Người mẫu - hoa hậu 2020-05-29 14:17:05

Hoa hậu 'ngực nở, mặt xinh' nhờ dao kéo, giờ 4 năm đẻ 3 con tàn tạ không nhận ra


Việc mang bầu, sinh nở liên tiếp ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn cả sắc vóc, ngoại hình của phụ nữ, và ngay cả hoa hậu dường như cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Vốn nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp, tình cũ của chồng Triệu Vy, và có nhan sắc dao kéo, vậy nhưng sau khi lấy chồng, liên tiếp 4 năm 3 lần bầu bí đẻ con, Hoa hậu Hong Kong 2005 - Diệp Thúy Thúy giờ cũng xuống sắc khó nhận ra, dao kéo cũng không còn "cứu" nổi.


Diệp Thúy Thúy là Hoa hậu Hong Kong 2005.

Sinh năm 1981, Diệp Thúy Thúy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong năm 2005 với vô vàn tai tiếng. Sở hữu làn da không một vết nhăn, trắng mịn như em bé, sống mũi cao, cằm V-line, mắt hai mí nhưng người đẹp xứ Cảng Thơm bị cho là đã qua dao kéo.


Sắc vóc thời thiếu nữ của người đẹp khiến bao đại gia mê mẩn.

Sau cuộc tình chớp nhoáng với một doanh nhân giàu có, Diệp Thúy Thúy quyết định từ giã sự nghiệp, lên xe hoa để toàn tâm toàn ý với việc làm mẹ.

Năm 2017, người đẹp mang bầu lần đầu và hạ sinh con trai ngày 11/4. Khi đứa trẻ chưa kịp thôi thôi, năm 2018 cô tiếp tục mang bầu lần 2, sinh tiếp một cậu quý tử. Nghỉ sinh một năm, đến năm 2019, cư dân mạng choáng váng khi Diệp Thúy Thúy tiếp tục xuất hiện với bụng bầu lần 3.


Diệp Thúy Thúy lên xe hoa với đại gia mặc tin đồn yêu vì tiền.


Năm 2017 cô mang bầu con trai đầu lòng.


Năm 2019, Diệp Thúy Thúy mang bầu con trai thứ 3.

Vậy là, chỉ trong 4 năm, "hoa hậu nghiện đẻ" Hong Kong đã bầu tới 3 lần. Vợ chồng cô thừa nhận, việc Diệp Thúy Túy liên tiếp mang bầu là do bị vỡ kết hoạch. Cũng do sinh liên tục nên sức khỏe của bà mẹ U40 không còn được tốt.

Hoa hậu Hong Kong 2005 thậm chí còn gây bất ngờ với vẻ ngoài tàn tạ, xuề xòa, không kịp lấy lại vóc dáng vì sinh nở liên tiếp.


4 năm 3 lần sinh khiến hoa hậu tàn tạ không nhận ra.

Dù không còn là mỹ nhân đình đám thời nào nhưng Diệp Thúy Thúy vẫn hài lòng với cuộc sống mẹ bỉm sữa hiện tại. Cô thuê 3 bảo mẫu để chăm 3 con, được ông xã quan tâm, hỗ trợ trong chuyện kinh tế, tình cảm hai vợ chồng vẫn mặn nồng.


Diệp Thúy Thúy giờ chỉ quan tâm chăm con, không lo về dáng sau sinh.


Cô thuê 3 bảo mẫu chăm 3 con.

Diệp Thúy Thúy cho biết, dù đã sinh 3 con trai nhưng vợ chồng cô vẫn thích có thêm một bé gái và người đẹp không ngại mang bầu lần 4 trong tương lai.


Bà mẹ U40 không ngại mang bầu lần 4.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)