Điện thoại - Tablet 2014-08-29 22:30:04

Hình ảnh độ nét cao về thiết kế chi tiết iPhone 6 !


Có vẻ như đây là hình ảnh iPhone 6 ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, bởi trông nó hoàn hảo hơn nhiều so với các bản mô hình rò rỉ trước đó.

Thời điểm iPhone 6 ra mắt chỉ còn được đếm bằng ngày. Thông tin về sản phẩm này cũng đã phủ kín trên khắp các mặt báo trong khoảng một tháng qua.
Từ thông số kỹ thuật đến hình ảnh thực tế của sản phẩm này đều được hé lộ khá nhiều lần. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên người ta chụp được hình ảnh phần vỏ sau cũng như mặt trước của máy ở giai đoạn hoàn thiện với độ nét cao.
Phần vỏ sau của iPhone 6 bản màu xám.
Có thể thấy, chiếc iPhone 6 trông đã bắt mắt hơn nhiều so với một số bản mô hình rò rỉ trước đó. Những bức hình quý giá này tiếp tục bị rò rỉ từ Trung Quốc, bởi một người dùng Internet có nickname là Timye.
Máy có độ mỏng chỉ khoảng 7 mm.
Qua những bức ảnh mới nhất, có thể thấy các đường cắt bằng nhựa ở mặt sau iPhone 6 đã được trau chuốt lại, thiết kế tổng thể của máy cũng mịn màng và ưa nhìn. Khi xoay sang cạnh bên, có thể thấy được model này sở hữu độ mỏng rất ấn tượng. Theo tài liệu rò rỉ gần đây, iPhone 6 sở hữu độ mỏng chỉ 6,9 - 7 mm.
Ngoài thiết kế mới, iPhone 6 được cho là sở hữu chip xử lý A8 tốc độ 2 GHz, lần đầu tiên trang bị công nghệ NFC và một hệ thống chip đặc biệt khác để theo dõi sức khỏe người dùng.
Tấm nền mặt trước của 2 phiên bản xám và trắng.
Mới đây, một nhà mạng tại Italy đã bất ngờ cho niêm yết giá iPhone 6 ở mức 750 euro, cao hơn hẳn so với iPhone 5S hiện tại. Do đó, người ta dự đoán, iPhone 6 có thể sẽ sở hữu mức giá khởi điểm 750 USD (mở mạng, tại Mỹ), cao hơn 100 USD so với thông thường.
 
Theo  : ZingNews.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)