Người mẫu - hoa hậu 2015-02-21 08:51:31

Hoa hậu Thu Thảo ngơ ngác trước tin đồn chuẩn bị kết hônHoa hậu Việt Nam 2012 - Thu Thảo chia sẻ sự bất ngờ khi bị đồn sắp lên xe hoa với một người bạn thân của cô.


Hoa hậu Việt Nam 2012 - Thu Thảo chia sẻ sự bất ngờ khi bị đồn sắp lên xe hoa với một người bạn thân của cô.

Chiều mùng 2 Tết Âm Lịch, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ có một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về tin đồn cô chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.

Được biết, mọi việc bắt đầu khi một vài trang mạng đã đăng bài viết khẳng định Hoa hậu Thu Thảo sắp lên xe hoa, cùng với đó là hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2012 chụp cùng một người bạn nam được cho là chồng sắp cưới của cô.


Chàng trai bị đồn là chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Thảo thật sự lại là người anh trai rất thân, thường xuyên xuất hiện cùng Hoa hậu


Chia sẻ của Thu Thảo trên trang cá nhân

Hoa hậu Việt Nam 2012 viết: "Mùng Hai Tết một tin từ trên trời rơi xuống báo mình sắp đính hôn, bao nhiêu cuộc gọi và tin nhắn chỉ để giải thích chuyện hư cấu này và làm anh bạn thân của mình cũng bị ảnh hưởng theo về nhiều mặt".

Thu Thảo chia sẻ thêm về tin đồn này: "Cảm giác đầu tiên của mình là bất ngờ đến không thể ngờ.

Lý do bởi vì nhân vật nam chính là một người anh trai rất thân của mình mà hầu như tất cả bạn bè, người thân đều hiểu rõ mối quan hệ này là như thế nào, và nhiều lần mình có công khai trên Facebook về người anh trai mà mình rất quý mến này.

Nhưng không hiểu sao bài báo này lấy thông tin không xác thực từ đâu ra, mà còn dám khẳng định và viết lên cả một bài báo giật tít như thể chắc chắn rồi mà không hề hỏi qua ý kiến người trong cuộc".

Cuối status của mình, Hoa hậu Thu Thảo viết: "Chốt lại ở đây, mình xin cảm ơn sự quan tâm cũng như yêu mến của mọi người khi gửi nhiều lời chúc mừng như vậy nhưng mình xin đính chính lần đầu cũng như cuối cùng thông tin này hoàn toàn không phải là sự thật và hy vọng mọi chuyện dừng lại ở đây.

Mùng Hai Tết, Thảo xin gửi đến tất cả mọi người sẽ hưởng trọn niềm vui ngày tết cũng như một năm mới thật may mắn, hạnh phúc và vạn sự an lành".Theo thông tin chúng tôi có được thì đúng là thông tin Hoa hậu Thu Thảo chuẩn bị đám cưới cùng bạn trai được đề cập hoàn toàn không đúng sự thật.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Thu Thảo trong giới đều khẳng định với chúng tôi nhân vật nam chính trong tin đồn lần này đúng là một người anh trai rất thân thiết của Thu Thảo nên cả hai vẫn thường xuất hiện cùng nhau.

Được biết, hiện tại Thu Thảo vẫn đang trong quá trình học và Hoa hậu chuẩn bị cho các kế hoạch kinh doanh trong năm tới nên chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)