Tâm sự - chia sẻ 2012-05-17 16:06:09

Hạnh phúc là có thật


[justify]Có thể đôi lúc, giữa hai lần chớp – tắt của trái tim, chúng ta ngỡ tưởng đã hết yêu nhau rồi, thì em ạ, tình yêu ấy vẫn nguyên vẹn và lớn lên từng ngày.[/justify]


Nghĩ về hạnh phúc là khi chạm tay vào chiếc nhẫn cưới để biết rằng cuộc đời chúng mình đã có một cam kết gắn bó. Dù có thể, lời cam kết đó có đôi lần khiến chúng ta bật khóc như một đứa trẻ bị ức hiếp. Lời cam kết đó cũng không thể mất đi khi anh và em còn cả một quãng đường dài phía trước. Anh nghĩ về những ngày sắp tới thay vì ngoảnh lại phía sau. Anh giữ lại trong tim anh những vết nứt không phải để trách cứ rằng chúng ta đã từng làm tổn thương nhau mà để anh biết rằng, hạnh phúc là mong manh và cần phải giữ gìn.
Hãy cứ cố gắng đi, từng chút một, nhỏ thôi, để một ngày ngoái lại, ta sẽ lại thấy mình có được bao nhiêu. Hạnh phúc cần dành dụm và gom góp, phải không em?

Nghĩ về hạnh phúc là khi ta cùng nắm tay nhau để biết và cảm nhận được đầy đủ tình yêu mà chúng ta đã và đang dành cho nhau. Vì em đã từng yêu anh biết bao, vì anh chưa từng ngưng lại tình yêu của mình với em. Chúng ta đã yêu nhau bằng tất cả đam mê và vụng dại của một thời tơ nõn. Và những đứa con sẽ được sinh ra bởi tình yêu chứ không phải bằng nghĩa vụ. Để nhìn con không chỉ thấy tình yêu chúng ta đã có, mà sẽ thấy tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ chấm dứt.
Là những gieo mầm vào mùa Xuân, cuồng nhiệt vào mùa Hạ, tha thiết vào mùa Thu thấu tận cùng nhau vào giữa mùa Đông. Hạnh phúc là hữu hình phải không em?………Nghĩ về hạnh phúc là nghĩ về đau khổ. Đớn đau để chúng mình khôn lớn và trưởng thành. Những ngày qua, anh đã thấy mình khôn lớn và trưởng thành lên rất nhiều. Những đồng nghiệp của anh đều nói thế, bản than anh cũng nhận ra thế. Và em, em có thấy điều đó nơi anh? Hạnh phúc phải chăng sẽ đến khi ta nhìn xa hơn nơi ta đứng? Nghĩ về hạnh phúc, anh sẽ nghĩ về những cuộc đời, những gia đình, những số phận mà anh tình cờ gặp trên đường đời. Mỗi con người, mỗi cuộc đời, mỗi gia đình, mỗi số phận đều cho anh một câu chuyện về hạnh phúc. Có câu chuyện ồn ào rằng hạnh phúc là hai vợ chồng trốn con đi xem phim và về chui vào nhà nghỉ ôn lại tình yêu. Có câu chuyện lại rất nhẹ nhàng cho anh biết, hạnh phúc là khi họ cầm tay nhau đi qua đường. Lại có câu chuyện triết lý về một người mẹ và hai đứa con, một đứa bán ô, một đứa bán áo mưa. Trời mưa thì người mẹ thương đứa bán ô không bán được hang, trời nắng thì bà lại thương đứa bán áo mưa vắng khách. Chỉ đến khi nhà hiền triết đi qua, ông ta bảo: Bà hãy thử nghĩ xem, trời mưa hãy mừng cho cậu con trai bán áo mưa sẽ đông khách, và trời nắng hãy mừng cho cậu bán ô bán được nhiều ô. Hạnh phúc cũng thế! Nếu ta nhìn đời bằng đôi mắt tích cực, ta sẽ thấy hạnh phúc đang ở rất gần. Cũng như quy luật 80/20. 80 người làm ta đau tưởng chừng muốn chết thì ta hãy sống thật kiên cường cho 20 người đang tin ta. Hạnh phúc có hay không là ở góc nhìn của ta, đúng không em? Và anh vẫn tin rằng hạnh phúc là điều có thật! Và em, có chồi non nào bắt đầu nhú lên trong trái tim em chưa? Để anh tưới tắm chồi non ấy bằng nỗi khát khao như trẻ nhỏ, được ở bên em, được tiếp tục đồng hành với em cán vạch đích trăm năm kể từ hôm nay. [size=5]Like cho tớ nhé.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

thanks nha người. khi nào đủ 90 keng, e like liền ;))

Chủ đề cùng mục


hạnh phúc, tình yêu, Hạnh phúc, câu chuyện, đứa bán, cam kết, bán áo, yêu nhau, chúng mình, thấy mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)