Teen 24h 2011-11-10 11:08:01

Hoa hậu chuyển giới tính ......


“Cô gái” Thái Lan đăng quang Nữ hoàng chuyển giới 2011
(Dân trí) - “Cô gái” Thái Lan Sirapassorn Atthayakorn đã đăng quang cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới quốc tế 2011 vào đêm thứ sáu vừa qua, sau khi đánh bại 22 đối thủ đến từ 18 quốc gia.


Cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới ở Thái Lan đã bước sang năm thứ bảy, nhằm tìm kiếm sự đồng cảm và chia sẻ đối với nhóm những người chuyển giới.

Hoa hậu chuyển giới năm 2010 Mini Han, người Hàn Quốc, trao vương miện cho tân hoa hậu Sirapassorn Atthayakorn.Á hậu một là Miss Nigeria Sahhara (trái) và Á hậu 2 là Miss Li-băng Margaret.Năm nay các thí sinh có một sứ mệnh đặc biệt hơn, đó là tham gia giúp đỡ trong thảm họa lụt lội tại Thái Lan.Miss Thái Lan nhận được phần thưởng 10.000USD và nhiều phần thưởng khác.Miss Thái Lan chia sẻ cô biết mình muốn trở thành nữ giới từ khi 6,7 tuổi. Và cô cho biết, cô giành chiến thắng tại cuộc thi này chứng tỏ cô được chấp nhận hoàn toàn là mình bây giờ.Trong khi đó, Miss Nigeria, Á hậu 1 cho biết cô tham gia cuộc thi không phải để khẳng định mình được chấp nhận trong xã hội, mà muốn được vui vẻ, và để tuyên bố rằng, phụ nữ chuyển giới có thể làm mọi điều.Miss Thái Lan trong phần thi trang phục áo tắm.Miss Li-băng Margaret.

Miss Chile Vanessa.

Miss Philippines Mariane Arguelles.

Miss Thái Lan cũng giành được giải người có làn da đẹp nhất.

Mariane Arguelles, Philippines, giành giải được bình chọn nhiều nhất.Miss Brazil Yasmin Dream, giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất.Miss Nigeria Sahhara.


Miss Thái Lan trong trang phục dân tộc

Miss Trung Quốc Lucky.


Miss Trung Quốc giành giải tài năng nhất.Miss Pháp Herika Borges.


Miss Italy Marry de Francy.Miss India Malaika.

Miss Mỹ Silkie O'Hara Munro.

Miss Nhật Karin Fujikawa.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)