Scandal 2012-03-11 07:44:30

Hết Ngọc Trinh lại đến Ngọc Quyên (thác loạn)


Tháng 3/2011, Ngọc Quyên lần đầu chụp ảnh nude 100% với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường. Bộ ảnh đã tạo ra làn sóng phản ứng mạnh mẽ của dư luận mà ý kiến phản đối chiếm đa số. Và sau đúng 1 năm, cô nàng lại khiến khán giả phải sốc nặng vì bộ ảnh mới lố bịch.

Một năm trước, Ngọc Quyên từng khiến khán giả la ó dữ dội khi công bố bộ ảnh nude bảo vệ môi trường. Có vẻ như cô tự tin quá mức vào bản thân bởi sau hàng loạt những chỉ trích của dư luận, cô và nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp vẫn ra sức phân trần rằng việc làm của mình là đúng, không có gì sai và đáng lên án.

Tuy nhiên những lời giải thích của Ngọc Quyên chỉ càng khiến cho người ta “nổi giận” bởi nếu có ý thức bảo vệ môi trường, tại sao cô không tích cực tham gia các hoạt động xã hội mà lại trút bỏ quần áo, khoe thân bên bờ suối? Hầu hết mọi người sau khi xem bộ ảnh nude của Ngọc Quyên đều khó cảm nhận được thông điệp bảo vệ môi trường và cảm xúc nghệ thuật mà cô muốn truyền tải.

Ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng công chúng đến giờ phút này vẫn là những động tác phơi bày đường cong cơ thể của chủ nhân bộ ảnh. Sự phản hồi của Ngọc Quyên sau đó thêm một lần nữa khiến công chúng bất bình khi cô nàng phát biểu: “Chụp ảnh nude đâu có gì ghê gớm”.

Dù bị công chúng phản đối quyết liệt nhưng không thể phủ nhận, sau khi có bộ "ảnh nude vì môi trường", cái tên Ngọc Quyên trở thành điểm nóng của truyền thông, nổi tiếng hơn tất cả các nghệ sĩ "đỉnh" nhất thời điểm đó. Và cái tên Ngọc Quyên ngày đó bỗng trở nên "hot" hơn bao giờ hết, cô cũng liên tục xuất hiện tại các chương trình thời trang lớn nhỏ, thâm chí có những chương trình cô còn được chọn là nhân vật "vơ đét".

Và đúng 1 năm sau scandal ảnh nude bảo vệ môi trường, Ngọc Quyên lại khiến nhiều người phải sốc nặng khi tung ra bộ ảnh "Màu đen và sự nổi loạn" để mừng ngày 08/03.

Được biết, bộ ảnh chuyển tải thông điệp về sức mạnh nữ quyền của người phụ nữ tinh tế, mềm mại trong những tiết tấu thời trang với gam đen huyền bí, mạnh mẽ. Bộ ảnh có thể xem là một món quà ý nghĩa mà ekip chuyển tải đến cánh chị em trong ngày 8/3: Sức mạnh của phụ nữ dưới cái nhìn thời trang.

Thế nhưng, ý nghĩa chẳng thấy đâu, ngay sau khi bộ ảnh được giới thiệu, Ngọc Quyên lại bị cư dân mạng "ném đá" tới tấp. Đa phần ý kiến của mọi người cho rằng bộ ảnh này quá dung tục và phi nghệ thuật. Lố bịch nhất là những bức ảnh khoe "nhũ hoa" của nhân vật chính - Ngọc Quyên.

Không biết đây có tiếp tục là một tai nạn với siêu mẫu Ngọc Quyên hay không, nhưng sau bộ ảnh này chắc chắn Ngọc Quyên sẽ lại phải tiếp tục hứng chịu những búa rìu của dư luận. Và chắn hẳn lúc này, mọi người cần một lời xin lỗi từ phía Ngọc Quyên.

Bộ ảnh "Màu đen và sự nổi loạn" của Ngọc Quyên khiến cư dân mạng phẫn nộ:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn con này tởm tởm

Ả này thỳ đưa đồ hôk kém……………………… 3bored3

má body 2 thang đã wa
3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

pic cuối nhìn sao sao êys 3ahh3

làm ô quế giới điện ảnh 3curse3 3curse3

#2921566 0
Cái showbiz h` như cái chợ toàn làm trò rr để mong nổi tiếng 3ahhyes3

kô còn gì để nói. kinh vãiiiiiiiiiiiiiii 3blur3

#2921606 0
3ahhyes3 kinh……….

#2928621 0
thực sự là đẻ ra đứa con như con này thỳ phí tih trùg, đau cả loz 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

má xấu tệ hại mà làm như đẹp lắm vậy phò cả 3bored3

thằng bên phải lên lun r … to vê lù

pic cuối thằng đó chuẩn bị đưa xuống dưới

3bathing3 cảnh này có trong phim heo nhìu lắm

con này làm mẫu chả có hồn gì hết vậy, 2 thằng mẫu nam chuyên nghiệp hơn, chắc chụp với bọn nước ngoài 3bathing3 3bathing3

con pho nay noi bo anh nay de tang chi em ngay 8-3,"Phu nu vung len" 3crisp3

#2931759 0
đẻ đứa con khôn mát L rười rượi
đẻ đứa con dại thảm hại cái L 3ahhyes3

xấu hình ảnh con gai VN 3curse3 3curse3

mún thì nói anh màu một tiêng…cần gì phãi làm thế hehe

nhìn giống ảnh gợi tình trong phim heo thế nhỉ………….

Chủ đề cùng mục


Ngọc Quyên, bộ ảnh, ảnh nude, bảo vệ môi, mọi người, cái tên Ngọc Quyên, Bộ ảnh, mạnh mẽ, ý kiến, phản đối,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)