Games 2011-12-09 02:38:05

Hiệp Khách đã giải được bài toán auto với game thủ Việt


Đây là điều mới mẻ và rất hiếm thấy ở các MMORPG có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Đối với những tựa MMORPG đến từ Hàn Quốc thì hầu hết game thủ đều không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng mà nó mang lại. Quả thực, từ lối chơi cho đến hình ảnh lẫn âm thanh đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng nhất. Do đó cũng dễ hiểu vì sao mà game Hàn luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi, điển hình như trường hợp của Hiệp Khách (HK) tại thị trường Việt Nam.


Tuy nhiên có một điều mà game Hàn dễ làm “phật lòng” người chơi là việc nó không hỗ trợ chức năng auto nên tất tần tật mọi công việc từ luyện cấp đến di chuyển khi làm nhiệm vụ đều phải thực hiện bằng tay. Cộng thêm xu hướng chung hiện nay là đa phần game thủ đều… lười điều khiển nên tỉ lệ gắn bó lâu dài cùng game Hàn có chiều hướng đi xuống dù chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm từ Trung Quốc. Nếu như từng thử qua HK thì ắt hẳn bạn sẽ thấy rằng số lượng thao tác mà mình phải thực hiện hàng ngày lớn như thế nào.MMORPG từ Trung Quốc luôn có autoDo đó mà ở phiên bản mới sẽ ra mắt trong tháng 12 này, HK sẽ lần đầu tiên đưa vào hoạt động hệ thống auto luyện cấp với khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho quá trình hành hiệp trượng nghĩa của game thủ Việt. Đây là điều rất hiếm gặp ở MMORPG Hàn và đồng thời còn là kết quả của công tác “trưng cầu ý dân” đã được nhà sản xuất thực hiện thời gian vừa qua. Việc tích hợp auto vào game là 1 động thái lắng nghe của nhà sản xuất MGame trong việc giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc luyện cấp tuy nhiên sẽ ko làm mất hẳn tính cộng đồng, thế mạnh thật sự của game HK. Vì MGame đã khéo léo trong việc xây dựng hệ thống Auto cho vừa đủ hỗ trợ chứ không quá “tự động hóa” như các game Trung Quốc trên thị trường. Do đó, những ai đang có suy nghĩ, ảo tưởng hay lo lắng về 1 bản Auto quá “thông minh” có thể về thành mua máu, phi shop các đồ rác sau đó chạy lên bãi là điều không có trong bản HK sắp xuất hiện. Trên thực tế, hệ thống auto mới của HK không đặt người chơi vào vị trí “nằm chờ sung rụng” dẫn đến cảm giác nhàm chán vì chẳng có việc gì để làm mà sẽ có những điều kiện nhất định, yêu cầu bạn phải vượt qua trước khi sử dụng được chức năng này.

Cụ thể, game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ từ Bát Quái Lão Nhân để lấy gói auto có thời hạn sử dụng là 7 ngày với các quyền lợi hấp dẫn như nhân đôi kinh nghiệm, nhân 5 lượng vàng hay còn tăng thêm 20% tỉ lệ rơi vật phẩm từ quái. Độc đáo hơn, chức năng auto trong HK sẽ không giành hết quyền điều khiển nhân vật mà còn cho phép người chơi được tự do tung ra đòn kết thúc nếu muốn. Vì vậy bạn sẽ có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè rồi canh thời cơ chính xác để thi triển cú tấn công sau cùng. Như vậy HK đã giải được bài toán làm sao để vừa cung cấp auto nhưng cũng không khiến game thủ cảm thấy quá vô vị hoặc thậm chí ức chế ở nhiều trường hợp khi đánh quái, nhất là lúc rơi ra vật phẩm quý.

Bên cạnh đó, HK còn giới thiệu đến những ai đam mê thời trang hàng loạt “bộ cánh” mới để tô điểm thêm sắc màu cho nhân vật. Không chỉ mang đậm phong cách võ hiệp mà đôi khi, bạn còn được làm mới mình với nhiều loại quần áo khác nhau như đồ hải tặc, đồng phục học sinh hoặc hóa thân thành một chú hề vui vẻ. Đặc biệt hơn, trang bị này còn có thể cường hóa để tăng khả năng phòng ngực lẫn cộng thêm các chỉ số hỗ trợ. Trong đó có nhiều chỉ số mà người chơi rất ưa chuộng như tăng tỉ lệ cường hóa, tăng khí công, tăng lượng vàng rơi ra khi đánh quái,…

Khi tham gia vào HK, hãy nhớ rằng các món trang bị có thuộc tính “khủng” luôn xuất phát từ công sức chế luyện của chính mình. Thu thập những loại nguyên liệu khác nhau trên đường thực thi nhiệm vụ và tập hợp chúng lại đầy đủ với nhau cộng thêm một chút may mắn, người hơi sẽ sở hữu được bộ đồ “xịn” khiến bạn bè phải trầm trồ. Mặt khác khi không đạt được thành phẩm như mình mong muốn thì HK cũng không đến nỗi quá “phũ phàng” mà lấy đi tất cả, bạn sẽ vẫn có thể phân rã món trang bị ấy ra thành nguyên liệu ban đầu rồi tích cóp chúng lại cho lần chế tạo tiếp theo.

Với hàng loạt tính năng hấp dẫn như vậy, HK hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường game online tại Việt Nam trong khoảnh khắc giao thời và đánh dấu cho một năm 2012 với nhiều niềm vui mới cho cộng đồng game thủ nước nhà.

Trang chủ: http://hk.dzogame.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)