Chuyện lạ 2012-01-19 09:08:46

Hà Nội: Hai vợ chồng bất ngờ chết thảm


Được tin bố chết khi về quê, con trai gọi điện về nhà cho mẹ cũng không liên lạc được. Phá khoá vào nhà thì phát hiện mẹ cũng đã chết thảm trên tầng hai nhà số 20, ngõ 197 Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội).
Vụ việc xảy ra hôm nay ngày 18/1, nạn nhân là hai vợ chồng ông Dương Đức Quyết (khoảng 60 tuổi) và bà Thúy. Hai ông bà cùng sống trong ngôi nhà ba tầng ở ngõ 179 phố Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo các nhân chứng tại hiện trường vào khoảng 10h sáng nay, ông Quyết đi về quê ở Bắc Ninh thì đột quỵ rồi chết. Ngay sau đó, con trai của ông bà gọi điện cho mẹ mình thì không liên lạc được. Gọi người phá khóa, vào được nhà thì phát hiện mẹ mình đã chết trên tầng hai.

Bà Thúy được đưa khỏi hiện trường

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Vĩnh Hưng và công an quận Hoàng Mai đã có mặt để phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến khoảng 18h chiều nay, xác bà Thúy đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sao gớm dữ vậy trời , xã hội nguy hiểm thiệt


hix đi 1 cặp ….. 3ahh3

vụ này gần nhà tôi, nên tôi biết rõ lý do của nó, bào này nhà ở P.Vĩnh Hưng Q.Hoàng mai HN, bà này đi theo đạo Tràng gọi nôm na là đi theo phật. mà ông chồng thì không đồng ý cho vợ đi theo cái đó, hôm đó là 35 ngày chết của trụ trì chùa Nam Dư Hạ, hàng xóm của P.Vĩnh Hưng. do bà đó đi ăn cỗ 35 ngày sư thầy về 2 vợ chồng có to tiếng với nhau nên có xảy ra xô xát, ông chồng có đánh bà đó 1,2 cái gì đó không may bà vợ chết nên ông ấy sợ liền bỏ về quê ở BN rồi cũng tự sát luôn. và hình như bà đó cũng biết được là mình sắp chết nên cũng đã từng nói là " khi nào tôi chết thì cả 2 vợ chồng tôi cùng chết 1 ngày" thông tin này tôi lấy từ bác nhà tôi, bác ấy cũng theo đạo tràng cùng bà đó

#2604604 0
thiệt ko pa…nói bậy bị hốt đó 3curse3

Toi nghiep wa ………………… 3bored3 3bored3

#2656732 0
có thể cho tôi số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc của bà bác cậu không nguyenquocdathay???

#2657342 0
Cái gì cũng có nguyên căn của nó. 3bathing3

Chủ đề cùng mục


Vĩnh Hưng, con trai, gọi điện, cho mẹ, liên lạc, phát hiện mẹ, trên tầng, Vĩnh Hưng Hoàng, Hà Nội, Vụ việc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)