Scandal 2012-06-10 15:53:27

Hình ảnh các người mẫu hot-girl bị bắt sau khi bán dâm....!


Bốn đại gia bị bắt khi đang thực hiện mua dâm trong đường dây gái gọi ca sĩ, người mẫu, diễn viên, hot girl đều là những người mới giàu có nhờ đền bù đất, buôn bán bất động sản. Những người này chọn cách ‘hẹn hò’ với ‘chân dài’ để thể hiện đẳng cấp.

[justify]Lộ diện các đại gia mua dâm
[/justify]Chiều 5.6.2012, Công an TP.HCM đã chính thức cung cấp danh tính về bốn đôi nam nữ bị bắt vào chiều tối 2.6 khi đang thực hiện mua dâm tại hai khách sạn Hà Phương Trang ở số 106 bis Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 và khách sạn Kim Linh ở số 116-118 Bùi Thị Xuân phường Bến Thành, quận 1.

[justify][/justify]
[justify]Hot girl Jenny P.
[/justify]
[justify]Qua quá trình điều tra và theo dõi trong thời gian dài, chiều 2.6, Công an TP.HCM có thông tin chính thức vào tối cùng ngày sẽ có các cô gái bán dâm tại hai khách sạn Hà Phương Trang và khách sạn Kim Linh. Tuy nhiên, lúc này, công an vẫn chưa biết có bao nhiêu người thực hiện mua bán dâm.[/justify]

Ngay khi nhận được thông tin chính thức, cơ quan chức năng đã lên kế hoạch và quyết định “giăng lưới” bắt các đối tượng này khi đang thực hiện hành vi của mình. Công an đưa ra kế hoạch sẽ chia làm hai đội mật phục ở hai khách sạn trên. Sau đó, khi các cô gái bán dâm (đã có thông tin từ trước) đi vào, sẽ có một trinh sát đóng giả khách vào thuê khách sạn để biết được thông tin những người này thuê phòng nào.

[justify][/justify]
[justify]Người mẫu, diễn viên Ngọc Th.
[/justify]
[justify]Sau hơn hai tiếng mật phục, các trinh sát cũng đã phát hiện được phòng các đôi nam nữ sẽ thực hiện mua bán dâm.[/justify]

Một nhóm trinh sát ập vào khách sạn Kim Linh, bắt quả tang hai cô gái là L.T.H.D (25 tuổi, đang là sinh viên của một trường trung cấp) và Lê Thị Thúy H. (được mọi người biết đến với danh hiệu hot girl Jenny P., 19 tuổi, sống tại đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1) đang thực hiện bán dâm cho hai người đàn ông T.H.H (33 tuổi) và N.V.N (52 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh).

[justify][/justify]
[justify]Hoa hậu kiêm “má mì” Mỹ Xuân
[/justify]
[justify]Cùng lúc đó, một nhóm trinh sát khác ập vào khách sạn Hà Phương Trang bắt quả tang hai cô gái đang thực hiện bán dâm.[/justify]

Đó chính là Nguyễn Thị Minh N. (được mọi người biết đến với danh hiệu diễn viên, người mẫu Ngọc T., 23 tuổi, quê Đồng Nai, hiện sống tại đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) và Lê Thị Yến D. (được mọi người biết đến với danh hiệu hoa khôi, người mẫu, 21 tuổi, quê Bến Tre, hiện sống đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú). Hai chân dài này đang bán dâm cho hai ông T.V.T (52 tuổi) và Đ.V.M (44 tuổi, cùng ngụ tại huyện Bình Chánh).

Theo thông tin từ một trinh sát có mặt tại hiện trường lúc đó cho biết, khi bị bắt, các cô gái vẫn còn ngỡ ngàng và khóc rất nhiều. Trinh sát này đặc biệt chú ý đến một cô gái có khuôn mặt dễ thương khóc sưng húp cả hai mắt, sau này mới biết đó là “hot girl” Jenny P.

Nhiều đại gia “thứ thiệt” vẫn chưa bị bắt

Cũng chiều ngày 5.6, thông tin về bốn đại gia thực hiện mua dâm bị bắt vào tối 2.3 đã được công bố. Điều mọi người bất ngờ nhất đó là cả 4 đại gia này đều sống tại huyện Bình Chánh và mới “phất” lên chừng 1, 2 năm trở lại đây nhờ được đền bù đất hoặc buôn bán bất động sản.

[justify][/justify]
[justify]Á khôi Thiên K.
[/justify]
[justify]Như vậy, mấy hôm trở lại đây, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng tất cả những người mua dâm bị bắt trong đường dây mại dâm do hoa hậu Mỹ Xuân làm môi giới là đại gia cỡ bự đều không chính xác. Thực ra, tất cả họ đều là những người bình thường và không nổi tiếng.[/justify]

Mặc dù bị bắt tại trận khi đang thực hiện mua dâm, nhưng do quy định của pháp luật, cả bốn đại gia này đều được tại ngoại, đưa về địa phương giám sát và phạt hành chính.

Theo một đại gia mới nổi ở huyện Bình Chánh, hiện nay ở khu vực này có rất nhiều người giàu nhờ được đền bù đất. Trước đây, gia đình họ sống bình dị, nhưng bỗng nhiên có một số tiền quá lớn, họ lại nảy sinh lễ nghĩa và muốn tỏ ra mình là người có tiền, giàu có.

“Con gà tức nhau tiếng gáy”, vì vậy, họ cố gắng tìm cách thể hiện đẳng cấp giàu có của mình. Một số ít đốt tiền vào các quán bar, một số khác lại thể hiện đẳng cấp của mình bằng cách hẹn hò với các chân dài. Do đó, khi một người kể có hẹn hò với giới người mẫu, ca sĩ thì những người khác cũng cố gắng tìm cách để được chứng tỏ mình.

Như một cơn bệnh lây truyền, các đại gia mới nổi ở khu vực này lấy tiêu chí hẹn hò, “vui chơi” với các chân dài càng nổi tiếng lại càng thể hiện được đẳng cấp.

[justify][/justify]
[justify]Hoa khôi, người mẫu Lê Thị Yến D.
[/justify]
[justify]Cũng theo người này thì không chỉ bốn đại gia bị bắt mà còn khá nhiều các đại gia mới nổi ở huyện Bình Chánh cũng từng tìm cách “chứng tỏ” sự giàu có của mình bằng cách “hẹn hò” giới chân dài.[/justify]

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khi bị bắt, danh bạ điện thoại của “má mì” Mỹ Xuân dày đặc số điện thoại và trong đó có nhiều đại gia có tiếng tăm và những người hoạt động trong giới giải trí. Chắc chắn rằng, không ít trong số đó là những người liên đới đến đường dây mại dâm này.

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cho biết, từ lời khai của những người đã bị triệu tập cũng như trong quá trình điều tra, có không ít đại gia “thứ thiệt” từng mua dâm của đường dây này. Tuy nhiên, các đại gia này hầu hết đều sử dụng hình thức “bao” các chân dài đi tour ra nước ngoài với giá vài chục nghìn đô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem phát.,.,thanks bạn.,.,phát huy tiếp nhé:D

chân dài óc ngắn lười lao động chỉ muốn hưởng thụ bằng những đồng tiền nhơ nhuốc 3bored3 đáng khinh 3bored3
ngoài ra thì những con pho` mang tiếng trong sạch nhưng sống dựa dẫm vào đại gia thì cũng chẳng hơn mấy em này là mấy vẫn là ngủ với trai vì tiền thôi 3crisp3 3crisp3

em này ngon

con can-am ngon hơn 3aha3

#3649327 0
cái này đc gọi là kiếm tiền bằng vốn tự có 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

@mrbitt : lấy lổ làm lời 3crisp3

Clip đâu rồi đề nghị post clip 3curse3 3curse3 3curse3

lấy lãi từ lỗ,bán trôn nui miệng…… 3crisp3 3crisp3

mấy con phò cao cấp ý mà
chả hiểu sao chúng vẫn nổi tiếng thế nhỉ 3curse3 3curse3

lại vào lộn top này rồi thôi coment cho lên 3big_love3

hi,nhiều wa zay,….. 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


đại gia, thực hiện, khách sạn, huyện Bình, đang thực hiện, thực hiện mua, bán dâm, trinh sát, huyện Bình Chánh, mua dâm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)