Chuyện shock 2012-06-20 18:38:53

HAIZZZZ!!! Ko Thể Xin Được Việc Vì..........Quá Thông Minh


[size=2]Những tưởng, thông minh và có nhiều bằng cấp sẽ “có đất dụng võ” nhưng ông Mark Schwalben, 52 tuổi, tại South Yorkshire (Vương quốc Anh) lại phải chịu cảnh thất nghiệp chính vì điều đó.[/size] Được biết, ông Mark Schwalben đã từng nộp đơn xin việc vào hơn 200 công ty khác nhau và đều bị lắc đầu từ chối bởi vì ông có quá nhiều bằng cấp. Ông từng tốt nghiệp với nhiều bằng loại ưu trong đó có một bằng thạc sỹ và một bằng đại học cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Ông Mark đã rất nhiều lần thất bại khi xin vào làm tại hệ thống các nhà hàng đồ ăn nhanh McDonalds cũng như các tập đoàn lớn Primark, Wilkinsons và Morrisons. Thậm chí, ông còn không được chấp nhận ngay cả đối với các công việc chân tay với mức lương thấp.Ông thất vọng kể: “Tôi đã tới các nhà máy và các kho hàng để xin việc nhưng họ nói tôi quá thông minh. Có người còn khẳng định họ không muốn thuê một thiên tài để lúc nào cũng kêu ca tại sao ông ta được yêu cầu phải cầm cái chổi xếp cho ngay ngắn”.

Qúa thất vọng và chán nản với con đường xin việc của mình, ông Mark đã quyết định viết thư gửi cho thủ tướng David Cameron và phó thủ tướng lãnh đạo Đảng Dân chủ tự do Nick Clegg để nói về tình trạng oái oăm mà ông đang gặp phải.

“Tôi thực sự không thể xin được việc gì. Tôi đã viết thư gửi cho thủ tướng David Cameron và phó thủ tướng lãnh đạo Đảng Dân chủ tự do Nick Clegg để trình bày hoàn cảnh của mình. Nếu tôi không thể tìm được việc làm với khả năng hiện có của mình thì tự hỏi biết bao nhiêu người khác vẫn phải sống nhờ vào tiền trợ cấp thất nghiệp của chính phủ.

Tôi đã thử xin rất nhiều việc bao gồm cả những công việc với mức lương tối thiểu. Tôi sẵn sàng chịu khổ để được làm việc nhưng không ai cho tôi cơ hội. Tôi cảm thấy như bị cô lập hoàn toàn”, ông Mark chia sẻ.


Ông Schwalben với tấm biển mong có người thuê mình làm việcNgười đàn ông đen đủi này từng làm việc với cương vị trưởng phòng chăm sóc khách hàng nhưng cách đây 2 năm anh đã nghỉ việc để dành thời gian chăm sóc mẹ già. Kể từ đó, ông không thể tìm được một công việc nào khác nữa. Hiện tại, ông đang làm tình nguyện viên cho một dự án phục hồi chức năng sau cai nghiện ma túy.

Tuần trước, một người săn việc có tên Robin Norton, từ Birmingham (Vương Quốc Anh), từng 15.000 lần thất bại trong xin việc hơn 10 năm qua đã phải nghĩ ra kế quảng cáo chính mình bằng cách đeo biển “Hãy thuê tôi” đi khắp đường phố.

Theo một phát ngôn viên của Bộ lao động và hưu trí Anh, Bộ sẽ có chương trình làm việc nhằm hỗ trợ và tư vấn cho hàng ngàn người trong tình trạng như ông Mark để có cơ hội tìm được việc làm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mềnh bỏ học ….. là chọn đúng con đường đi sao ta 3crisp3

khoe hàng à, vô gôgle hay micro sốp gì đó mà vào làm 3ahhyes3 3ahhyes3

3aha3 anh ta xin việc giữa đường lộ 3crisp3

…vấn đề ỡ đây chỉ bằng 2 chữ: bằng giả 3ahhyes3 3ahhyes3

#3719728 0
đúng đấy nếu là thiên tài zô gu gồ hay vô mai cờ rô sốp mà làm 3ahhyes3 3ahhyes3

chuẩn… cho nên ae cứ ngu ngu một tý chứ đừng thông minh như mình khó xin việc 3ahhyes3 3congratz3

vãi đ ái con gà mái……… 3ahh3

ai kêu khoe bằng làm gì 3ahhyes3

#3720071 0
Đúng rồi, các bác cmt chuẩn vãi đái. Phải công nhận là ông ấy rất thông minh, người ta ko nhận ông ấy vào làm vì wá nhiều bằng cấp. Thế tại sao lại ko giấu bớt bằng cấp đi và khiêm tốn lại 1 chút là OK 3ahhyes3 3ahhyes3
Công nhân ông ấy wả là 1 "thiên tài" 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3721109 0
lick giùm cái pà con 3congratz3 3congratz3

Do tình trạng suy thoái kinh tế nên rất khó kiếm việc làm, nhiều bằng cấp quá họ sợ phải trả lươn cao nên ko dám nhận 3bored3 3bored3

#3721208 0
bằng cao thì khó xin việc hơn do họ đòi hỏi cũng cao hơn chứ sao,thất nghiệp là việc đương nhin :))

3bored3 xam`………

mình nghỉ học sớm cũng là vì sợ nhìu bằng quá k ai nhận

3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3e tuy ngu nhưng nhiều người ao ước

ong nay o vien nam mik con that nghiep dai dai vi o viet nam hoc goi chi di hot rac con hoc ngu thy chi co di lam can bo thui 3crisp3 3crisp3 3crisp3 thay em noi dung ko cac tinh yeu 3big_love3 3big_love3 chan thay co 1 the he viet nam mik 3bored3 3bored3 3bored3ai dong y like cho em kai em xin it keg 3congratz3 3congratz3 3congratz3

haj thật đấy,nhưng tui nghĩ thằng cha này muốn khoe bằng với người ta chứ nhìu quá để ở nhà bớt ko đc seo,tui thì khác 1 cái bằng bẻ đôi cũng hok có

Up………………………………. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

chết thật 3crisp3 thế thì mai mốt mình thật nghiệp mất 3crisp3 3crisp3 =))

#3726797 0
sang VN thiếu j` việc 3congratz3

có thằng sếp nào tuyển thằng lính giỏi hơn mình đâu :
1-làm sao mà sai nó
2- trước sau ghế gd là của nó
……
thất nghiệp là đúng

Chủ đề cùng mục


xin việc, thủ tướng, thất nghiệp, chăm sóc, lần thất bại, cảnh thất nghiệp chính, size Được, Mark Schwalben, nộp đơn xin việc, hơn 200,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)