Sao Việt 2009-03-19 14:24:00

Hoa hậu Thùy Lâm dịu dàng và đài các trong “Tây Sơn Hào Kiệt”


Dịu dàng và đầy khí chất, duyên dáng và đài các, hoa hậu Hoàn Vũ Thùy Lâm đã bất đầu những cảnh quay đầu tiên của vai diễn công chúa Ngọc Hân trong bộ phim cổ trang Tây Sơn hào kiệt của đạo diễn Lý Huỳnh.
Trong cuộc trò chuyện mới nhất với Dân Trí, hoa hậu Thùy Lâm đã chia sẻ cảm xúc của cô khi tham gia vai diễn trong phim Tây Sơn hào kiệt: “Lâm rất thích vai diễn này, Ngọc Hân công chúa là mẫu hình tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam: dịu dàng, duyên dáng, thủy chung và rất kiên trung. Lâm rất hy vọng đây sẽ là một vai diễn hay của Lâm và sẽ làm mọi người hài lòng.

Hiện tại Lâm dành phần lớn thời gian cho vai diễn này, mấy hôm nay Lâm và đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay tại TPHCM và Bình Dương. Từ đây đến giữa tháng 4 vai diễn của Lâm còn phải thực hiện nhiều cảnh quay tại Quy Nhơn, Huế…”.Lý Hùng và Thùy Lâm - hai diễn viên chính

trong phim Tây Sơn hào kiệt

Cảm giác trở lại phim trường của Lâm sau thời gian dài thế nào?

Sau bộ phim Kiều Nữ và Đại Gia đến tận bây giờ Lâm mới trở lại phim trường. Lúc trước đóng phim với một tâm lý khá thoải mái, còn bây giờ thì sẽ có nhiều áp lực hơn, nhưng không vì thế mà Lâm mất đi cảm giác hào hứng khi tham gia đóng phim.

Đóng phim cổ trang có gây nhiều trở ngại cho Lâm?

Thật sự đến giờ này Lâm chưa quay nhiều phân cảnh, chưa thực hiện các cảnh khó nhưng Lâm rất tự tin mình sẽ hoàn thành tốt vai này. Lâm đã tìm hiểu rất kỷ về lịch sử, cũng như nghiên cứu rất chi tiết về kịch bản để có thể cảm nhận nhân vật một cách tốt nhất. Ngoài phần phục trang đoàn phim đã chuẩn bị sẵn, Lâm cũng đã chuẩn bị thêm một số trang sức, trâm cài … và nghiên cứu rất kỹ về những bộ phim cổ trang trong cũng như ngoài nước. Với tất cả sự chuẩn bị này Lâm vào vai Ngọc Hân công chúa không gặp nhiều trở ngại lắm.

Động lực nào kiến Lâm bỏ nhiều thời gian và công sức cho vai diễn này?

Tây Sơn hào kiệt là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Lâm được tham gia, mặt khác đây lại là một bộ phim lịch sử cổ trang kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Thông qua bộ phim này, cùng với ê - kíp thực hiện Lâm mong muốn góp sức của mình vào việc quảng bá lịch sự nước nhà cũng như giáo dục lịch sử cho những bạn trẻ. Qua phim các bạn sẽ hiểu và tự hào về lịch sử Việt Nam hơn.

Dưới đây là những hình ảnh trong 3 ngày quay đầu tiên của Thùy Lâm với đoàn phim Tây Sơn hào kiệt:

Tây Sơn Hào Kiệt do hãng phim Lý Huỳnh và Hãng phim Thanh Niên phối hợp thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Bộ phim do NSƯT Lý Huỳnh làm tổng đạo diễn, kịch bản Phạm Thùy Nhân với sự tham gia của: NSND Thế Anh, NSND Hoàng Dùng, NSUT Lý Huỳnh, Lý Hùng, Thùy Lâm, Công Hậu, Lý Hương…

Tây Sơn Hào Kiệt sẽ huy động 100 con voi Tây Nguyên để làm voi chiến. 100 con ngựa được tuyển chọn làm ngựa chiến. Gần 10.000 bộ trang phục và binh khí các sắc lính. 10 khẩu đại bác thần công được sản xuất để phục vụ cho phim trong các cảnh giao chiến…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


vai diễn, Tây Sơn, bộ phim, cổ trang, Tây Sơn hào, Thùy Lâm, phim cổ trang, thực hiện, cảnh quay, đầu tiên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)