Tình yêu - giới tính 2012-05-05 01:04:04

Help Về tình yêu ( tró chuyện giữa đêm khuya )


chả là thế này các bác à, em có like 1 cô bé 3big_love3 bik nhau " gần " được 2 tháng rồi. qua thông tin những đứa bạn thân mà ẻm tâm sự. tụi nó nói ẻm cũng có t/c với em. sau 2 tháng tìm hiểu thì em nhận ra rằng em và cô ấy có rất nhiều điểm hợp nhau. 3blingeye3. em dự định đúng ngày 8/5 ( tròn 2 tháng biết nhau ) em " quất ngựa truy phong " cô ấy. mọi lần tỏ tình w những người khác thì chỉ qua SMS mà thôi. nhưng đồi với cô bé này, em quyết định đây là mối tình dài lâu. em định tặng ẻm 99 cây kẹo két thành bó hoa và (con gấu cao cỡ 1m3 thôi) và 1 con đường cắm đầy chong chóng. nhưng em chưa biết nói gì với em. bác nào cao thủ thì giúp em 3blingeye3 nếu chuyện xuông sẻ like 1000 cái liền 3congratz3. tks các bác nhiều. xin đừng đúa em không thích đùa , còn vài ngày nữa thôi.3be_eaten3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


cái này do thớt thôi……………. 3be_eaten3

@kingkid sau khi thuyet trinh 1 bài văn tớ quỳ xuống và said : " anh yeu em ! lam ban gai anh nha " nhưng hơi thẳng thắng, đ/v mấy ng mạnh dan thi k sao. con với mấy người rụt rẻ đây có thể là áp lực 3ahhyes3

đừng có điên rồ mà làm chuyện dại dột ấy chú em à! bây giờ con gái nó thích tiền nên mún biết nó có thích mình thật lòng hay không thì hãy làm sao đó càng giản dị càng tốt. quà thì phải tặng nhưng tặng cái gì có ý nghĩa 1 tý. 2 con gấu bông 1 đực 1 cái nhỏ nhỏ đển cô ấy để trên đầu giường chẳng hạn… đừng phí tiền vô ích, vã lại chưa chắc cô ấy nhận lời nên cứ từ từ chuyện ấy đợi đến khi cầu hôn hẳn làm
nếu chú em tin anh thì sáng mai tầm 8h gọi điện cho anh anh sẻ chỉ cho chú em phải làm gì đơn giản dễ nói và tỹ lệ thành công cao hơn là chú em cứ làm mấy trò như trong phim ấy… số điện thoại của anh nè 01293734566 kím sim vina mà gọi cho đở tốn kém.
thực hiện đúng mấy bước sau là ok
tới nhà đón nàng đúng giờ, đi xe gì cũng được không cần SH hay @ đâu
đưa nàng đi ăn tối tầm 6h đến 7h
đưa nàng đi xem phim 3d hoặc phim rạp
đến tầm 9h hết phim thì dắt nàng đi ăn khuya hay đi uống nước
đến tầm 10h thì đưa nàng về nhà… nhớ đi đến nơi về đến chốn
chào tạm biệt khi nàng quay lưng bước vào nhà thì gọi lại, đừng để đi quá 2 bước.
tốt nhất là nên chộp lấy tay nàng hay là vòng tay qua hông nàng mà trao cho nàng 1 nụ hôn
phải làm thật nhanh để nàng không kịp phòng bị
rồi mới tỏ tình
chỉ cần 1 câu "làm người yêu anh nhé" hoặc là "anh yêu em" thế là đủ
không tốn kém nhiều mà tỷ lệ thành công cao

#3337328 0
TÙY CƠ ỨNG BIẾN……………..càng giản dị tự nhiên càng tốt

#3337332 0
Tặng thớt 1 đoạn trên Voz đọc đi có kinh nghiệm mà tỏ tình
Em là em bức xúc quá các thím ạ! Lần đầu tiên trong đời em xuất hiện ý nghĩ muốn giết người!
Chả là nhân ngày mùng 8-3 thấy chị em cứ đi ra đi vào , em quyết định sẽ tỏ tình để thỏa cái mong mỏi có gấu bao lâu nay. Lên cơ quan làm việc mà đầu óc cứ nghĩ về kế hoạch nào là làm thế nào cho nàng bất ngờ, tỏ tình thì có hôn luôn không:beauty: Đến tận lúc về vẫn không biết nên làm thế nào :gach:thế là đi mua đại 1 bó hoa và 1 bông hồng.(ko phải e bắt cá 2 tay nhé:gach::gach:kế hoạch là thế)
Thời tiết hôm nay thì đẹp thôi rồi mặc dù có hơi mưa làm bẩn mất đôi giầy con vớt trắng cơ mà không sao, dân chơi thì sợ quái mưa rơi trừ khi mưa to thôi. Đấy là thiên thời.
Ôi cứ nghĩ đến cảnh tay trong tay môi trong môi … trong … là tim em lại rạo hết cả rực. Cảnh 2 người nắm tay đi trong mưa cứ quanh quẩn khiến em chỉ muốn chắp cánh đến nhà nàng thôi.
Khi còn cách đồn địch 300m em mới rút con nokia huyền thoại ra alo cho nàng.
Tút tút tít tít quái sao ko nghe máy thế này
Tút tút Alo, em à nhớ anh ko ?
-Nhớ cái đầu anh ý. Mẹ e vừa lên chơi.
-Ui(rét rồi các bác ạ, vì mẹ nàng ko thích em cho lắm-mẹ nào chả thế nhỉ)Mẹ e nên chơi lâu chưa?
-Lâu rồi anh à. Sắp về rồi. Làm gì thế anh?
-À anh có chút chuyện téo hẹn em ở cổng nhé,mình đi dạo. Khi nào mẹ về gọi anh nhé
-Dạ.
Thế là em phi đến nhà trọ nàng .Đi loanh quanh ở đấy với 1 trái tim cháy bỏng. Cảnh 1 thằng đàn ông 1 tay cầm 1 bó hoa to đúng , 1 tay 1 bông hoa vừa đi vừa huýt sáo thi thoảng cười lên những tràng cười điên dại thì chính là em đấy ạ. Vừa đi em vừa nghĩ những lời yêu thương mà mình sẽ dành cho nàng
-Em, quà anh tặng em nè, em có thích ko
-Dạ thích anh ạ
-Còn đây là 1 bông hoa. Tuy chỉ 1 bông nhưng nó lại quan trọng hơn bó hoa kia, em biết vì sao không ?
-Không, tại sao vậy anh?
(khi đó em sẽ xích lại gần nàng, cầm tay nàng, nhìn vào đôi mắt trong veo của nàng bằng đôi mắt tham lam à cũng trong veo ko kém)
-Em chắc biết mỗi người đều có chỉ 1 và 1 trái tim thôi chứ. Nó đây. Anh trao nó cho em, em sẽ giữ gìn nó chứ. Anh yêu em
Ối giồi ôi kịch bản đấy. Lãng mạn là thế.
Tén tèn tén ten ten
Alo
Mẹ em vừa về anh
uh em ra cổng đi anh đợi,mình đi dạo tí nhé
Thôi muộn rồi anh à. CHị gái em ko cho đi đâu
Vậy ở cổng cũng đc
Phi ngay đến cổng nhà nàng trọ thì thấp thoáng gần đấy là 3 con mướp :gach::gach::gach: vừa xấu vừa lùn( mọi lần đến chơi e cũng để ý 3 con này toàn đi với nhau. Cũng phải nói thêm về địa hình nhà trọ của gấu hụt là em ấy ở cùng với chị gái trong 1 nhà và đối diện đấy là 1 xóm trọ. Đường vào đó thì cũng heo hút lắm các bác ạ nên em nghĩ là cũng chả ảnh hưởng gì tới kế hoạch của mình:sweat: và sai lầm chính là đây:sosad:
Khi mà em vừa gọi em ấy ra thì thấp thoáng cách đấy mấy m là mấy con mắm kia(e đang rất bực càng nghĩ càng bực các bác ạ) em cũng kệ vì nghĩ là nó về nhà thì thôi. Em ấy bước ra. Ui sao nàng đẹp thế này, đẹp hơn mọi ngày, em còn ngửi thấy mùi sữa tắm nữa chắc là nàng mới tắm đây :beauty:
Tặng em nhân ngày mùng 8/3 nè
hihi đẹp quá anh à
thích không em ?
Dạ thích anh
Em mới kéo nàng lại gần.
Anh còn một món quà nữa muốn dành cho em
Sao nhiều vậy anh
uh, tặng em thêm một bông hồng nè. EM có biết tại sao lại thế không ?
Dạ sao vậy anh( nàng cười bẽn lẽn và hơi cúi mặt xuống. EM mới lấy tay nâng cằm nàng lên, nhìn vào mắt nàng)
Chắc em biết vì sao mỗi người đều chỉ có 1 trái tim thôi chứ. Bông hoa này tượng trưng cho trái tim của anh. Anh …
Đúng lúc đó thì
HAHAA HEHEHE éc éc
Vâng đó là tiếng cười của 3 con chim lợn kia, chúng nó không vào nhà mà đứng ở trong cổng và thò đầu ra ngoài. Và chuyện gì đến cũng phải đến các thím ạ. Với cái độ troll cực cao của âm thanh phá đám đó khiến cho nàng của em đỏ mặt( vì tay vẫn trên mặt mà thấy nó nóng bừng à) và bỏ chạy vào nhà để lại em ngẩn ngơ với 1 bông hồng trên tay. Chết đứng như từ hải các thím ạ:sosad: Em mới quắc mắt về phía 3 con mắm kia. Rầm rầm đấy là tiếng chúng nó đóng cửa hixxx. Em mới gọi cho nàng thì số máy ko liên lạc được cũng chả dám gọi cửa vì sợ bà chị. HIxx em đành ra về mà lòng đau như cắt. Về đến nhà gọi cho bà chị xem tình hình thế nào thì bà còn quát cho vì không tặng bà ấy cơ mà cũng điều tra đc là nàng vui vẻ lắm, cứ cười tủm tỉm :gach:
Đến hôm nay em còn chưa dám liên lạc lại với nàng và thấy mình đúng là nhát sao lúc đó không kéo nàng lại, sao sáng chiều ko liên lạc luôn mà chỉ nhắn mỗi một cái tin đại ý là anh còn nhiều điều muốn nói blah blah và em muốn xin 1 cái hẹn. EM ấy reply cảm ơn quà hôm qua , em ấy thích lắm, tuần này e đang thi nên để thứ 7 đi cafe.
(thông tin là em đoán nàng cũng có tình cảm với em, tay cầm rồi, ôm rồi nhưng chưa hôn. ĐI chơi riêng thì cũng 3 4 lần gì đó ( quen được 4 tháng nhé các thím))
Các bác tư vẫn em với , em giờ chả biết làm sao nữa, tính em nhát gái lắm

cô gái mà mình đang tìm hiểu khác với những người con gái khác các bác à. nhà mình là đại lí xe đi AB 2k11 mà khi cô ấy biết em. đi chơi w em, em ấy nói thẳng với em " đi thấy po ( tên em ) đổ xẳng gì mà ghê quá, một ngày không biết bao nhiêu tiền xăng vào xe nữa, tiết kiệm chút đi" em chưa kịp phản ững gì thì cô ấy nói tiếp " mai mình kiếm xe đạp or xe đạp điện đi đi"

@mapcongtu_nt thú thật em nt trong lớp bi bà CN thu đt r`. bác rảnh thì liên lạc = yh : [email protected]

@cumeo: cuộc đời hầu như những dự tính của mình đều ko đc như ý muốn,thôi thì tùy cơ ứng biến,dù gì ng ta có cảm tình vs mình rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn phải ko nào,chúc bạn thành công 3big_love3

Chủ đề cùng mục


2 tháng, 1 con đường cắm đầy, con đường cắm đầy chong, đường cắm đầy chong chóng, biết nói gì, cao thủ, sẻ like 1000 cái liền, like 1000 cái liền 3congratz3, 1000 cái liền 3congratz3 tks, xin đừng đúa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)