Sao Việt 2012-03-07 04:11:26

Hoa hậu Thu Thủy chê Thúy Hạnh thiếu muối


Nổi tiếng với những phát ngôn “nhặt đá” dư luận, nhưng lần này Hoa hậu Thu Thủy lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi lên tiếng chê bai bộ ba giám khảo Vietnam’s Got Talent.

[justify][/justify]
[justify]
Sau tập 9 Vietnam’s Got Talent, cái tên Nguyễn Phương Anh đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Hình ảnh cô bé tật nguyền cất cao giọng hát trên chiếc xe lăn cùng ánh mắt rạng ngời lạc quan đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng khán giả xem truyền hình. Rất nhiều những lời động viên, sẻ chia đã được gửi tới Phương Anh và trong số đó, có không ít những người đặc biệt đối với em.

Một trong những người đặc biệt ấy chính là hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy – người đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với Phương Anh vài năm trước. Trên trang Facebook của mình, người đẹp có chia sẻ một câu chuyện cảm động: “Vài năm trước có lần mình đang đi bộ trên đường Hàng Trống thấy có người gọi “cô Thủy ơi, cô Thủy ơi vào đây chị nhờ một tí" rồi một chị trung niên nắm tay kéo đến một cái ngõ nhỏ, mình thấy có một bé gái ngồi thu lu dưới đất chăn quấn quanh người bẽn lẽn nhìn mình cười. Chị kia giới thiệu "đây là con gái chị, cháu bị xương thủy tinh, cô cho cháu xin cô chữ ký, cháu xin được chữ ký của nhiều người nổi tiếng lắm rồi. Mấy hôm nay thấy nhiều bạn share link trên mạng vào xem nhận ngay ra em. Chúc mừng em nhé, love and hugs".


Hoa hậu Thu Thủy


Chính vì cuộc gặp gỡ tình cờ và ấn tượng này đã khiến Thu Thủy nhận ngay ra Phương Anh khi bài hát Let’s dance của cô bé được lan truyền trên mạng. Xúc động trước màn trình diễn của cô bé trên sân khấu và nhớ lại hình ảnh tội nghiệp ngày trước, người đẹp đã gửi những lời động viên tốt đẹp đến Phương Anh. Nhưng bên cạnh những tình cảm giành cho cô bé tật nguyền, người đẹp nổi tiếng với những phát ngôn gây shock cũng không quên “soi” bộ 3 giám khảo và đưa ra những nhận xét cá nhân. Cô cũng không ngại bày tỏ sự bất mãn với câu nói hớ hênh của nhạc sĩ Huy Tuấn giành cho Phương Anh: “Em sinh ra để đứng trên sân khấu” trong khi cô bé hoàn toàn không có khả năng sử dụng đôi chân.


Ngoài nhạc sĩ Huy Tuấn, nữ giám khảo Thúy Hạnh cũng bị cựu hoa hậu “cho lên thớt” với nhận xét “thiếu mặn", còn nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc được ưu ái hơn với đánh giá “mặn quá đà”. Thậm chí, Hoa hậu Việt Nam 1994 còn nhắc ban giám khảo nên biết kiểm soát ngôn ngữ để không bị sa đà vào câu chữ sáo mòn, gây hiểu nhầm và ức chế cho người xem : "Có lẽ BTC nên luyện cho các giám khảo thêm một số kỹ năng để kiểm soát ngôn ngữ hơn nữa nhỉ, để không bị sa đà vào những câu chữ sáo mòn, chung chung gây hiểu nhầm và ức chế cho người xem, tỉ dụ như tuần trước nữa có vị giám khảo nhận xét một phần trình diễn của thí sinh là "… chưa đọng lại điều gì trong lòng khán giả…" điều gì là điều gì? Giám khảo đã mở mồm nói là phải nói chính xác đi thẳng vào vấn đề chứ."


Ảnh chụp màn hình Facebook của Hoa hậu Thu Thủy


Nổi tiếng với những phát ngôn “nhặt đá” dư luận, nhưng lần này Hoa hậu Thu Thủy lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi lên tiếng chê bai bộ ba giám khảo Vietnam’s Got Talent. Tuy nhiên, đối với những người thực hiện chương trình, biết đâu đây lại được coi là một tín hiệu vui khi mỗi tập đều nhận được sự quan tâm, đánh giá sát sao từ phía người xem.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)