Đố vui - bói toán 2016-02-13 01:47:14

Hãy chọn một cánh cửa mà bạn sợ nhất, tôi sẽ nói lên tính cách của bạn


Mỗi cánh cửa đại diện cho tính cách mỗi người. Hãy chọn 1 lối vào bạn có cảm giác tò mò và sợ hãi nhất. Theo đo, nó sẽ giải đáp cho bạn biết về tính cách mà bạn đang sở hữu. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, nhưng nhớ là chỉ chọn một thôi nhé…1/ Nếu bạn chọn cửa động băng

Bạn sợ cô đơn, đau khổ và những điều không hay sẽ xảy đến, nhưng đừng thất vọng vào bản thân. Vì bạn chọn cánh cửa này cũng nói lên rằng bạn là con người nhu mì và hướng đến cuộc sống nhẹ nhàng không sóng gió.
Còn nếu bạn ngập ngừng bước vào hang động để tìm tình yêu đích thực, thì hãy tự tin vào bản thân sẽ chinh phục được người khác giới. Sự tự tin ấy mang đến vẻ đẹp riêng trong con người bạn.
2/ Nếu bạn chọn lối vào đường hầm
Nếu bạn sợ con đường hầm âm u này nhất thì bạn cần lên kế hoạch nhiều việc cho chuyến hành trình trong cuộc đời. Sự suy nghĩ thái hóa hay hỗn độn có vẻ đang chiếm phần lớn trong tư tưởng nên bạn hãy cố gắng đừng bận tâm chuyện vụn vặt hay phiền muộn để nhìn nhận mọi việc sáng suốt hơn.
Dù gặp khó khăn, bạn hãy nghĩ tích cực vì ánh sáng đang ở cuối đường hầm.

3/ Nếu bạn chọn cánh cửa ngôi nhà hoang

Nếu bạn chọn cánh cửa này, chứng tỏ bạn là người có ý chí kiên cường đến phi thường, vừa thông minh lại giỏi phân tích. Bạn có những tiêu chuẩn riêng cho mình và mong sẽ gặp những người cùng tư tưởng. Tuy nhiên, điều đó cũng tạo áp lực cho những người xung quanh. Vì thế, bạn hãy mở lòng bằng cách chia sẻ cởi mở với những người xung quanh mình.
4/ Nếu bạn chọn vào ngôi nhà gỗ
Bạn là con người luôn quan tâm đến người khác và tràn đầy yêu thương. Là người dũng cảm, vui vẻ và thân thiện. Nếu bạn dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi khi nhìn thấy những bức tường loang lỗ và những góc khuất tối mịt thì bạn sẽ tìm thấy nhiều kho báu quý giá.

5/ Nếu bạn chọn giếng nước sâu

Nhìn xuống đáy giếng sâu hun hút có thể khiến nhiều bạn sợ hãi. Tuy nhiên, với 1 số người đây là cơ hội tốt để họ tìm hiểu về bản thân và khám phá những tiềm ẩn bên trong bản thân mình. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái, đừng bận tận chuyện vụn vặt để có cuộc sống tốt hơn nhé!
6/ Nếu bạn chọn cửa hang đất
Bạn là người hài lòng với thực tại. Song trong nội tâm vẫn có nhiều trăn trở mà bạn khó nói ra. Vì vậy, hãy tìm hiểu và khám phá khát vọng tiềm ẩn bên trong bản thân bạn. Bạn hãy buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và giúp mình tìm lại được mục tiêu thật sự trong cuộc sống.
7/ Nếu bạn chọn cánh cửa đi xuống tầng hầm
Bạn thuộc tuýp người thích mạo hiểm, không ngần ngại bước vào những khám phá nguy hiểm. Trong tâm bạn vẫn còn nhiều nỗi sợ: sợ chết và sợ những điều vụn vặt do bạn tưởng tượng ra. Bù lại, bạn thích hoạt động và có những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày. Bạn còn biết quý trọng bản thân cũng như những người xung quanh.
8/ Nếu bạn chọn cánh cửa hầm đá
Bạn là người khá cô đơn, đơn độc nhưng bên trong bạn là người nhạy cảm, tinh tế. Nên cánh cửa hầm này có thể giúp bạn tìm thấy nơi quý báu bằng cách tìm kiếm trong tâm mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)