Chuyện shock 2010-10-14 14:40:58

Hành hạ bé Như Ý do mê tín?


Hành hạ bé Như Ý do mê tín?


Ngày 20-9, đại tá Nguyễn Minh Thuấn - giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp - cho biết sau khi tạm giữ hình sự đối với Lê Thành Tám (sinh 1976, xã Hòa Thành, Lai Vung), cơ quan điều tra tiếp tục làm việc với một số đối tượng liên quan.Đồng thời củng cố chứng cứ để khởi tố bị can với những người tham gia bạo hành bé
Như Ý.

Những vết thương ở chân cháu Như Ý - Ảnh: Đ.Vịnh


“Chúng tôi đang chờ chừng nào bé bình phục sẽ cho giám định thương tật và làm việc chính thức với mẹ của bé” - ông nói.

Tại ấp Long Hòa, xã Long Hậu, nơi gia đình bà Nguyễn Thị Xuân Lan (28 tuổi), mẹ bé Như Ý, đang sinh sống, bà con cho biết trước đây họ không hề hay biết bé bị đánh đập. “Con bé kháu khỉnh, dễ thương, rất dễ tính. Chừng hơn tháng nay bỗng nhiên đêm nào nó cũng hay khóc ré lên, khóc dữ dội lắm. Cứ tưởng nó bệnh, mẹ nó cho uống thuốc hay cạo gió gì đó thôi. Ai ngờ…” - một người dân kể.

Tuy nhiên vài người quanh xóm cho rằng bé thường bị người đàn ông đang sống chung như vợ chồng với mẹ của mình là Lê Thành Tám (còn gọi là Tuấn) đánh đập rất tàn nhẫn.

Ông Trần Văn Hùng, chủ tịch UBND xã Long Hậu, cho biết gia đình bà Lan sống hơi biệt lập và chuyện đánh đập bé Như Ý chỉ xảy ra ban đêm nên hàng xóm không hề hay biết. Tình cờ mới đây một người hàng xóm phát hiện nên báo UBND xã. Ông liền cử chị Nguyễn Thị Bé Hai, cộng tác viên dân số, đến nhà vừa cân nặng theo dõi sức khỏe cho bé vừa nắm tình hình.Bé Như Ý tại bệnh viện


Khi chị Hai gọi điện báo bé đang bị bệnh, bị bỏ mặc, ông tức tốc cùng đại diện các đoàn thể và công an xã đến nhà chị Lan cương quyết đưa Như Ý đi cấp cứu dù gia đình cố ngăn cản. “Lúc vào, thấy cháu nằm thiêm thiếp trên võng do bị sốt, mình mẩy đầy vết thương, đầy vết bầm tím, phụ nữ chúng tôi không cầm được nước mắt” - chị Hai xúc động nói.

Ông Hùng cho hay qua điều tra xác minh ban đầu có bốn đối tượng thừa nhận đã đánh đập Như Ý gồm Lê Thành Tám, ông bà ngoại và mẹ của bé. Tại sao họ lại bạo hành dã man như thế? Theo ông, Tám đã có vợ con nhưng vẫn “cặp” với bà Lan. Gia đình bà Lan và Tám cùng tham gia một nhóm mê tín dị đoan.

Không biết từ đâu mà nhóm này cho rằng bé Như Ý sẽ không sống tới 12 tháng, còn nếu sống tới 12 tuổi sẽ đem lại đủ tai họa cho gia đình. Ngoài ra, có thể sự hiện diện của Như Ý cũng ảnh hưởng mối quan hệ giữa Lan và Tám. Tám ghen tức nên hành hạ bé và gia đình bà Lan cũng bỏ mặc.

Thượng tá Lê Xuân Lãn, trưởng Công an huyện Lai Vung, cho biết qua điều tra ban đầu, Tám và gia đình bà Lan nhìn nhận việc hành hạ bé Như Ý xuất phát từ quan niệm mê tín dị đoan.

Theo Đức Vịnh
Tuổi Trẻ
Hổng bít cái này mới hay cũ nhưnng thấy ghê wé….. 3blingeye3

Trích từ : www.VuilaChinh.Org
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 điên đến thế là cùng

3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3curse3 khốn khiếp

#575411 0
3curse3 3curse3 3curse3 Bọn súc vật. Chúng mày còn là con người nữa không vậy. Thật nhục nhã khi sống ùi đó, tụi bay chết hết đi. Lũ ác bác quái vật.

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 vô nhân tíh

Trảm…………………….. †† 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

mtấ dạyyyyyyyyyyyyyyyyyy 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
thú tính

mtấ dạyyyyyyyyyyyyyyyyyy 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
thú tính

Thú 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

khốn nạn mất dại đê tiện 3curse3 3curse3 3curse3 đồ thua con chó 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


Như Ý, bé Như, bé Như Ý, cho biết, gia đình, hạ bé, Lê Thành, điều tra, đánh đập, hạ bé Như Ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)