Đố vui - bói toán 2021-06-29 06:06:08

Giải nghĩa giấc mơ thấy trồng lúa nước


Người kinh doanh mơ thấy trồng lúa nghĩa là tiền tài đang về, nhưng lại không tốt lắm với những người trong ngành kim loại và gỗ, những người có ý định di chuyển lên phương Bắc.Du khách mơ thấy trồng lúa cho thấy họ đang bị mắc kẹt trên đường đi và sẽ bị hoãn chuyến đi của mình.

Người vào năm tuổi của mình mơ thấy trồng lúa nghĩa là được quý nhân phù trợ suôn sẻ, cẩn thận đề phòng kẻ gian phản bội lại niềm tin của bạn.

Nằm mơ thấy lúa là điềm báo tốt lành, cả đời không cần lo nghĩ về cái ăn.

Nằm mơ thấy trồng lúa có nghĩa là những người tốt với bạn dù là thật hay giả cũng nên giảm bớt, thậm chí tránh tiếp xúc với họ trong hai ngày này. Vì những vấn đề phải đối mặt trong hai ngày qua thường đòi hỏi sự cẩn trọng và tập trung cao độ để hoàn thành.

Người đang mang thai mơ thấy mình trồng lúa cho biết họ sẽ sinh con gái. Mùa xuân sẽ sinh con trai, tránh thai khí.

Một người đang yêu mơ thấy mình trồng lúa, điều này cho thấy rằng các ý tưởng bạn đang khó truyền đạt và luôn đi ngược lại với nó. Và rất khó để tìm được hướng đi đúng cho ý tưởng của bạn.

Nằm mơ thấy trồng lúa, theo phân tích ngũ hành trong sách Dịch Cân Kinh thì điềm lành là màu đen, con số khai vận là 8, đào hoa ở hướng đông, phú quý ở hướng đông nam, thực phẩm cầu may là khoai môn.

Mơ thấy trồng lúa ngoài đồng nghĩa là bạn đã làm đủ nghĩa vụ của chính mình. Trong một ngày suôn sẻ, bạn sẽ không mắc phải quá nhiều sai lầm, và không mong đợi những điều bất ngờ xảy ra. Những nỗ lực vào ban ngày có thể được đổi lấy sự thư thái và hạnh phúc vào ban đêm. Ngoài ra, hôm nay bạn thích suy nghĩ về mọi việc một mình hơn. Một số ý tưởng mơ hồ sẽ dần hình thành trong ngày hôm nay, và hãy có kế hoạch thực hiện chúng trong giai đoạn tiếp theo! Suy nhược tinh thần có xu hướng tan biến từ từ, và bạn có thể hy vọng sẽ có một giấc mơ ổn định.Nằm mơ thấy lúa là điềm báo tốt lành, cả đời không lo về cái ăn.

Bà bầu mơ thấy mình trồng lúa khi mang thai cho biết sẽ sinh con gái, mùa xuân sẽ sinh con trai, cẩn thận đề phòng thai chết lưu

Nằm mơ thấy trồng lúa trên ruộng, theo phân tích ngũ hành trong sách Dịch Cân Kinh điềm lành là màu đen, con số khai vận là 4, đào hoa ở hướng đông, của cải ở hướng đông nam, và thực phẩm cầu may là hướng dương.

Một người đang yêu mơ thấy lúa, giải thích rằng sự chênh lệch tuổi tác lớn hơn một chút, vì vậy bạn cần phải linh hoạt.

Người kinh doanh mơ thấy mình trồng lúa trên đồng nghĩa là bạn đối xử trung thành với mọi người, làm ăn thuận lợi, công việc tiến triển từ từ.

Nằm mơ thấy lúa là điềm báo tốt lành, cả đời không về cái ăn.

Người vào năm tuổi của mình nằm mơ thấy lúa là điềm báo mọi việc không thuận lợi, có thiệt hại.

Người đang đi học mơ thấy cùng bố mẹ trồng lúa nước là điềm báo về thành tích không tốt, khó để học lên cao hơn.

Người vào năm tuổi của mình nằm mơ thấy cha mẹ trồng lúa nước, nghĩa là tính khí thất thường, gia đạo không tốt, cẩn thận chuyện nước, lửa.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích đối với những ai đang cần. Chúc các bạn may mắn với những con số tương ứng với giấc mơ này:

Nằm mơ thấy lúa chín vàng: 01, 31.

Ngủ mơ thấy lúa xanh: 23, 82.

Nằm mơ thấy lúa đang trổ bông: 46, 57.

Ngủ mơ thấy bông lúa ngon: 26, 43.

Nằm mơ thấy ruộng lúa: 61, 76.

Ngủ mơ thấy mình đang gặt lúa: 36, 64.

Nằm mơ thấy đang phơi lúa: 31, 94.

Ngủ mơ thấy bó lúa: 09, 20.

Nằm mơ thấy mình đi cắt lúa: 61, 80.

  Bản gốc từ KQMB
https://www.dulieuxoso.com/ 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)