Chuyện lạ 2011-10-08 04:09:36

Hoa nhài cắm bãi ***** trâu... nhờ phân trâu hoa nhài mới nở :))


[indent] [size=3]Ở đất nước thiếu nữ nghiêm trọng như Trung Quốc, việc một cô gái xinh đẹp yêu một anh chàng quá xấu cũng đủ trở thành tiêu điểm bàn tán của cư dân mạng. Một cặp “đũa lệch” ở Trung Quốc đã trở thành đối tượng bị soi xét sau khi tung hình “tự sướng” lên mạng.

[/size] [size=3]
(Tin nóng) – Trên một diễn đàn trực tuyến ở Trung Quốc, nhiều cư dân mạng đã có cùng thắc mắc đó là tại sao một cô gái xinh đẹp như vậy lại cặp kè với một chàng trai “dưới mức trung bình” như trong ảnh, đặc biệt trong bối cảnh Trung Quốc đang thiếu nữ nghiêm trọng và ngay cả các chàng trai có điều kiện khá cũng ngày càng khó khăn để kiếm cho mình một cô bạn gái.


Nhiều cư dân mạng cho rằng có thể là vì anh chàng kia giàu có nên mỹ nhân này mới theo; trong khi những người khác lại có suy nghĩ cặp “đũa lệch” này có thể là một phần trong chiêu quảng cáo mới theo kiểu Publicity stunt – một dạng sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của người xem để đánh bóng một thương hiệu hay một tên tuổi nào đó.

(Trung Quốc) – Những cư dân mạng ủng hộ cặp đôi này thì phản pháo, mọi người không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, và có thể anh chàng này đã chiếm được cảm tình của cô gái bằng những ưu điểm riêng mà chỉ cô ấy mới nhận ra.Dưới đây là một số hình ảnh gây xôn xao dư luận của cặp đôi này:
[/size]
[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)