Sao Việt 2009-03-15 02:03:00

Giáng Son chia tay cuộc sống độc thân


Nhạc sĩ “Giấc mơ trưa”
sẽ diện váy cô dâu lộng lẫy trên du thuyền Trúc Bạch - Happy House Restaurant (Hà Nội) vào lúc 17h ngày 15/3.

Chú rể là Nick Veltre, một người Mỹ cao to, điển trai và ánh mắt xanh thẳm, hơn cô dâu 12 tuổi. Là giảng viên môn tài chính, nhưng Nick có chung với Giáng Son niềm say mê âm nhạc. Khá nhiều người từng thắc mắc khi anh và nữ nhạc sĩ 34 tuổi tỏ ra thân mật tại đêm chung kết Bài hát Việt 2008, nhưng không ai nghĩ hai người sớm nên đôi đến vậy.
Giáng Son bí mật đám cưới đến phút chót.
Lý giải cho sự kín tiếng của mình, Giáng Son cười: “Kết hôn là chuyện riêng tư trong gia đình, nên tôi không muốn thông báo rộng rãi trước ngày cưới”.

Ngay cả những người bạn cũ của Giáng Son ở nhóm Năm Dòng Kẻ cũng bất ngờ trước tin chị cưới chồng. Bảo Lan tỏ ra ngạc nhiên khi biết chú rể là người nước ngoài vì theo đánh giá của tác giả Độc huyền cầm, Giáng Son vốn “rất thích những gì thuần Việt”.
Cưới xong, đôi tân lang tân nương sẽ tiếp tục sống và làm việc tại Việt Nam
Lan Hương, người từng sát cánh cùng Giáng Son lập nên Năm Dòng Kẻ, vô cùng vui mừng trước tin này: “Giáng Son có sự nghiệp ổn định, hiện là giảng viên Nhạc viện, đã đến lúc cần có hạnh phúc riêng. Cô ấy là người kỹ tính, lại từng buồn nhiều trong tình yêu, không thích chia sẻ chuyện tình cảm của mình với bạn bè. Tôi thay số điện thoại nhiều lần nên chắc Giáng Son chưa biết để thông báo. Hôm nay tôi sẽ gọi điện để chúc mừng cô ấy. Dù sao chúng tôi cũng từng là những người bạn thân thiết. Sau bữa tiệc thành hôn của Hồng Ngọc thì đám cưới Giáng Son quả là tin vui của nhóm chúng tôi”.

Sau khi cưới, đôi uyên ương sẽ tiếp tục sống và làm việc tại Việt Nam.

Theo Ngọc Trần (VNE)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3congratz3 3congratz3 3congratz3 chúc mừng chúc mừng 3congratz3

Chủ đề cùng mục


Giáng Son, giảng viên, đám cưới, người bạn, Năm Dòng, tiếp tục sống, việc tại Việt, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)