Ảnh - truyện vui 2013-04-02 07:03:47

Hành trình giang khỗ kua gái


Chã là hôm nay là 1/4 ( cá tháng tư ) năm nay em lớp 11 coá nhiều gấu rồi mà còn ngây thơ lắm :x chứ hok như các chú , thím 9x trẻ trâu bh đã biết thế * nào là clgt, xh,qhtd , qwe-cxz …v..v.3aha3
 
hôm nay có 1 cuộc hẹn vs gấu :> 3crisp3
 
Đễ e kễ 1 số về hành trình kua gái của em cho AE Vyo biết , khỗ lắm chứ chã sướng giề đâu :>
Bồ em thì xinh, trắng trẻo, chân dài, 3 vòng 88-60-89 ns chung là hàng chuẫn :>3adore3… Nhưng mỗi tội lé@@…cái đệt lúc quen nhau em nào biết ,em nào có hay… Lúc nào mà em với thằng bạn (bạn chung 2 đứa) đang đi choy với nhau mà gặp nó chào , em cũng cười với bồ e , mà chỉ thấy bồ e nhìn thằng bạn cười :| sau 2 , 3 chục  lần như thế thì… em mới hỉu ra một điều bồ em bị lé thật ừi, bùn mất mấy ngày ấy ….
3blur3
Mà em ns rồi , em thì ngây thơ con gà tơ… chả bik cái é0 gì về tán gái…thì đúng rồi, từ thuở cha xui moạ đẻ tới bh em toàn ở nhà vs ra tiệm luyện game làm võ lâm minh chũ đang tới mức vải Luyện rồi , nhưng lấy đâu ra Kinh…nghiệm mà tán. Thế là cuối cùng em quyết định ôm tập sách vở vác xác sang nhà thằng bạn dùi mài kinh sử môn Cưa gái thần công, Lừa tình chân kinh và Toàn Chân Giáo,…..àk nhầm toàn chân gái >:)
3ahaa3
 
Em quyết tâm phá lô cốt cướp người yêu. Lô cốt ở đây là con chó nhà bồ e… mí ông bà bô vợ (ai bỉu con chó zữ quá, em tôn trọng con chó nên cho nó xếp hàng mới bố mẹ vợ tương lai nhá)
 
Bồ em thì kiêu cứ gọi là vãi cả tóc ra ấy, nhìn thấy em chầu trực trước cổng như chó ngồi trông cứ*t mà mặt ẽm cứ cá bơ xơ mướp….. :|3bored3
 
 
Mấy anh chị già hàng xóm thì cứ săm soi như kiểu em là ngôi sao hô ly gút ấy …. Tụi nó nhìn thấy em là chỉ chỉ trỏ trỏ bảo :"thằng kia nó ngồi như tró trông tát ao nhỡ" …, " đê em mờ thằng ấy đẹp trai vê lùm , thế mà khùm" …," vân vân…và vân vân " ….. 0kay bố nhịn tụi mày đê , tao nhớ mặt từng thằng rồi…qua xóm tao choy thì bjk :> 3curse3
 
Ngồi trực cả mấy tiếng đồng hồ mà con chó cứ con chó nhìn em bằng cặp mắt thèm thuồng , lè lưỡi chảy nước miếng ừng ực …. Đấy, đến con chó nó nhìn em còn thèm nhỏ dãi ra mà ẽm thì …..
 
 Em biết em có sức cuốn hút mà, chắc ẽm chưa nhận ra thôi :">3aha3
 
Hok bỏ lỡ ngày nào. Hôm mà ngũ sáng thì đi chiều, hôm ngũ chiều đi tối, mà hôm ngũ cả ngày, thì đêm em lại mò đến…
 
…..Coá hôm 12h đêm mò đến, mà nhà ẽm tắt đèn gia tăng dân số rồi nên đành lặng lẽ ra về…..
 
Đang khập khiễng đi bộ thì nghe đằng sau có tiếng chạy uỳnh uynh uỵch…. lại còn có tiếng người vừa thở hùng hục vừa nói :
-"@&$(& cái thằng trộm chó, bắt nó lại."3blur3
 
Khổ nỗi, trời thì tối mà cái bóng đèn cao áp thì cứ lập lòe như bóng ma ấy, đứng cũng không được mà chạy cũng chẳng xong….Cái giống cứ thấy người đuổi lại càng chạy, mặc dù chả biết ngtaz đuổi ai. Em xách cmn dép lên cắp vào nách chạy thục mạng. Nhưng mà, suy cho cùng, tuy em cũng có tí võ nghệ, nhưng hai bên tả xung hữu đột thì cũng không thể tránh được đầu rơi máu chãy…. vì bên địch quá đông.
3bathing3
Nhớ lại là có từng học được thuật tàng hình …. Như vì mơi được lv 2 nên….
 
 ……Cuối cùng em bị người ta tóm oánh cho một trận tơi bời. oánh xong mấy ổng mới lôi ra "ánh sáng", hỏi han một hồi mấy bố già mới bảo: "tao tưởng mày là thằng trộm chó, tại trời tối quá nên chả biết ai với ai, cứ thấy thằng nào lạ mặt lởn lởn là Qoánh nhiệt tềnh, mày thông cảm nhaz ".

3congratz33ahh3
Đệt mấy bố hôm nay các ông oánh chết con người ta xong cũng xin lỗi cười hề hề rồi đi về là xong à? :|3burning3
 
. Em ấm ức lắm nhưng mà phải cắn răng chịu , cái số em nó đen, quả này không tán được ẽm quyết không đi về. 
 
Người taz ns trong rũi có cái mai…nên mai em sẽ lại tiếp…..
 
Sáng hôm sau em kể cho thằng bạn nghe, nó lại kể cho ẽm, nghe xong mà ẽm cứ cười hô hố như bố vợ có thai ý. Tức lồng lộn mà cái nhục nó ngồn ngộn trong lòng. (bố cái thằng tó bán đứng bạn bè, chả có tí giá nào).3curse3
 
Nhưng trong cái rủi cũng có cái xui, từ hôm đó ẽm để ý em hơn. Ẽm cũng hay nhìn trộm em, mắt chớp chớp, mồm tơm tớp đơm đớp. Em thì cứ tõ ra cool .,,đễ mấy cái gương trước mặt thấy kiểu nào ngầu thì đi đâu làm giề mặt cũng như thế :>
 
Cuối cùng thằng bạn xui em uống thuốc liều rủ vợ đi chơi. Quái dị thế nào vừa rủ cái ẽm đã gật đầu cái rụp. Mắt cứ hấp ha hấp háy như gà đạp mái ấy….
 
Đi chơi với ẽm mà em cứ quýnh hết cả quáng. Mượn con Đờ rim chiến của thằng bạn trọ, giả nghèo giả khổ đi chơi với ẽm cho ẽm thương. Ấy thế mà vừa nhìn thấy bóng em từ xa, ẽm hạnh phúc hay sao mà nước mắt mún phụt ra… chạy cái tạch vào nhà. Rồi nhắn tin cho em bảo "Anh về cm nhà anh đi, bình thường đi bộ nhìn đã ngu, hôm nay diễu con Đờ Hắt này nhìn mặt anh ngu như kiểu bị tró cắn vào c… U ấy"


Mịa noá…. Đờ hắt là gì nhở Ớ, Đờ rim ét hắt .
 
Mới buổi hẹn đầu tiên mà đã bị ẽm hắt hủi, hức hức, thất vọng đi về.3bored3
 
Tại Ông bà già em tiếc tiền nhất định không chịu mua cho con " Ếch Hắc i " hay " Nô vồ " , " Đi lăn "  gì cũng đỡ :(
 
Kể từ đó, em hỗng đi xe nữa, đi bộ luôn.
 
Ắt cũng phải xô phải duyến, lộn, phải duyên phải số nên thế nào em cũng cưa được nàng.
 
Mất 3 ngày nói chuyện thì cầm được tay ẽm, tay thì mũm mĩm mềm mại mượt mà mát mẻ …cầm mà chân em cứ rung đùng đùng ấy , đứng dậy không đc lun là hỉu :>  [ chú nào ms coá ny cũng chào cờ trước kẽn mà :))~ ]
3aha3
Lại thêm một tuần thì cầm được chân, ý nhầm , mà là sờ đùi. Lúc mới đặt tay lên đùi thì ẽm cứ đẩy đẩy ra, e thẹn. làm em lúng túng theo ( èo thông cảm nhá, tán gái thì không biết chứ máu Dê thì thằng nào chả có >:) ) 
3ahaa3
Dần dần thì ẽm cũng phê đần vì em, cầm cái gì ẽm cũng không cản nữa. Mỗi lần ôm em vs ẽm cứ thở hồng hộc, chả biết trời nóng hay là….. (Em đễ " ….. " vì em chã biết viết gì ).

3bathing3
 
Từ đợt ấy tụi em cứ dính lấy nhau, ẽm toàn đi Lx đến đón em, bọn bạn em cứ gọi là lác lòi cả hai con mắt ra í, tự hào nhắm :’> mỗi tội nhục ai đời lại để gái nó đón mình cơ chứ,…hjx hjx 

3blur3
 
 

 Hôm nay em vs gấu hẹn hò,đó là 1 sự kiện trong đời của em và gđ,nhẽ ra cũng chuyện hok có gì đáng kễ nếu như em hok ngựa trước buổi hẹn trước khi nàng :(…
 
 
 
Cóa gì mai em viết ra rồi kễ tiếp Bh em đê ngũ :>
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cac bác nhẹ tay vs em nhaz 3congratz3

Anh may cung ranh ruồi quá trời. Cố đọc cho hết xem nay viet j. Viet có nhiu đó bệnh lam biếng nổi lên ko viets tiep. Khốn nạn thiệt.

Thì nếu coá nhiù người theo dõi ms post cái tiếp 3bathing3

3bored3
Zậy là ếk euj sao @@

còn tiếp k vậy 3ahaa3

Đễ xem sao cái đã :( 3congratz3

Chủ đề cùng mục


con chó, thằng bạn, ẽm cứ, nhìn thấy, đi bộ, chả biết, ngây thơ, vs gấu, mỗi tội, bồ e,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)