Chuyện shock 2011-08-29 17:44:13

Ghê rợn khi ghé thăm ngôi làng bộ tộc ướp xác


 1. [indent] Trên hòn đảo West Papua New Guinea thuộc Indonesia, thung lũng Baliem, nơi cô lập hoàn toàn với thế giới hiện đại, là nơi đáng để khám phá với cuộc sống của con người gần như vẫn được duy trì từ thời kỳ đồ đá. Khách du lịch tham quan tới đây sẽ được chào đón bằng nhiều điều bất ngờ và kỳ bí. Ai có thể tưởng tượng được bộ tộc người nguyên thủy này nắm giữ những bí mật của kỹ thuật ướp xác đỉnh cao.
 2. -Và đây là một vài hình ảnh Vượt qua những ngôi làng hiện đại để tiếp cận thung lũng Baliem Ở Sompaina, những túp lều thô sơ Baliem vẫn còn tồn tại. Những hàng rào nhỏ được dựng lên không chỉ ngăn kẻ thù còn giữ những con lợn ở bên trong. Phụ nữ, đàn ông đều ở lều riêng của mình, trong khi trẻ con ở cùng mẹ. Mọi người chỉ dùng chung một bếp. Chính giữa bộ tộc, một khoảng đất lớn dùng mỗi khi tụ họp mọi người. Người Baliem rất thích hút thuốc, phụ nữ thường chỉ mặc váy thôi, để ngực trần. Mỗi xác ướp trong bộ tộc đều có một người trông giữ riêng. Để được tận mắt ngắm và chụp ảnh các xác ướp bạn sẽ phải trả 60.000 rupee (khoảng 30K). Xác ướp Vim Motok Mabel đã tồn tại 285 năm. Xác ướp được bảo quản khá tốt, ngoại trừ chiếc mũ cũ đã bị hư hỏng, vì thế người ta đan một chiếc mũ mới phủ trùm lên. Hầu hết người trong tộc đều mặc đồ truyền thống, đây cũng chính là điểm thu hút khách du lịch. Bạn nhớ mặc cả nhé, vì người coi giữ xác ướp ban đầu sẽ đòi khoảng 200.000 rupee cơ. Khi vào túp lều xác ướp rồi, hãy chụp ảnh lại và coi cho kỹ những xác ướp “sống” như thế nào.


  Đồ lưu niệm của người địa phương, tốt nhất là bạn hãy cứ mua nó chứ đừng nên hỏi nó làm từ chất liệu gì.Vì có thể một trong số đấy được làm từ xương người….kekekek
  Cùng tới thăm ngôi làng xác ướp khác, làng Aikima gần đó. http://xacchet.com/forum/X%C3%83%C2%...%C3%84%C2%91en."/>Xác ướp tại đây không được bảo quản kỹ lắm, nên cơ thể nhiều chỗ đã bị hư hỏng. Chân và tay được băng bằng dây đen. Người ta phải dùng cả dây cao su để cố định xác ướp. 3 ngón tay bị chặt cụt khi người này vẫn còn sống. Phong tục chặt ngón tay phụ nữ khi người thân của họ qua đời. Đôi khi, những người lớn tuổi gần như không còn ngón tay nào. [/indent] [indent] [size=4]Tôi ước…..tôi…..chỉ là bóng hình trong tim em…….
  Để tôi…….là người nâng bước em bên dòng đời……
  Dòng đời thay đổi……..tình yêu có đổi thay………..?
  Ai…….. sẽ là người……….tiếp bước đường tôi đi….?

  [/size]
  [size=2](chỉ là vô tình-chỉ là hữu ý)……………lý trí không bằng sức mạnh của con tim[/size][size=4][size=2]
  [/size]
  [/size]
  [/indent] Gửi Lời Cám Ơn Trả Lời Trích Dẫn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1803572 0
nhìn cũng đẹp…cũng có sức quyến rũ về Mặt tinh thần 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


xác ướp, ngón tay, thung lũng, bộ tộc, túp lều, phụ nữ, tộc đều, chụp ảnh, Xác ướp, bảo quản,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)