Chuyện shock 2011-08-24 15:01:23

Hết bay rồi lại nằm sấp, thiệt là vãi đạn


Lấy cảm hứng từ những bức ảnh cô gái "bay" Natsumi Hayashi của Nhật Bản, hai cô gái ở Đài Loan lại chụp hình ở tư thế kỳ lạ là nằm sấp mặt xuống đường ở mọi địa điểm.
Gần đây, hình ảnh của hai cô gái “ngã đường” xuất hiện đã gây xôn xao cư dân mạng Đài Loan. Trong các bức ảnh, hai cô gái đều chụp ở tư thế nằm duỗi thẳng, sấp mặt xuống đường ở bất kỳ đâu, như trên cầu thang, trên vỉa hè, trên xe máy, thùng thư…
Hai cô gái có biệt danh là Cấm Dục (25 tuổi) ở Đài Bắc và Karren (28 tuổi) ở Đài Trung. Cấm Dục hiện đang theo học tại một trung tâm ngôn ngữ của Đại học Đài Loan. Karren là một sinh viên vừa tốt nghiệp trường Y, đồng thời là một nhiếp ảnh gia từng đoạt giải về nhiếp ảnh. Cấm Dục cho hay, hai cô lấy cảm hứng từ cô gái "bay" Natsumi Hayashi của Nhật Bản và đưa ra ý tưởng cho những bộ ảnh của mình là: “Đi tới đâu ngã tới đó”.
Karren nói về việc thực hiện những bức ảnh độc đáo: “Lúc chụp ảnh ở tư thế kỳ lạ này, rất nhiều người qua đường nhìn thấy đều buồn cười. Nhưng điều quan trọng là tôi cảm thấy mình được vui vẻ".
Dưới đây là những bức ảnh độc đáo của hai cô gái "ngã đường":


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3 3blur3
Thật là pó tay ~~!

Up date chập quá. Bay => Nằm sấp => Giả cú và hiện tại là kiểu đầu một nơi người một nơi. chả thấy hay gì, toàn bon a dua theo phong trào.

sao kô chụp kiểu nằm ngửa dạng háng luôn đi 3curse3

#1766286 0
Cái này chỉ là người dã thoi nhin kỷ se biet

#1766350 0
tụi ngu mà liều…. 3crisp3

rảnh , hết chuyện làm nó vậy 3crisp3
ủa mà cái này xưa r` mà 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ngã đường, bức ảnh, tư thế, cảm hứng, gái bay Natsumi Hayashi, tư thế kỳ lạ, sấp mặt xuống đường, Cấm Dục, bức ảnh độc đáo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)