Chuyện lạ 2011-08-20 12:32:06

Giường hình tròn Thử cảm giác mới trên giường hình tròn


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường phong cách phù hợp với phòng ngủ hiện đại của mình, hãy để tâm đến những chiếc giường hình tròn. Giường hình tròn đem lại vẻ thời trang, hiện đại, thu hút sự chú ý và hoàn hảo cho mọi phòng ngủ. Có rất nhiều vị trí để đặt giường chỉ cần có tủ đầu giường ăn khớp với nó.
Kết hợp với tủ đầu giường đầy phong cách.
[justify]
Nhưng trải nghiệm thú vị nhất là đặt giường ở vị trí giữa phòng nếu bạn có một phòng ngủ rộng, kết hợp với ánh sáng giúp bạn tạo ra một bầu không khí lãng mạn.[/justify]


Tại vị trí trung tâm phòng giúp bạn quan sát được tất cả các hướng, mang đến cảm xúc mới mẻ cho người sử dụng.


[justify]Ưu điểm lớn của giường tròn là có thể xoay mọi hướng theo ý thích của bạn mà không hề chắn tầm nhìn vì thế vấn đề phong thủy giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Bạn cũng có thể xoay giường để phù hợp với hoạt động của mình. Lúc cần xem tivi bạn quay về phía có tivi, lúc không xem nữa bạn quay ngược lại để tránh mặt gương của tivi theo phong thủy. Lúc cần ánh sáng bạn quay về hướng có mặt trời, lúc không muốn bị làm phiền giấc ngủ bạn quay ngược lại.[/justify]Làm mềm không gian nội thất, tô điểm và là điểm nhấn độc đáo cho cả không gianGiường tròn còn phù hợp với nhiều cách bài trí nội thất.Hay độc đáo với chiếc giường lơ lửng giữa không trung.


Khuyết điểm của loại giường này là bạn sẽ không xác định được hướng nếu nằm trên nó, nhưng nằm nhiều sẽ quen. Ngoài ra do diện tích sử dụng ít hơn các loại giường khác nên giường tròn sẽ phù hợp với người độc thân hơn. Để tránh bị rơi xuống khi có hai người nằm trên giường, bạn sẽ phải xích lại gần nhau hơn đấy, sẽ thật tình cảm phải không.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1745760 0
kiủ nèy 1 người nằm thoai
2 người….té àk 3crisp3

hay đấy chứ :D ……

#1750252 0
lỡ chân mình dài quá lòi ra ngoài 1 khúc thì sao ta ? 3crisp3 3crisp3

Mún ngủ nhiều người, không lẽ phải làm cái giường có bán kính rộng hơn à. Cứ lấy cái gường ngủ của mình là hình nội tiếp hình tròn thì cái giưỡng đó dễ nằm hơn

3ahaa3 3ahaa3 cái này nằm chồng lên nhau thì mới bị té

Chủ đề cùng mục


phù hợp, bạn quay, chiếc giường, vị trí, phòng ngủ, đặt giường, tủ đầu giường, ánh sáng, giúp bạn, giường tròn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)