Nghệ thuật - blog 2013-03-25 08:02:27

Hết muốn ăn nhanh với xác ướp tạo từ đồ ăn của McDonalds


[size=6]Xác ướp trông như thật được làm từ thức ăn của McDonalds[/size]
 
Ben Campbell, anh chàng tự nhận mình là một nghệ sĩ chân chính miền tây Texas đã khiến mọi người phải kinh ngạc khi cho  ra mắt tác phẩm tạo hình xác ướp trông y như thật từ số thức ăn trị giá khoảng 200USD của McDonald.
 


 

 
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng anh chàng này cần chứng tỏ mình có một khả năng nghệ thuật độc đáo hơn, song kiệt tác xác ướp từ thức ăn của Ben không hẳn là không có gì để chú ý. Rõ ràng, đây là kiệt tác nghệ thuật vô cùng độc đáo, chân thực đòi hỏi không ít công phu trong quá trình thực hiện.
 


 

 
Xác ướp của Ben là sự kết hợp hoàn hảo giữa quan niệm của con người xưa và nay về sự bất tử. Nếu như người Ai Cập cổ đại bị ám ảnh với cuộc sống vĩnh hằng bằng phong tục ướp xác và xây dựng kim tự tháp thì xã hội hiện đại cũng không kém khi theo đuổi sự trường tồn qua việc theo đuổi sự nổi tiếng và gây dựng nên các tập đoàn lớn. Và McDonalds là một trong số các tập đoàn lớn như vậy.
 


 

 
Sử dụng thức ăn của McDonalds làm nguyện liệu không hề là một ý tưởng tồi khi thực phẩm của hãng nổi tiếng với việc không bị ôi thiu theo thời gian. Ben tin rằng, một ngày nào đó trong tương lai, xác ướp của mình sẽ là một bằng chứng quí giá cho các nhà khảo cổ học khi nghiên cứu về nền văn minh của loài người hiện tại.
 


 

 
“Một xác ướp làm bởi loại thức ăn không thể bị ôi thiu hẳn sẽ tồn tại được tới hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm sau và ngay cả khi xảy thảm họa hạt nhân cũng không hề tổn hại,” Ben chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)