Chuyện lạ 2020-01-05 12:26:17

Hình ảnh khúc giò nhân... gián :))


Nằm chình ình trong khúc giò là nguyên 1 con gián, tất nhiên là đã chết, nhưng chân càng thì vẫn rõ mồn một. Giữa thời kỳ bão giá thịt heo thế này mà khúc giò lại có gián, ăn thì chẳng dám mà bỏ đi thì tiếc quá trời.

Giò lụa là món ăn yêu thích của nhiều người, được chế biến từ thịt heo cùng các gia vị, tuyệt nhiên không có thêm 1 nguyên liệu nào khác mang tên là… gián cả.

Thế vậy mà có người đi mua khúc giò về ăn, khi bóc lá ra thì thấy chình ình ngay 1 con gián đầy lông lá dính bên trong. Hình ảnh về khúc giò nhân gián này ngay lập tức được chụp lại, đăng lên mạng xã hội khiến dân tình hốt hoảng đến sởn gai ốc.


Khúc giò nhân gián gây sốc mạng xã hội.

Theo hình ảnh được đăng tải có thể thấy, con gián bằng một cách nào đó đã cùng với các nguyên liệu làm giò nằm cùng 1 khuôn, dính chắc chắn và lọt hẳn vào bên trong chứ chẳng phải mới từ đâu bò vào.

Dưới lớp lá chuối, giữa những thớ giò mềm mượt, con gián nổi bần bật với thân hình to tướng xẹp lép cùng chân càng tứ tung, đầy lông lá. Có lẽ đến lúc liều mình tiếp cận khuôn giò, nó không thể ngờ được mình sẽ chết tức tưởi như vậy.

Cộng đồng mạng, tất nhiên, trách con gián thì ít chứ trách người làm giò nhiều vô kể. Nỡ lòng nào mà họ lại thêm ngay 1 con gián vào khúc giò cơ chứ, nhất là giữa thời kỳ bão giá thịt heo như thế này.

Một số bình luận hài hước từ cư dân mạng:

"Chắc chắn khúc giò này bị trúng lời nguyền rồi chứ không ai lại lấy gián làm nhân giò cả".

"Chắc thịt heo đang đắt quá nên bà chủ gói thêm cả con gián vô trong khuyến mại cho khách đây mà, có tâm ghê á".

"Có khi nào order giò rán, bà làm giò làm luôn thành giò gián không haha. Giò thế này ăn vào thì chết mà vứt đi thì tiếc".

Hiện hình ảnh về khúc giò nhân gián trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


khúc giò, con gián, thịt heo, 1 con, giò nhân gián, chình ình, chân càng, thời kỳ bão giá thịt, kỳ bão giá thịt heo, nguyên liệu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)