Tin tức - pháp luật 2015-03-10 14:32:51

Hòa giải không thành liên tiếp tìm người chém


Đến nhà bạn gái chơi gặp đối thủ, Bắc liền gây hấn với Sang. Tìm đến nhà Sang hòa giải không được, Bắc và đồng bọn đã chém 3 người bị thương.
VKSND huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất cáo trạng và truy tố Nguyễn Văn Bắc (21 tuổi, ở Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai) về tội Cố ý gây thương tích.
Ngày 31/8/2011, Bắc đến nhà bạn gái ở ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chơi, thì xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Sang (27 tuổi, trú tại địa phương).
Ngày 2/9/2011, Bắc cùng Nguyễn Trần Trung và một người tên Bi (chưa rõ lai lịch) đến nhà anh Sang, gọi anh này ra ngoài nói chuyện để giải hòa. Tuy nhiên không giải hòa được nên nhóm của Bắc dùng dao chém thanh niên 27 tuổi. Rất may anh Sang bỏ chạy nên không bị thương tích.
Khoảng 22h ngày 6/9/2011, Bắc rủ thêm 9 người đi trên 4 xe máy cầm theo hung khí đi đến nhà anh Sang trả thù.
Khi đến nơi, cả nhóm thấy ông Nguyễn Văn Rạng (80 tuổi, là bố anh Sang), Nguyễn Văn Hùng (35 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (32 tuổi, đều là anh ruột của Sang) đang ngồi uống nước trà trước nhà.
Bắc, Bi và Chung cầm hung khí xông vào chém ông Rạng, anh Hùng và anh Chiến gây thương tích, rồi lên xe bỏ chạy. Hậu quả anh Hùng bị tỷ lệ thương tật 37%, ông Rạng là 16% tạm thời. Anh Chiến bị thương tích nhẹ.
Ngày 17/2/2012, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Định Quán đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bắc và Trung. Bắc sau khi gây án, đã bỏ trốn khỏi địa phương và đến ngày 13/2/2014 thì bị bắt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)