3035079 0
khắm…văn vở vl….làm jh co chuyện…nó ngồi gân đã cứng mẹ rồi lại còn sờ soạn nữa…'Nổ" quá bác ah….!!!!!!!!!!!!!!

bài viết cuốn,nếu như mình thì mình đã xin chuyển công tác sang bộ phận # ùi 3ahhyes3

3blingeye3 vào mình thì bà kia sướng rồi! hehe e cũng chưa có n iu nên dính vụ nì ko cần phải nghĩ

đồ ăn dâng tới tận miệng mà còn chê ỏng chê eo………..gặp tui là xong lâu rùi………… 3curse3 3curse3

3ahh3
uổng thế…………..
3curse3

wa dzu////// 3crisp3

quân tử đắn đo là quân tử dại , quân tử làm đại là quân tử khôn 3crisp3

A ý làm thế là có lý do mà yêu ng yêu thế thì còn thì bằng?

cái thằng ba xạo chém gió ba cái linh tinh này chỉ mấy đứa tự kỉ mới viết anh em vietyo đừng tin.mia thể loại lừa tình kinh điển cái thằng tự kỉ tao mà nói sai tao chết….. 3bathing3

uy hơn 30 tuổi nhưng nhìn chị còn trẻ hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp khác của tôi , nếu thật thế thì cho em xin cái địa chỉ 3crisp3

xử lý v ms tốt mong bạn có việc làm mới
gặp mìk là con mèo này mat xe r` :))

3crisp3 3crisp3 3crisp3 nge khó tin lắm! đời còn mấy thằng đàn ông như thế chứ 3bored3

#3037964 0
3aha3 3aha3 ước gì mình đc như aayss :">

chuyện gì đến nó sẽ đến….cứ để nó tự nhiên 3ahhyes3

#3038692 0
Ban oi.nt cho minh so dien thoai of sep ban nha.minh go roi giup ban cho. 3ahaa3 3ahaa3

chưa dính đòn à 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bộ phận, xin nghỉ, phó phòng, cảm thấy, tôi đi, bắt tôi, tôi lại, cần tôi, đầu tiên, phụ nữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)