Tin tức - pháp luật 2011-08-27 16:00:01

Gian bếp 'nô lệ tình dục' bị nhốt 41 năm


[size=2]Sau khi vụ án loạn luân thứ hai gây chấn động ở Áo được phát hiện, những bức hình đầu tiên về căn bếp nơi người cha giam giữ hai con gái suốt hơn bốn thập kỷ được tiết lộ. Cảnh sát cũng cung cấp thêm một phần thông tin về tên, tuổi của 'yêu râu xanh' cùng nạn nhân với báo chí.[/size]
Gian bếp nơi chị em bà Christine bị nhốt suốt 41 năm qua. Ảnh: Bild.
"Nếu chống lại, tao sẽ giết chúng mày", đó là những lời đe dọa mà Gottfried W., thường nói với hai con gái Christine, hiện đã 53 tuổi, và Erika, 45 tuổi, trước khi muốn giở trò đồi bại. Hai chị em bị cha nhốt trong một gian chật chội, bừa bộn đồ đạc. Họ ngủ trên một cái giá bằng gỗ trong khi cha ngon giấc trên giường.

Vợ Gottfried, bà Berta, 85 tuổi, qua đời năm 2008 cũng là một nạn nhân của người chồng 80 tuổi có tính ác dâm này. Bà thường bị đánh bằng gậy và bồ cào rơm. Suốt hơn 41 năm bị giam cầm, hai con gái của bà Berta trở nên bất ổn về tâm lý. Hai người sinh ra hoàn toàn bình thường nhưng tình trạng tâm thần hiện tại là hậu quả của những năm tháng bị hành hạ.

Cảnh sát cho hay, bà Berta cũng bị đánh và ép không được nói với bất cứ ai về những gì chồng làm với các con. Căn nhà của "yêu râu xanh" gần thành phố Braunau-am-Inn, nơi chôn nhau cắt rốn của Adolf Hitler, có nhiều căn phòng rộng rãi nhưng chị em Christine bị nhốt trong gian bếp bẩn thỉu và chỉ được dùng một chiếc ghế có gắn chậu bên dưới để đi vệ sinh.Ngôi nhà có nhiều phòng rộng rãi nhưng hai nạn nhân bị cha nhốt vào gian bếp bẩn thỉu. Ảnh: The Sun.
Tháng 5 vừa rồi, Christine và Erika cuối cùng đã thoát khỏi cơn ác mộng kéo dài 15.000 ngày, đêm khi đẩy cha ngã. Gottfried muốn cố gắng gần gũi Christine thêm một lần nữa nhưng bị từ chối. Nạn nhân đập bình sữa vào đầu cha khiến ông ta ngã xuống sàn và bị rạn đầu. Suốt hai ngày sau, Gottfried vẫn không thể đi lại được. Chị em bà Christine lúc đó đã mong cha mình chết. Hai người gặp được một nhân viên xã hội và nhờ gọi xe cứu thương cho ông ta. Cả hai sau đó được chăm sóc y tế nhưng vẫn chưa tiết lộ điều gì. Một tháng sau ngày được giải thoát, nạn nhân mới trải lòng cùng một nhân viên Chữ thập đỏ về những gì đã xảy ra với mình.Căn nhà của "yêu râu xanh" gần thành phố Braunau-am-Inn. Ảnh: The Sun.
Theo The Sun, hàng xóm kể, Gottfried là người cha cứng rắn, nghiêm khắc. Ông nắm giữ những bí mật bên trong ngôi nhà và kiểm soát tất cả những liên lạc của hai con gái với xã hội bên ngoài. Lần duy nhất hàng xóm nhìn thấy hai cô con gái là khi họ theo cha tới thăm mộ mẹ.

Theo Independent, chị em bà Christine đang được điều trị tâm lý tại bệnh viện. Giới chức an ninh Áo đưa tin, ông Gottfried đang đối mặt với tội hiếp dâm, giam người bất hợp pháp, hành hung và đe dọa giết người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con gái, hai con gái, nạn nhân, yêu râu, bếp nơi, người cha, Cảnh sát, 41 năm, đe dọa, cha nhốt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)