Tin tức - pháp luật 2013-10-17 07:55:26

Hiệu trưởng bị kiểm điểm vì 'nội quy sắt' của nhà trường


rao đổi với VnExpress sáng 17/10, ông Trần Hoàng Nhân, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Long An cho biết đã yêu cầu ông Phan Văn Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (huyện Bến Lức) kiểm điểm vì ban hành những quy định không phù hợp. Căn cứ vào kết quả kiểm điểm, đề xuất kỷ luật của tập thể nhà trường, Sở sẽ có hình thức kỷ luật ông Toàn.
Những quy định nghiêm ngặt của trường THPT Nguyễn Hữu Thọ được cho là "nội quy sắt", bất hợp lý như học sinh phải tự cắt dép kẹp khi bị phát hiện mang vào trường. Em nào sử dụng điện thoại trong phạm vi trường học phải tự niêm phong đưa cho trường giữ đến cuối năm mới trả lại. Gần đây, vài nữ sinh mặc nội y màu bị buộc về nhà thay, mới được vào lớp.
Qua thanh tra, Sở Giáo dục - Đào tạo Long An xác định năm trước đã có nhiều học sinh bị trường THPT Nguyễn Hữu Thọ giữ điện thoại đến cuối năm. Đầu năm nay trường tiếp tục thực hiện quy định này khiến nhiều phụ huynh bức xúc.
Ngoài việc loại bỏ những quy định bị cho là không phù hợp với tiêu chí của ngành giáo dục, Sở Giáo dục - Đào tạo Long An yêu cầu Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Hữu Thọ xin lỗi cha mẹ các em bị cắt dép, thu giữ điện thoại.
Ngọc Huỳnh

 


 

 Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)