Tin tức - pháp luật 2013-03-11 16:06:37

Hà Nội: Cửa hàng nội thất 5 tầng đổ sập trong biển lửa


 Ngọn lửa nhanh chóng “nuốt trọn” căn nhà khung thép 5 tầng được sử dụng làm cửa hàng nội thất, chăn - ga - gối - đệm khiến căn nhà đổ sập.

Vụ hỏa hoạn bùng phát khoảng 12h15 hôm nay, 11/3, tại cửa hàng nội thất số 114 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.


Căn nhà 114 Âu Cơ khi lửa bắt đầu bùng phát. (Ảnh: Dân Việt)Giây phút ngọn lửa "kéo sập" ngôi nhà 5 tầng. (Ảnh: Dân Việt)Ngọn lửa kéo sập căn nhà 5 tầng khung thép. (Ảnh: Trần Vũ Hải)

Một số nhân chứng cho hay, ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh do trong nhà chứa rất nhiều đồ gỗ nội thất. Nhân viên cửa hàng nhanh chóng thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa nuốt trọn căn nhà.(Ảnh: Trần Vũ Hải)

Gần 1 tiếng sau khi lửa bùng phát, toàn bộ căn nhà 5 tầng, mỗi tầng khoảng 100m2, đã bị “nhấn chìm” trong biển lửa rồi nhanh chóng đổ sập.(Ảnh: Trần Vũ Hải)(Ảnh: Tiền phong)

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều gần chục xe cứu hỏa và rất đông chiến sỹ đến ứng cứu. Mái tôn đổ sập xuống, che phủ các điểm cháy bên dưới, khiến cho nguồn nước khó tiếp cận. Một chiếc máy xúc đã được điều đến hiện trường để phá thủng mái tôn này.

Đến 14h15, tất cả các ngọn lửa đã tắt. Lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục phun nước dập tàn.Máy xúc được điều đến hiện trường, phá thủng mái tôn bị sập xuống để nước có thể tiếp cận đám cháy. (Ảnh: Tiến Nguyên)Căn nhà 3 tầng chỉ còn trơ khung thép. (Ảnh: Tiến Nguyên)Nhà bên cạnh cũng bị "vạ lây". (Ảnh: Tiến Nguyên)Rất đông người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Tiến Nguyên)

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, song nhiều ngôi nhà bên cạnh cũng bị ngọn lửa "liếm" sang. Nguyên nhân xảy ra cháy là do các thợ hàn đang tiến hành hàn trần của cửa hàng, các vết hàn rơi xuống chăn - ga, gối đệm, bàn ghế… rồi cháy rất nhanh và lan sang nhiều ngôi nhà bên cạnh.


Tiến Nguyên


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dkm coi cái clip trên 24h mà ức chế vl ra, 2 xe đến trc 1 xe ko xịt hay do kẹt bơm,xe thứ 2 cái gì xịt đc 3 lít nc là hết nc hay kẹt gì đó, mãi khi lửa bùng lên cái xe kia mới xịt vào thì tiêu cmnr, tội nghiệp cho người dân

chay nhu vay chi tim lai duoc vang thui,,,,,,,,,,,,,,,,,3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


kéo sập, căn nhà, Ảnh Tiến, cửa hàng, ngôi nhà, nhà 5, Ảnh Trần Vũ, ngọn lửa, Ngọn lửa, nuốt trọn căn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)