Chuyện shock 2009-03-14 07:01:00

Hình ảnh kỳ lạ lọt vào ống kính webcam


[Kênh14] - Nick Schwartz đã may mắn "chộp" được bức hình hấp dẫn của một "người có cánh" bằng webcam từ câu lạc bộ bơi lặn Cozumel, Mexico.
Dưới đây là toàn bộ câu chuyện về việc "chớp" được hình ảnh lạ tại CLB Cozumel (qua lời kể của anh Nick Schwartz):

"Tôi đến từ Buffalo, New York. Thật thích thú nếu tôi thấy được một điều gì đó ở vùng nhiệt đới (Mexico) đúng trong quãng thời gian này. Một trong những hình ảnh đặc biệt do webcam của tôi ghi lại là tấm ảnh tại câu lạc bộ bơi lặn Cozumel (trước đó, tôi chưa bao giờ đến thăm CLB bơi Cozumel)."

"Lúc mở máy ảnh, tôi nhìn thấy được một cái gì đó như hình dáng một người có 2 cánh đằng sau (thiên thần) đang đi bộ qua câu lạc bộ bơi lặn. Tôi không có chương trình nào để phóng to hình ảnh này nhưng chắc nó phải có điều gì đó thú vị. Một số người nói đó chính là thiên thần. Những người khác thì nói đó chỉ là một chuỗi những trùng hợp ngẫu nhiên đến cùng một lúc khi tôi mở máy."

Bất ngờ "thiên thần" xuất hiện


… Và ngay sau đó, "thiên thần" biến mấtHey, bạn nghĩ sao? Đây chỉ đơn giản là hiệu ứng ánh sáng trùng hợp hay đúng là có "cái gì đó" lạ lùng đã vô tình lọt vào ống webcam của anh Nick Schwartz?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


câu lạc bộ bơi, hình ảnh, câu lạc bộ bơi lặn, điều gì, cái gì, trùng hợp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)